Fari Prem Karvani Bhul Na Karisu by Vinay Nayak song Lyrics and video
Artist: | Vinay Nayak |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yash Limbachiya |
Lyricist: | Rajvinder Singh |
Label: | T-Series |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2022-07-05 |
Lyrics (English)
ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું | FARI PREM KARVANI BHUL NA KARISU LYRICS IN GUJARATI is recorded by Vinay Nayak from T-Series Gujarati label. The music of the song is composed by Yash Limbachiya , while the lyrics of "Fari Prem Karvani Bhul Na Karisu" are penned by Rajvinder Singh . The music video of the Gujarati track features Deepak Chauhan, Rajni Raval and Dhaval Trivedi. Me dil ma tane rakhi tu dil todi gai Me dil ma tane rakhi tu dil todi gai Kona re bharose tu mane chhodi gai Tari yaado mulakato have bhulavi re daishu Tari yaado mulakato have bhulavi re daishu Fari prem karvani bhul na karisu Fari prem karvani bhul na karisu Ho… Jene tari kadar nathi aene prem kare chhe Kem mara dil tu bhul aevi kare chhe Are chhodi gai je tane jone aek pal ma Rade chhe tu kem aeni yaado ma Kadi hasta kadi radta gam bhulavi re daishu Kadi hasta kadi radta gam bhulavi re daishu Fari prem karvani bhul na karisu Fari prem karvani bhul na karisu Jivi laish aa jindagi jivta ne marta Chhodi gaya je kadi pachha nathi valta He tuti jay dil ne chhuti jay sath to Fari ae premi kadi nathi valta Taro chahero tari vato have bhulavi re daishu Taro chahero tari vato have bhulavi re daishu Fari prem karvani bhul na karisu Fari prem karvani bhul na karisu. મેં દિલમાં તને રાખી તું દિલ તોડી ગઈ મેં દિલમાં તને રાખી તું દિલ તોડી ગઈ કોના રે ભરોસે તું મને છોડી ગઈ તારી યાદો મુલાકાતો હવે ભુલાવી રે દઈશું તારી યાદો મુલાકાતો હવે ભુલાવી રે દઈશું ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું atozlyric.com હો… જેને તારી કદર નથી એને પ્રેમ કરે છે કેમ મારા દિલ તું ભુલ એવી કરે છે અરે છોડી ગઈ જે તને જોને એક પલમાં રડે છે તું કેમ એની યાદોમાં કદી હસતા કદી રડતા ગમ ભુલાવી રે દઈશું કદી હસતા કદી રડતા ગમ ભુલાવી રે દઈશું ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું જીવી લઈશ આ જિંદગી જીવતા ને મરતા છોડી ગયા જે કદી પાછા નથી વળતા હે તુટી જાય દિલને છુટી જાય સાથ તો ફરી એ પ્રેમી કદી નથી મળતા તારો ચહેરો તારી વાતો હવે ભુલાવી રે દઈશું તારો ચહેરો તારી વાતો હવે ભુલાવી રે દઈશું ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું ફરી પ્રેમ કરવાની ભૂલ ના કરીશું. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Fari Prem Karvani Bhul Na Karisu lyrics in Gujarati by Vinay Nayak, music by Yash Limbachiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.