Tane Yaad Che A Divaso by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik-Rahul |
Lyricist: | Tushar Jani |
Label: | YRD Music |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-10-01 |
Lyrics (English)
TANE YAAD CHE A DIVASO LYRICS IN GUJARATI: Tane Yaad Che A Divaso, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Ashok Thakor & released by YRD Music . "TANE YAAD CHE A DIVASO" song was composed by Hardik-Rahul , with lyrics written by Tushar Jani . The music video of this track is picturised on Vishwas Soni and Sana shaikh. તને યાદ છે એ દિવસો જ્યાં થતી મુલાકાતો તને યાદ છે એ દિવસો જ્યાં થતી મુલાકાતો મારી મોહબ્બત ના મહેમાન આજ તોડી ગયા નાતો હો તને યાદ છે એ દિવસો જ્યાં થતી મુલાકાતો મારી મોહબ્બત ના મહેમાન આજ તોડી ગયા નાતો હજુ તો કંઈક બાકી રહ્યું પ્યાર માં તમે પાછા આવશો એ ઇન્તજાર માં હજુ તો કંઈક બાકી રહ્યું પ્યાર માં તમે પાછા આવશો એ ઇન્તજાર માં ઇન્તજાર હાય કેમ તું દૂર છે શાને મજબૂર છે કેમ તું દૂર છે શાને મજબૂર છે હો તને યાદ છે એ દિવસો જ્યાં થતી મુલાકાતો મારી મોહબ્બત ના મહેમાન આજ તોડી ગયા નાતો તે તોડ્યા સંબંધ પછી હાલત ના જોઈ છું થયું મારુ પુછીલે જઈને કોઈ હો હો આમ તેમ ભટક્યો પણ તને ના જોઈ લાગ્યું આ દિલ ને કે જિંદગીને મેં ખોઈ બહુ આવી ને ગઈ યાદો દિલ માં ફરી રડવું છે તારી સંઘાત માં બહુ આવી આવી ને ગઈ યાદો દિલ માં ફરી રડવું છે તારી સંઘાત માં સંઘાત માં હાય કેમ તું દૂર છે શાને મજબૂર છે કેમ તું દૂર છે શાને મજબૂર છે તને યાદ છે દિવસો જ્યાં થતી મુલાકાતો મારી મોહબ્બત ના મહેમાન આજ તોડી ગયા નાતો વર્ષો વીત્યા પછી તને આજ જોઈ યાદ આવ્યા એ દિવસો જયારે તને ખોઈ હો હો એક કહાની બે દિલ રડતા જોઈ ખુદા પણ ખુદાઈ ભુલ્યો તડપતા જોઈ ભારતલીરીક્સ.કોમ ઘડી કે ના વાર કરતી સાંજણા મારી જિંદગી બચી છે મારી સાથ માં ઘડી કે વાર ના કરતી સાંજણા મારી જિંદગી બચી છે તારી સાથ માં તારી સાથ માં હાય કેમ તું દૂર છે શાને મજબૂર છે કેમ તું દૂર છે શાને મજબૂર છે કેમ તું દૂર છે શાને મજબૂર છે કેમ તું દૂર છે શાને મજબૂર છે કેમ તું દૂર છે શાને મજબૂર છે કેમ તું દૂર છે શાને મજબૂર છે Tane yaad chhe ae divaso Jya thati mulakato Tane yaad chhe ae divaso Jya thati mulakato Mari mohbbat na maheman aaj Todi gaya nato Ho tane yaad chhe ae divaso Jya thati mulakato Mari mohbbat na maheman aaj Todi gaya nato Haju to kaik baaki rahyu pyaar ma Tame pachha aavso ae intzaar ma Haju to kaik baaki rahyu pyaar ma Tame pachha aavso ae intzaar ma Intzaar haay Kem tu dur chhe shane majbur chhe Kem tu dur chhe shane majbur chhe Ho tane yaad chhe ae divaso jya thati mulakato Mari mohbbat na maheman aaj Todi gaya nato Te today sambandh pachi halat na joi chhu thayu maru puchhile jaine koi Ho ho aam tem bhatkyo pan tane na joi Lagyu aa dil ne ke zindagine me khoi Bahu aavi ne gai yado dil ma Fari radvu chhe tari sanghata ma Bahu aavi ne gai yado dil ma Fari radvu chhe tari sanghata ma Sanghata ma haay Kem tu dur chhe shane majbur chhe Kem tu dur chhe shane majbur chhe Tane yaad chhe divaso jya thati mulakato Mari mohbbat na maheman aaj Todi gaya nato Varso vitya pachi tane aaj joi Yaad aavya ae divaso jyare tane khoi Ho ho ek kahani be dil radta joi Khuda pan khudai bhulyo tadapta joi Ghadi ke na vaar karti sajna Mari zindagi bachi chhe tari sath ma Ghadi ke na vaar karti sajna Mari zindagi bachi chhe tari sath ma Tari sath ma haay Kem tu dur chhe shane majbur chhe Kem tu dur chhe shane majbur chhe atozlyric.com Kem tu dur chhe shane majbur chhe Kem tu dur chhe shane majbur chhe Kem tu dur chhe shane majbur chhe Kem tu dur chhe shane majbur chhe Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tane Yaad Che A Divaso lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Hardik-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.