Siragi Un Sirippaala by Sathyaprakash, Lalitha Sudha song Lyrics and video
Artist: | Sathyaprakash, Lalitha Sudha |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-16 |
Lyrics (English)
Siragi Un Sirippaala lyrics, சிறகி உன் சிரிப்பால the song is sung by Sathyaprakash , Lalitha Sudha from Mehandi Circus (2019). Siragi Un Sirippaala soundtrack was composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) with lyrics written by Yugabharathi. Siragi siragi Hoohoo hoo oo hoo oohh Siragi siragi Hoo hoo hoo oohh Siragi un sirippaala Koththuriyae aala Muzhusa nee muzhungaatha Nethili kannaala Mazhaiyae kottuthu ullaara Nadhiyae ponguthu thannaala Veesum kaatha Nenjil kadha pesura Lesa paartha Uchi mala kaattura Vaanaththa paathida Siragu venandi Nee paarvaiya veesidu Paranthu porendi Siragi un sirippaala Koththuriyae aala Muzhusa nee muzhungaatha Nethili kannaala..he Nagirathomtha thiranaa Thomthananaa thiranaa Nagirathomtha thiranaa thana Thomthananaa thiranaa Nagirathomtha thiranaa Thomthananaa thiranaa Nagirathomtha thiranaa thana Thomthananaa thiranaa Vella katti unna kandaa Vikkal vanthu thavikkiren Viththakaari senja viththa Saathi sanam marakkuren Ettu vechu neeyum pogaiyil Buththi kettu poren Kattupetti aana oorula Thalli naanum vaaren atozlyric.com Ottu mothathaiyum Vittutu naan varen Paththu thalamura Sondhamum naan tharen….enn…. Siragi un sirippaala Koththuriyae aala Muzhusa nee muzhungaatha Nethili kannaala Mazhaiyae kottuthu ullaara Nadhiyae ponguthu thannaala Veesum kaatha Nenjil kadha pesura Lesa paartha Uchi mala kaattura Vaanaththa paathida Siragu venandi Nee paarvaiya veesidu Paranthu porendi Vaanaththa paathida Siragu venandi Nee paarvaiya veesidu Paranthu porendi சிறகி சிறகி ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓஓஹோ சிறகி சிறகி ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோ சிறகி உன் சிரிப்பால கொத்துறியே ஆள முழுசா நீ முழுங்காத நெத்திலி கண்ணால மழையே கொட்டுது உள்ளார நதியே பொங்குது தன்னால வீசும் காத்த நெஞ்சில் கதை பேசுற லேசா பார்த்தா உச்சிமல காட்டுற வானத்த பாத்திட சிறகு வேணாண்டி நீ பார்வைய வீசிடு பறந்து போறேண்டி சிறகி உன் சிரிப்பால கொத்துறியே ஆள முழுசா நீ முழுங்காத நெத்திலி கண்ணால நகிரதோம்த திரனா தோம்தனனா திரனாதனா நகிரதோம்த திரனா தனா தோம்தனனா திரனாதனா நகிரதோம்த திரனா தோம்தனனா திரனாதனா இருவர் : நகிரதோம்த திரனா தோம்தனனா திரனாதனா வெல்ல கட்டி உன்ன கண்டா விக்கல் வந்து தவிக்கிறேன் வித்தைக்காரி செஞ்ச வித்த சாதி சனம் மறக்குறேன் எட்டு வெச்சு நீயும் போகையில் புத்தி கெட்டு போறேன் கட்டுப்பெட்டி ஆன ஊருல தள்ளி நானும் வாரேன் பரத்கிரிக்.காம் ஒட்டு மொத்தத்தையும் விட்டுட்டு நான் வாரேன் பத்து தலைமுற சொந்தமும் நான் தறேன்….என்…. சிறகி உன் சிரிப்பால கொத்துறியே ஆள முழுசா நீ முழுங்காத நெத்திலி கண்ணால மழையே கொட்டுது உள்ளார நதியே பொங்குது தன்னால வீசும் காத்த நெஞ்சில் கதை பேசுற லேசா பார்த்தா உச்சிமல காட்டுற வானத்த பாத்திட சிறகு வேணாண்டி நீ பார்வைய வீசிடு பறந்து போறேண்டி வானத்த பாத்திட சிறகு வேணாண்டி நீ பார்வைய வீசிடு பறந்து போறேண்டி Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Siragi Un Sirippaala lyrics in Tamil by Sathyaprakash, Lalitha Sudha, music by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.