Alvida by Vikram Thakor song Lyrics and video
Artist: | Vikram Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anwar Shaikh |
Lyricist: | Vijaysinh Gol |
Label: | Karma Vision |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-06-09 |
Lyrics (English)
Alvida lyrics, અલવિદા the song is sung by Vikram Thakor from Karma Vision. The music of Alvida Sad track is composed by Vijaysinh Gol while the lyrics are penned by Vijaysinh Gol. Rahe tu salamat ne rahe khush sada Rahe tu salamat ne rahe khush sada Ae duva sathe ja tane alvida Rahe tu salamat ne rahe khush sada Ae duva sathe ja tane alvida Dil na dard ni nathi re dava Dil na dard ni nathi re dava Bhale rade mari aakho ne hase tu sada Ae duva sathe ja tane alvida Ae duva sathe ja tane alvida Sathe jivvana ne sathe marva na Hatho ma hath lai karya ta vayda Sukh ne dukh ma sathe revana Mari aakho ae joya ta sapna Mara badha sapna rodaya rakh ma Mara badha sapna rodaya rakh ma Bhale jase jiv maro tara thi thai juda Ae duva sathe ja tane alvida Rahe tu salamat ne rahe khush sada Ae duva sathe ja tane alvida Ae duva sathe ja tane alvida atozlyric.com Odhyu panetar teto bija na naam nu Taravina re have jivvu su kaam nu Bandhan todyu teto bhavo re bhav nu Ver te varyu kiya re janam nu Pad pad padtu chhu tari yaad ma Pad pad padtu chhu tari yaad ma Aa bhave na madya to madsu bija bhav ma Ae duva sathe ja tane alvida Rahe tu salamat ne rahe khush sada Ae duva sathe ja tane alvida Ae duva sathe ja tane alvida રહે તું સલામત ને રહે ખુશ સદા રહે તું સલામત ને રહે ખુશ સદા એ દુવા સાથે જા તને અલવિદા રહે તું સલામત ને રહે ખુશ સદા એ દુવા સાથે જા તને અલવિદા દિલ ના દર્દ ની નથી રે દવા દિલ ના દર્દ ની નથી રે દવા ભલે રડે મારી આખો ને હશે તું સદા એ દુવા સાથે જા તને અલવિદા એ દુવા સાથે જા તને અલવિદા ભારતલીરીક્સ.કોમ સાથે જીવવાના ને સાથે મરવા ના હાથો માં હાથ લઇ કર્યા તા વાયદા સુખઃ ને દુઃખ મા સાથે રેવાનાં મારી આખો એ જોયાતા સપના મારા બધા સપના રોળાયા રાખ મા મારા બધા સપના રોળાયા રાખ મા ભલે જાશે જીવ મારો તારા થી થઇ જુદા એ દુવા સાથે જા તને અલવિદા રહે તું સલામત ને રહે ખુશ સદા એ દુવા સાથે જા તને અલવિદા એ દુવા સાથે જા તને અલવિદા ઓઢ્યું પાનેતર તેતો બીજાના નામ નું તારાવિના રે હવે જીવવું સુ કામ નું બંધન તોડ્યું તેતો ભવો રે ભવનું વેર તે વાર્યું કિયા રે જન્મનું પળ પળ તડપું છું તારી યાદ મા પળ પળ તડપું છું તારી યાદ મા આ ભવે ના મળ્યા તો મળશુ બીજા ભવ મા એ દુવા સાથે જા તને અલવિદા રહે તું સલામત ને રહે ખુશ સદા એ દુવા સાથે જા તને અલવિદા એ દુવા સાથે જા તને અલવિદા Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Alvida lyrics in Gujarati by Vikram Thakor, music by Anwar Shaikh. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.