Hey Maa Maru Karje Tu Rakhavadu by Jyoti Vanzara song Lyrics and video
Artist: | Jyoti Vanzara |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Bhagvan Ravat, Baldevsinh Chauhan |
Label: | Meshwa Films |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-06-02 |
Lyrics (English)
હે માં મારુ કરજે તું રખવાળું | HEY MAA MARU KARJE TU RAKHAVADU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jyoti Vanzara under Meshwa Films label. "HEY MAA MARU KARJE TU RAKHAVADU" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Bhagvan Ravat and Baldevsinh Chauhan . The music video of this Devotional song stars Mamta Soni. હે મારી માં મારુ કરજે તું રખવાળું મન મંદિરમાં કરજે તું અજવાળું હે મારી માં મારુ કરજે તું રખવાળું મન મંદિરમાં કરજે તું અજવાળું હે ગુના હજાર મારા ઉપકાર લાખ તારા ગુના હજાર મારા ઉપકાર લાખ તારા છોરું જાણીને માફ કરજો રે માં તારી ભક્તિનો રંગ લાગ્યો રે માં હો તારી ભક્તિનો રંગ લાગ્યો રે માં હે મારી માં મારુ કરજે તું રખવાળું મન મંદિરમાં કરજે તું અજવાળું હો જગ આખું જૂઠું માં ક્યાં હું તો જાવુ તારા શરણમાં માં હું તો આવું હો તારી ભક્તિની જ્યોત પ્રગટાવું રાત દિન રટણ તારું ઉઠી મારા ગાવું ઉઠી મારા ગાવું હો તારી છે આશ માં તારો વિશ્વાસ તારી છે આશ માં તારો વિશ્વાસ તારા વિના બીજે ક્યાં જાવુ રે માં તારી ભક્તિનો રંગ લાગ્યો રે માં હો તારી ભક્તિનો રંગ લાગ્યો રે માં હે મારી માં મારુ કરજે તું રખવાળું મન મંદિરમાં કરજે તું અજવાળું હો ઘર ને પરિવાર માડી તારા રે માથે મારા જીવતરની ગાડી સોંપી તારા હાથે હો ઉજળું જીવનમાં તારા પ્રતાપે સમરણ કરું તારું વહેલી પ્રભાતે વહેલી પ્રભાતે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો દુઃખનો આ દરિયો દૂર તું કરજે દુઃખનો આ દરિયો દૂર તું કરજે તારી છાયામાં મને રાખજે હો માં તારી ભક્તિનો રંગ લાગ્યો રે માં હો તારી ભક્તિનો રંગ લાગ્યો રે માં હે મારી માં મારુ કરજે તું રખવાળું મન મંદિરમાં કરજે તું અજવાળું હો માડી મારી લીલી વાડી સદા તમે રાખો અમી દ્રષ્ટિ થોડી મુજ પર નાખો હો બુરી નજરથી માં અમને બચાવો સાદ કરું ત્યાં માડી તમે આવો હે માં દયાળી હે માં કૃપાળી હે માં દયાળી હે માં કૃપાળી કુળની રે વેલ વધારજે રે માં તારી ભક્તિ નો રંગ લાગ્યો રે માં હો તારી ભક્તિ નો રંગ લાગ્યો રે માં હે મારી માં મારુ કરજે તું રખવાળું મન મંદિરમાં કરજે તું અજવાળું હે મારી માં મારુ કરજે તું રખવાળું મન મંદિરમાં કરજે તું અજવાળું. He mari maa maru karje tu rakhavadu Man mandirma karje tu ajvadu He mari maa maru karje tu rakhavadu Man mandirma karje tu ajvadu He guna hajar mara upkar lakh tara Guna hajar mara upkar lakh tara Chhoru jani ne maf karjo re maa Tari bhakti no rang lagyo re maa Ho tari bhakti no rang lagyo re maa He mari maa maru karje tu rakhavadu Man mandirma karje tu ajvadu atozlyric.com Ho jag aakhu juthu ma kya hu to javu Tara sharanma ma hu to aavu Ho tari bhaktini jyot pragatavu Rat din ratan taru uthi mara gavu Uthi mara gavu Ho tari chhe aasha ma taro vishwas Tari chhe aasha ma taro vishwas Tara vina bije kya javu re ma Tari bhakti no rang lagyo re maa Ho tari bhakti no rang lagyo re maa He mari maa maru karje tu rakhavadu Man mandirma karje tu ajvadu Ho ghar ne parivar madi tara re mathe Mara jivtarni gadi sopi tara hathe Ho ujadu jivanma tara pratape Samran karu taru vaheli prabhate Vaheli prabhate Ho dukhno aa dariyo dur tu karje Dukhno aa dariyo dur tu karje Tari chhayama mane rakhaje o maa Tari bhakti no rang lagyo re maa Ho tari bhakti no rang lagyo re maa He mari maa maru karje tu rakhavadu Man mandirma karje tu ajvadu Ho madi mari lili vadi sada tame rakho Ami drashti thodi muj par nakho Ho buri najarthi ma amne bachavo Sad karu tya madi tame aavo He ma dayadi he ma krupadi He ma dayadi he ma krupadi Kudni re vel vadharje re ma Tari bhakti no rang lagyo re maa Ho tari bhakti no rang lagyo re maa He mari maa tu karje maru rakhavadu Man mandirma karje tu ajvadu He mari maa tu karje maru rakhavadu Man mandirma karje tu ajvadu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hey Maa Maru Karje Tu Rakhavadu lyrics in Gujarati by Jyoti Vanzara, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.