Bhaibandh by Kinjal Dave song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Rajveersinh Vaghela |
Label: | KD Digital |
Genre: | Friendship |
Release: | 2022-01-13 |
Lyrics (English)
BHAIBANDH LYRICS IN GUJARATI: ભાઈબંધ, The song is sung by Kinjal Dave and released by KD Digital label. "BHAIBANDH" is a Gujarati Friendship song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Rajveersinh Vaghela . The music video of this song is picturised on Nadeem Wadhwania, Viral Mevani, Deepaksinh Chauhan, Rushirajsinh Solanki, Nishith Nayak, Ravi Vankhede and Rahul Vaghela. Joi akhu gam bhale bale re bale Bale re bale… Bale re bale… Joi akhu gam bhale bale re bale Joi akhu gam bhale bale re bale Joi ne gam akhu bale re bale Ava bhaibandh kyay na re male Nathi re majal koi hamu pade Nathi re majal koi hamu pade Havaj jeva yaar mara gotya nahi jade Aek maru dil chhe aek mari jaan chhe Aek maru dil chhe aek mari jaan chhe Beu yaar aeto tara upar kurban chhe Joi akhu gam bhale bale re bale Bale re bale… Bale re bale… Joi akhu gam bhale bale re bale Joi ne gom akhu bale re bale Havaj jeva yaar mara gotya nahi jade Ava bhaibandh kyay na re male Tara jevi moj bije kyaye nathi Bhela jo hoy kai ghate na pachhi Duniya ni koi mane parva nathi Yaaro chhe sathe joyu jashe pachhi Dil no khaja no tu haiya ni ham chhe Mara dil no khaja no tu haiya ni ham chhe Tari hare piva mare jindagi na jam chhe Joi akhu gam bhale bale bale bale Bale bale bale…. Bale bale bale… Joi akhu gam bhale bale re bale Joi ne gam akhu bale re bale Havaj jeva yaar mara gotya nahi jade Bhai jeva bhaibadh kadi nahi male Yaro ni yari nibhavi leshu Aek bija mate jiv api deshu Moje aa dariya ma dubi jashu Jivate jiv na juda thashu Bik nathi koini bhle dushman le gheri Bik nathi koini bhle dushman le gheri Sath nahi chhute bhale thay jag veri Joi akhu gam bhale bale re bale Bale re bale… Bale re bale… Joi akhu gam bhale bale re bale Joi ne gam aakhu bale re bale Tamara jeva bhaibandh na re male Havaj jeva yaar mara gotya nahi jade. જોઈ આખું ગામ ભલે બળે રે બળે બળે રે બળે… બળે રે બળે… જોઈ આખું ગામ ભલે બળે રે બળે જોઈ આખું ગામ ભલે બળે રે બળે જોઈ ને ગામ આખું બળે રે બળે આવા ભાઈબંધ ક્યાંય ના રે મળે નથી રે મજાલ કોઈ હામું પડે નથી રે મજાલ કોઈ હામું પડે હાવજ જેવા યાર મારા ગોત્યા નહીં જડે એક મારુ દિલ છે એક મારી જાન છે એક મારુ દિલ છે એક મારી જાન છે બેઉ યાર એતો તારા પર કુરબાન છે જોઈ આખું ગામ ભલે બળે રે બળે બળે રે બળે… બળે રે બળે… જોઈ આખું ગામ ભલે બળે રે બળે જોઈ ને ગોમ આખું બળે રે બળે હાવજ જેવા યાર મારા ગોત્યા નહીં જડે આવા ભઈબંધ ક્યાંય ના રે મળે તારા જેવી મોજ બીજે ક્યાંયે નથી ભેળા જો હોય કાંઈ ઘટે ના પછી દુનિયાની કોઈ મને પરવા નથી યારો છે સાથે જોયું જાશે પછી દિલનો ખજાનો તું હૈયાની હામ છે મારા દિલનો ખજાનો તું હૈયાની હામ છે તારી હારે પીવા મારે જિંદગી ના જામ છે જોઈ આખું ગામ ભલે બળે બળે બળે બળે બળે બળે…. બળે બળે બળે… જોઈ આખું ગામ ભલે બળે રે બળે જોઈ ને ગામ આખું બળે રે બળે હાવજ જેવા યાર મારા ગોત્યા નહીં જડે ભાઈ જેવા ભાઈબંધ કદી નહીં મળે યારોની યારી નિભાવી લેશું એક બીજા માટે જીવ આપી દેશું મોજે આ દરિયામાં ડૂબી જાશું જીવતે જીવ ના જુદા થાશું બીક નથી કોઈની ભલે દુશ્મન લે ઘેરી બીક નથી કોઈની ભલે દુશ્મન લે ઘેરી સાથ નહીં છૂટે ભલે થાય જગ વેરી જોઈ આખું ગામ ભલે બળે રે બળે બળે રે બળે… બળે રે બળે… atozlyric.com જોઈ આખું ગામ ભલે બળે રે બળે જોઈ ને ગામ આખું બળે રે બળે તમારા જેવા ભાઈબંધ ના રે મળે હાવજ જેવા યાર મારા ગોત્યા નહીં જડે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bhaibandh lyrics in Gujarati by Kinjal Dave, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.