Ek Number Lago Mara Bhaini Sadi by Vishal Hapor song Lyrics and video
Artist: | Vishal Hapor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipesh Chavda, Gamer Rabari |
Lyricist: | Gamer Rabari |
Label: | PIHU DIGITAL |
Genre: | Wedding |
Release: | 2020-02-07 |
Lyrics (English)
Ek Number Lago Mara Bhaini Sadi lyrics, એક નંબર લાગો મારા ભાઈની સાળી the song is sung by Vishal Hapor from PIHU DIGITAL. Ek Number Lago Mara Bhaini Sadi Marriage soundtrack was composed by Dipesh Chavda, Gamer Rabari with lyrics written by Gamer Rabari. He ek nomber lago mara bhai ni haari He bahu rupara lago mara bhai ni haari atozlyric.com He..he jordar lago tame jabarjust lago Lagan na modve tame bahu mast lago He bhau dekhvda lago mara bhai bhai ni haari Lago lago ek nomber lago mara bhai ni haari Ho smile tamari sonakshi jevi Style tamari shraddha kapoor jevi Ho ada tamari alia bhatt jevi Entry tamari anushka jevi He..he..biutiful lago tame wonderful lago Vivo na modve very cute lago Ae dil na bhora lago mara bhai ni haari Lago lago bhau rupara lago mara bhai ni haari Ho najar lage eva tame lago chho Modve ubha tame jakkas lago chho Ho monvi mayaru super lago chho Kada chasma ma kilar lago chho He..he..very smart lago tame very cute lago Jonaiya kahe jordaar lago Ae bahu dekhvra lago mara bhai ni haari Lago lago ek nomber lago mari bhai ni haari હે એક નંબર લાગો મારા ભઈ ની હારી હે બહુ રૂપારા લાગો મારા ભઈ ની હારી હે..હે જોરદાર લાગો તમે જબરજસ્ત લાગો લગન ના મોડવે તમે બહુ મસ્ત લાગો હે બહુ દેખાવડા લાગો મારા ભઈ ની હારી લાગો લાગો એક નંબર લાગો મારા ભઈ ની હારી હો સ્માઈલ તમારી સોનાક્ષી જેવી સ્ટાઇલ તમારી શ્રદ્ધા કપૂર જેવી હો અદા તમારી આલિયા ભટ જેવી એન્ટ્રી તમારી અનુષ્કા જેવી હે….હે બ્યુટીફૂલ લાગો તમે વન્ડરફુલ લાગો વીવો ના મોડવે વેરી ક્યુટ લાગો એ દિલ ના ભોરા લાગો મારા ભઈ ની હારી લાગો લાગો બહુ રૂપારા લાગો મારા ભઈ ની હારી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો નજર લાગે એવા તમે લાગો છો મોડવે ઉભા તમે જક્કાસ લાગો છો હો મોનવી માયારુ સુપર લાગો છો કાળા ચશ્માં માં કિલર લાગો છો હે..હે..વેરી સ્માટ લાગો તમે વેરી ક્યુટ લાગો જોંનૈયા કહે જોરદાર લાગો એ બહુ દેખાવરા લાગો મારા ભઈ ની હારી લાગો લાગો એક નંબર લાગો મારા ભઈ ની હારી Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ek Number Lago Mara Bhaini Sadi lyrics in Gujarati by Vishal Hapor, music by Dipesh Chavda, Gamer Rabari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.