Kandaa Vara Sollunga by Kidakkuzhi Mariyammal, Santhosh Narayanan song Lyrics and video
Artist: | Kidakkuzhi Mariyammal, Santhosh Narayanan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Mari Selvaraj |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2021-02-19 |
Lyrics (English)
கண்டா வரச்சொல்லுங்க | KANDAA VARA SOLLUNGA LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Kidakkuzhi Mariyammal and Santhosh Narayanan from the Tamil film Karnan , directed by Mari Selvaraj. The film stars Yogi Babu, Dhanush and Lal in the lead role. The music of "KANDAA VARA SOLLUNGA" song is composed by Santhosh Narayanan , while the lyrics are penned by Mari Selvaraj . சூரியன பெக்கவில்லை சந்திரனும் சாட்சி இல்லை சூரியன பெக்கவில்லை சந்திரனும் சாட்சி இல்லை பாதகத்தி பெத்த பிள்ளை பஞ்சம் திண்ணு வளந்த பிள்ளை கண்டா வரச்சொல்லுங்க கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க கண்டா வரச்சொல்லுங்க கையோட கூட்டி வாருங்க பரத்கிரிக்.காம் அம்மாடி ஆலமரம் மரத்துமேல உச்சிக்கெளை அம்மாடி ஆலமரம் மரத்துமேல உச்சிக்கெளை ஒத்தக்கிளி நின்னாக்கூட கத்தும்பாரு அவன் பேர கண்டா வரச்சொல்லுங்க கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க கண்டா வரச்சொல்லுங்க கையோட கூட்டி வாருங்க கண்டா வரச்சொல்லுங்க கையோட கூட்டி வாருங்க ஊரெல்லாம் கொயிலப்பா கொயிலெல்லாம் சாமியப்பா ஊரெல்லாம் கொயிலப்பா கொயிலெல்லாம் சாமியப்பா ஒத்த பூடம்ங்கூட இல்லயப்பா எங்க குடும்பத்துல ஒருத்தனப்பா கண்டா வரச்சொல்லுங்க கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க கண்டா வரச்சொல்லுங்க கையோட கூட்டி வாருங்க கவசத்தையும் கண்டதில்ல எந்த குண்டலமும் கூடயில்லை வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை கண்டா வரச்சொல்லுங்க கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க கண்டா வரச்சொல்லுங்க கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க கண்டா வரச்சொல்லுங்க கையோட கூட்டி வாருங்க கண்டா வரச்சொல்லுங்க கையோட கூட்டி வாருங்க. Sooriyanum pekkavilla Santhiranum satchiyilla Sooriyanum pekkavilla Santhiranum satchiyilla Paathakathi petha pulla Panjam thinnu valatha pulla Kandaa vaara sollunga Karnana kaiyoda koottivaarunga Avana kandaa vaara sollunga Karnana kaiyoda koottivaarunga atozlyric.com Kandaa vaara sollunga Kaiyoda koottivaarunga Ammadi aalamaran Marathumela uchikila.. Ammadi aalamaran Marathumela uchikila.. Othakili ninna kooda Kathum paaru avan pera Kandaa vaara sollunga Karnana kaiyoda koottivaarunga Avana kandaa vaara sollunga Karnana kaiyoda koottivaarunga Kandaa vaara sollunga Kaiyoda koottivaarunga Kandaa vaara sollunga Kaiyoda koottivaarunga Oorella koyillappa Koyilellam samiyappaa Oorella koyillappa Koyilellam samiyappaa Otha poodakooda illauyappa Yenga kudumbathula oruthunappa Kandaa vaara sollunga Karnana kaiyoda koottivaarunga Avana kandaa vaara sollunga Karnana kaiyoda koottivaarunga Kandaa vaara sollunga Kaiyoda koottivaarunga Kavasathaiyum kandathilla Yentha kundalumum koodayilla Vaal thookki ninnan paaru Vanthu sandappotta yevanumillai Vaal thookki ninnan paaru Vanthu sandappotta yevanumillai Kandaa vaara sollunga Karnana kaiyoda koottivaarunga Avana kandaa vaara sollunga Karnana kaiyoda koottivaarunga Kandaa vaara sollunga Karnana kaiyoda koottivaarunga Kandaa vaara sollunga Kaiyoda koottivaarunga Kandaa vaara sollunga Kaiyoda koottivaarunga. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kandaa Vara Sollunga lyrics in Tamil by Kidakkuzhi Mariyammal, Santhosh Narayanan, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.