Hasta Chahera Ne Puchi Lejo by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | T-Series |
Genre: | Sad |
Release: | 2023-12-04 |
Lyrics (English)
હસતા ચહેરા ને પુછી લેજો | HASTA CHAHERA NE PUCHI LEJO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Maheriya from T-Series Gujarati label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati , while the lyrics of "Hasta Chahera Ne Puchi Lejo" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the Gujarati track features Nirav Kalal, Chhaya Thakor and Hiral Poriya. Jena hasta chahera hoy ene puchi re lejo Jena hasta chahera hoy ene puchi re lejo Hasta chahera hoy ene puchi re lejo Ena dil tutela che kyak koi chhutela che Je khush rehta hoy eni aankho ma jojo Khush rehta hoy eni aankho ma jojo Ena dil tutela che kyak koi chhutela che atozlyric.com Jivata sarir ne mann thi marela Bahar na aave aansu chupayela Jivata sarir ne mann thi marela Bahar na aave aansu chhupayela Jena hasta chahera hoy ene puchi re lejo Hasta chahera hoy ene puchi re lejo Ena dil tutela che kyak koi chhutela che Ho ena dil tutela che kyak koi chhutela che Ho bhutkad ma khovayelu jadvanu nathi Jatu rahyu ee pachhu madva nu nathi O vitela samay ne have yaad na karavaso Olavayela prem ne pachho na jagavaso Pachho na jagavaso Ho bandh kitab ne pachi na kholso Dafan karel yaado ne have na chhanchhed so Bandh kitab ne pachi na kholso Dafan karel yaado ne have na chhanchhed so Jena hasta chahera hoy ene puchi re lejo Hasta chahera hoy ene puchi re lejo Ena dil tutela che kyak koi chhutela che Ho ena dil tutela che kyak koi chhutela che Ho evu koi na hoy jene prem na thayo hoy Eva gana hase jene prem na madyo hoy Ho lagni koi ni jode lagan bija jode thay Koi ghar ma sathe rahe koi dil ma rahi jay Dil ma rahi jay O sabndh chuti gaya pan moh na chute Badhu che jode pan toye kaik khute Sabndh chuti gaya pan moh na chute Badhu che jode pan toye kaik khute Jena hasta chahera hoy ene puchi re lejo Hasta chahera hoy ene puchi re lejo Ena dil tutela che kyak koi chhutela che Ena dil tutela che kyak koi chhutela che Ena dil tutela che kyak koi chhutela che Ena dil tutela che kyak koi chhutela che જેના હસતા ચહેરા હોય એને પૂછી રે લેજો જેના હસતા ચહેરા હોય એને પૂછી રે લેજો હસતા ચહેરા હોય એને પૂછી રે લેજો એના દિલ તુટેલા છે ક્યાક કોઈ છૂટેલા છે જે ખુશ રહેતા હોય એની આંખમાં જોજો ખુશ રહેતા હોય એની આંખમાં જોજો એના દિલ તુટેલા છે ક્યાક કોઈ છૂટેલા છે જીવતા શરીર ને મન થી મરેલા બહાર ના આવે આંસુ છુપાયલા જીવતા શરીર ને મન થી મરેલા બહાર ના આવે આંસુ છુપાયેલા જેના હસતા ચહેરા હોય એને પૂછી રે લેજો હસતા ચહેરા હોય એને પૂછી રે લેજો એના દિલ તુટેલા છે ક્યાક કોઈ છૂટેલા છે હો એના દિલ તુટેલા છે ક્યાક કોઈ છૂટેલા છે હો ભૂતકાળ મા ખોવાયેલુ જડવાનું નથી જતુ રહ્યુ એ પાછુ મળવાનું નથી ઓ વીતેલા સમય ને યાદ ના કરાવશો ઓલવાયેલા પ્રેમ ને પાછો ના જગાવશો પાછો ના જગાવશો હો બંધ કિતાબ ને પાછી ના ખોલસો દફણ કરેલ યાદો ને હવે ના છંછેડશો બંધ કિતાબ ને પાછી ના ખોલસો દફણ કરેલ યાદો ને હવે ના છંછેડશો જેના હસતા ચહેરા હોય એને પૂછી રે લેજો હસતા ચહેરા હોય એને પૂછી રે લેજો એના દિલ તુટેલા છે ક્યાક કોઈ છૂટેલા છે હો એના દિલ તુટેલા છે ક્યાક કોઈ છૂટેલા છે હો એવુ કોઈ ના હોય જેને પ્રેમ ના થાય એવા ગણા હસે જેને પ્રેમ ના મળ્યો હોય હો લાગણી કોઈ ની જોડે લગન બીજા જોડે થાય કોઈ ઘર માં સાથ રહે કોઈ દિલ માં રહી જાય દિલ મા રહી જય ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓ સંબંધ છૂટી ગયા પણ મોહ ના છૂટે બધુ છે જોડે પણ તોયે કૈક ખૂટે સંબંધ છૂટી ગઈ પણ મોહ ના છૂટે બધુ છે જોડે પણ તોયે કૈક ખૂટે જેના હસતા ચહેરા હોય એને પૂછી રે લેજો હસતા ચહેરા હોય એને પૂછી રે લેજો એના દિલ તુટેલા છે ક્યાક કોઈ છૂટેલા છે એના દિલ તુટેલા છે ક્યાક કોઈ છૂટેલા છે એના દિલ તુટેલા છે ક્યાક કોઈ છૂટેલા છે એના દિલ તુટેલા છે ક્યાક કોઈ છૂટેલા છે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hasta Chahera Ne Puchi Lejo lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.