Man Ni Murado Puri Thai by Babar Mir song Lyrics and video
Artist: | Babar Mir |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Nai, Piyush Maheta |
Lyricist: | Yogesh Padhiyar |
Label: | Happy Movies |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-16 |
Lyrics (English)
Man Ni Murado Puri Thai lyrics, મન ની મુરાદો પુરી થઇ the song is sung by Babar Mir from Happy Movies. Man Ni Murado Puri Thai Love soundtrack was composed by Amit Nai, Piyush Maheta with lyrics written by Yogesh Padhiyar. Jindagi bani mari jindagi bani Jyar thi janu mane tuj madi Jindagi bani mari jindagi bani Jyar thi janu mane tuj madi Man ni murado mari puri re thai Jayre mari jindagi ma janu tu aavi Man ni murado mari puri re thai Jayre mari jindagi ma janu tu aavi Dil ni dastan saru re tahi Lela majnu ni jovo jodi re bani Man ni murado mari puri re thai atozlyric.com Haiyu maru puchhe mane gharur thi Goti lavya aa pari tame kaythi Kaya na kaman tara mane mari nakhe Adao tari mane pagal banave Madh thi mitho janu taro sathvaro Taravian maro bhav re adhuro Dil ni dastan saru re tahi Lela majnu ni jovo jodi re bani Man ni murado mari puri re thai Tame re vasya chho mara ange ang ma Jaga aapido mane tamara re dil ma Bhulo nahi kyare vaat yaad rakhjo Haiya na hichke rani bani julso Lagni no setu aa kevo re bandhano Karjug ma hu hacho prem paamyo Dil ni dastan saru re tahi Lela majnu ni jovo jodi re bani Man ni murado mari puri re thai Jayre mari jindagi ma janu tu aavi Dil ni dastan saru re tahi Lela majnu ni jovo jodi re bani Dil ni dastan saru re tahi Lela majnu ni jovo jodi re bani જિંદગી બની મારી જિંદગી બની જ્યાર થી જાનુ મને તુજ મળી જિંદગી બની મારી જિંદગી બની જ્યાર થી જાનુ મને તુજ મળી મન ની મુરાદો મારી પુરી રે થઇ જયારે મારી જિંદગી માં જાનુ તું આવી મન ની મુરાદો મારી પુરી રે થઇ જયારે મારી જિંદગી માં જાનુ તું આવી દિલ ની દાસ્તાન શરૂ રે થઇ લેલા મજનુ ની જોવો જોડી રે બની મન ની મુરાદો મારી પુરી રે થઇ ભારતલીરીક્સ.કોમ હૈયું મારુ પૂછે મને ઘરુર થી ગોતી લાવ્યા આ પરી તમે કયાંથી કાયા ના કામણ તારા મને મારી નાખે અદાઓ તારી મને પાગલ બનાવે મધ થી મીઠો જાનુ તારો સથવારો તારાવિના મારો ભવ રે અધૂરો દિલ ની દાસ્તાન શરૂ રે થઇ લેલા મજનુ ની જોવો જોડી રે બની મન ની મુરાદો મારી પુરી રે થઇ તમે રે વસ્યા છો મારા અંગે અંગ માં જગા આપીદો મને તમારા રે દિલ માં ભૂલો નહિ ક્યારે વાત યાદ રાખજો હૈયા ના હીંચકે રાની બની ઝૂલશો લાગણી નો સેતુ આ કેવો રે બંધાણો કળજુગ માં હું હાચો પ્રેમ પામ્યો દિલ ની દાસ્તાન શરૂ રે થઇ લેલા મજનુ ની જોવો જોડી રે બની મન ની મુરાદો મારી પુરી રે થઇ જયારે મારી જિંદગી માં જાનુ તું આવી દિલ ની દાસ્તાન શરૂ રે થઇ લેલા મજનુ ની જોવો જોડી રે બની દિલ ની દાસ્તાન શરૂ રે થઇ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Man Ni Murado Puri Thai lyrics in Gujarati by Babar Mir, music by Amit Nai, Piyush Maheta. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.