Naan Dhaan Da Mass by Rohith Abraham (OfRo), Arivu, Santhosh Narayanan song Lyrics and video
Artist: | Rohith Abraham (OfRo), Arivu, Santhosh Narayanan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Arivu |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2021-06-07 |
Lyrics (English)
'நான் தான் டா மாஸ்' | NAAN DHAAN DA MASS SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Naan Dhaan Da Mass" is sung by Rohith Abraham (Ofro) , Arivu and Santhosh Narayanan from James Cosmo, Dhanush and Aishwarya Lekshmi starrer Tamil film Jagame Thandhiram , directed by Karthik Subbaraj. NAAN DHAAN DA MASS song was composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Arivu . Naan dhaan da mass veraaru boss Pollatha class ukkaru pesu Theraatha case kondaantha race Ellame thoosu mannoda close I am the blackie jackie thaakkum eetti paathukko Ennoda potti pottu jeyikkum thought-ah maathikko atozlyric.com Oyaatha heat oorellam fight Aavatha pechu sethaaram aachu Ullara hate meloda sweet Ponnaada pottu pinnaala vettu Eh aalukkaaga mothikkittu paathi koottam Maandu pochu pollatha verupaadu koorupottu Gaali aache Hey Jagathinai azhiththu janaththai thinam pirikira Mugathirai kizhiththu araththai ani thirattu Agaththinul veruththu velipporaththil anaikira Madaththanam maruththu sarikku samam niruththu Sithari kidakkum ethiri pagai athira Unathu kuralai ini ezhuppidu Paravi kidakkum pirivai maranthu inimel Ulagai uravu ena uraithidu I am the blackie jackie thaakkum eetti paathukko Ennoda potti pottu jeyikkum thought-ah maathikko Aappu senji aalukku onnu seeviaache Pottu thalla pona gundu goli aache Wrong-uh panna raasu kutti thaaviyaache Naan thaanda mass veraaru boss eh Aei vilaguda thee varuthuda Naan iranguna nee erumbu erumbu Aei vilaguda thee varuthuda Naan iranguna nee erumbu erumbu Naan dhaan da mass veraaru boss Pollatha class ukkaru pesu Theraatha case kondaantha race Ellame thoosu mannoda close I am the blackie jackie thaakkum eetti paathukko Ennoda potti pottu jeyikkum thought-ah maathikko Naan dhaan da mass veraaru boss Naan dhaan da mass veraaru boss. நான் தான் டா மாஸ் வேராரு பாஸ் பொல்லதா வகுப்பு உக்கரு பெசு தேரத கேஸ் கோந்தாந்தா ரேஸ் எல்லாம் தோசு மன்னோடா மூடு ஐ ஆம் தி பிளாக்ஸி ஜாக்கி தக்குமம் எட்டி பாத்துக்கோ என்னோடா பொட்டி பொட்டி ஆஹ் மாதிகோ மூலம் ஜெய்கும் ஓயாதா ஹீட் ஓரெல்லம் சண்டை அவத பெச்சு சேதாரம் ஆச்சு உல்லாரா வெறுக்கத்தக்க மெலோடா இனிப்பு பொன்னட பொட்டு பின்னலா வேட்டு இ ஆலுக்ககா மோத்திக்கிட்டு பாதி கூட்டம் மாண்டு போச்சு பொல்லதா வெருபாடு கூருபோட்டு காலி ஆச்சே ஜெகதனை அஜித்து ஜனதாய் தினம் பிரிகிரா முகாதிராய் கிஜித்து அராதாய் அனி தீரட்டு அகத்தினுல் வெருத்து வேலிப்புரத்தில் அனிகிரா மாதத்தனம் மருத்து சாரிக்கு சமம் நிருத்து சித்தாரி கிடக்குமம் எத்திரி பகாய் ஆதிரா உனது குரலை இன்னி எசுப்பிடு பரவி கிடக்கம் பிரிவாய் மரந்து இனிமெல் உலகை உரவு எனா உரைதிது ஐ ஆம் தி பிளாக்ஸி ஜாக்கி தக்குமம் எட்டி பாத்துக்கோ என்னோடா பொட்டி பொட்டி ஆஹ் மாதிகோ மூலம் ஜெய்கும் அப்பு சென்ஜி ஆலுக்கு ஒன்னு சீவியாச்சே பொட்டு தல்லா பொன்னா குண்டு கோலி ஆச்சே தவறு-உ பன்னா ராசு குட்டி தாவியாச்சே நான் தான் டா மாஸ் வேராரு பாஸ் இ பரத்கிரிக்.காம் அய் விலகுடா தீ வருதுடா நான் இரங்குண நீ எரும்பு எம்பு அய் விலகுடா தீ வருதுடா நான் இரங்குண நீ எரும்பு எம்பு நான் தான் டா மாஸ் வேராரு பாஸ் பொல்லதா வகுப்பு உக்கரு பெசு தேரத கேஸ் கோந்தாந்தா ரேஸ் எல்லாம் தோசு மன்னோடா மூடு ஐ ஆம் தி பிளாக்ஸி ஜாக்கி தக்குமம் எட்டி பாத்துக்கோ என்னோடா பொட்டி பொட்டி ஆஹ் மாதிகோ மூலம் ஜெய்கும் நான் தான் டா மாஸ் வேராரு பாஸ் நான் தான் டா மாஸ் வேராரு பாஸ் ஹேய். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Naan Dhaan Da Mass lyrics in Tamil by Rohith Abraham (OfRo), Arivu, Santhosh Narayanan, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.