Saama Kozhi by Velmurugan, Suganthi song Lyrics and video
Artist: | Velmurugan, Suganthi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | C. Sathya |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-02-21 |
Lyrics (English)
LYRICS OF SAAMA KOZHI IN TAMIL: 'சாம கோழி' The song is sung by Velmurugan and Suganthi from the Tamil film Aayiram Jenmangal , directed by Ezhil. The film stars Sakshi Agarwal, G.V. Prakash Kumar and Nikesha Patel in the lead role. "SAAMA KOZHI" is a Dance song, composed by C. Sathya , with lyrics written by Yugabharathi . தானே நானே தானானே தன்னானே தானேனானே அப்டி தானானே தானே நன்னே அப்டி தந்தனன்னானே தானே நான்னே தானானே தன்னானே தானே நன்னே…. சாம கோழி கூவ சமஞ்சேனே ராசா ராசா என்ன பாக்காம நீயும் போக ரெண்டு கண்ணுல நீரு ஆறா ஓட தொல்லை கொடுக்காம சேரு சேரு சாம கோழி கூவ சமஞ்சேனே ராசா ராசா என்ன பாக்காம நீயும் போக ரெண்டு கண்ணுல நீரு ஆறா ஓட தொல்லை கொடுக்காம சேரு சேரு ஆமா நானும் கோயில் மணியாட்டோம் ரோசா ரோசா என்ன கேக்காம நீயும் போக என்ன சொல்லிடும் ஊரு லேசா லேசா ஒத்த நொடியாட்டும் பாரு பாரு பரத்கிரிக்.காம் ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ சந்தன பொட்டு சந்தன பொட்டு ஏலே ஏலே ஏலே இல்லாலே இல்லாலே லே லே லே லே….. ஓலை பாய நானும் விரிச்சேனே நானும் விரிச்சேனே சேரா சேரா நீயும் நீயும் நீயும் நீயும்…… சி சி சி சி…….. வெள்ளி மணியாரம்….காம்பாபோச்சி ஓலை பாய நானும் விரிச்சேனே ராசா ராசா என்ன சேராம நீயும் போக தங்கம் பித்தளையாச்சி காலில் போட்ட வெள்ளி மணியாரம் காம்பாபோச்சி பால போல நானும் கொதிச்சேனே ரோசா ரோசா என்ன பாக்காம நீயும் போக புல்லா வாங்குது மூச்சி பாசம் காட்டும் என்ன நெருங்காம போற ஏச்சி ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ தந்தானே தந்னன்னானே ஏலே ஏலே ஏலே இல்லாலே இல்லாலே இல்லாலே லே லே லே லே……. சீதை போல நானும் தவிச்சேனே ராசா ராசா என்ன தூக்காம ராமன் போக பச்சை தண்ணியும் சோறும் தூரம் ஆக நித்தம் மெலிஞ்சேனே தேகம் தேகம் சீதை போல நானும் தவிச்சேனே ராசா ராசா என்ன தூக்காம ராமன் போக பச்சை தண்ணியும் சோறும் தூரம் ஆக நித்தம் மெலிஞ்சேனே தேகம் தேகம் கூர வேட்டி நானும் அணிஞ்சேனே ரோசா ரோசா என்ன பாக்காமா நீயும் போக நெத்தி பொட்டுல சொகம் சார பாம்பா கொத்த துணியாத போதும் போதும் ஏலே ஏலோ ஏலே மயங்காதே ஏலே ஏலோ அப்டி தன்னான்னே ஏலே ஏலோ அப்படி தன்னான்னே ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ ஏலே மயங்காதே ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ ஏலே மயங்காதே ஏலே ஏலோ ஏலே ஏலோ Thaanae naannae Thaanaanae thannaanae thaanaanae Apdi thaanaanae Thaanae naannae Apdi thanthananaae Thaanae naannae Thaanaanae thannaanae thaanaanae… atozlyric.com Saama kozhi koova sammanchaenae Raasa raasa enna paakkaama Neeyum poga rendu kannula neeru Aaraa oda thollai kodukkamaa seru seru Saama kozhi koova sammanchaenae Raasa raasa enna paakkaama Neeyum poga rendu kannula neeru Aaraa oda thollai kodukkamaa seru seru Aama naanum koyil maniyattom Rosaa rosaa enna kekkaama Neeyum poga enna sollidum ooru Lesaa lesaa oththa nodiyaattum paaru paaru Yelae yelo Yelae yelo Sandhana pottu Sandhana pottu Yelae yelae yelae yelae Yelae lae lae lae lae… Ozha paya naanum virichenae Naanum virichenae Seraa seraa Neeyum neeyum neeyum neeyum … Chi chi chi chi… Velli maniyaaram..kaambapochi Ozha paya naanum virichenae Raasa raasa enna seraama Neeyum poga thangam pithalaiyaachi Kaalil potta velli maniyaaram kaambapochi Paala pola naanum kothichenae Rosaa rosaa enna paakkaama Neeyum poga full-ah vaanguthu moochi Paasam kaatum enna nerungaama porayechi Yelae yelo Yelae yelo Thanthaanae thanthanae Yelae yelae yelae Illalae illalae illalae Lae lae lae lae… Seetha pola naanum thavichenae Raasa raasa enna thukkaama Raaman poga pacha thanniyum sorum Thooram aaga nitham melichenae dhegam dhegam Seetha pola naanum thavichenae Raasa raasa enna thukkaama Raaman poga pacha thanniyum sorum Thooram aaga nitham melichenae dhegam dhegam Koora vaetti naanum anichenae Rosaa rosaa enna paakkaama Neeyum poga neththi pottula sogam Saara pambaa koththa thuniyaatha podhum podhum Yelae yelo Yelae mayankkathae Yelae yelo Apdi thaanaanae Yelae yelo Apdi thaanaanae Yelae yelo yelae yelo Yelae mayankkathae Yelae yelo yelae yelo Yelae mayankkathae Yelae yelo yelae yelo Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Saama Kozhi lyrics in Tamil by Velmurugan, Suganthi, music by C. Sathya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.