Panakkaran by Vadivelu, Santhosh Narayanan song Lyrics and video
Artist: | Vadivelu, Santhosh Narayanan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Think Music India |
Genre: | Dance |
Release: | 2024-11-07 |
Lyrics (English)
பணக்காரன் | PANAKKARAN SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Vadivelu and Santhosh Narayanan from the Tamil film Naai Sekar Returns , directed by Suraj. The film stars Vadivelu and Sivaangi Krishnakumar in the lead role. The music of "PANAKKARAN" song is composed by Santhosh Narayanan , while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan . மக்காலி மக்காலி வாங்க போற யன்னை குட்டி ஏய் ஆரா டேங்க் பெட்ரோல் ஓ அதுதா வரம் போறேன் ஏய் தற்போதைய-உஹ் கட்ட தாசு புடுங்கமாட்டான் பீசு ஏய் சன்னதிக்கி காசு சாமி கிட்ட க்ளோஸ்-உஹ் ஹை கடவுளே நம்ம பணக்காரன் ஓ என் நாய் உன்ன தொடப்போறேன் நாள் முழுவதும் சிக்கன்-உம் கோழி-உம் ஞாயிறு மட்டன்-உஹ் மட்டன்-உஹ் கேங்-ஏ இட்டுனு இட்டுனு ஒரு நாள் பிரிட்டன்-உஹ் பிரிட்டன்-உஹ் அடுத்த நாள் திரும்பு-உம் திரும்பு-உஹ் சூட்கேஸ் வெச்சினு வெச்சினு வங்கிக்கே கடன் தருவோம் முதலாளி துட்ட பார் பார் பார் குமுதுக்க மாம்சு ஊரெல்லா ஆஆ ஆஆஆ டுப்புக்கு ரசிகர்கள் – ஓ துட்ட பார் பார் பார் குடுக்க மாம்சு. ஓரெல்லா ஆ ஆ ஆ ஓரெல்லா டப்புக்கு ரசிகர்கள்-உஹ் Booomer-uh booomer-uh மாமா-உம் வருவார் ஏய் மகள் ஆ மகள் கட்டிக்கா தருவார் ஏய் ஆ சிக்னல் லுலா மம்சு சேதாரவுட்டேன் காசு ஹே எக்கச்சக்கா மீம்ஸ்-உஹ் எங்க நம்ம ஃபேஸ்-உஹே கடவுளே நம்ம பணக்காரன் ஓ என் நாய் உன்ன தொடப்போறேன் ஃபேஸ் வாஷ் பனீர்-உஹ் பனீர்-உஹ் மீன் வறுவல் வெண்ணெய்-உம் பட்டர்-உஹ் டக்கிங் சொட்டர்-உஹ் சொட்டர்-உஹ் ஜிம் போய் ஃபிட்டர்-உஹ் ஃபிட்டர்-உஹ் நைட் ஷோ தியேட்டர்-ஓ தியேட்டர்-ஓ குளியலறை ஹீட்டர்-உம் ஹீட்டர்-உஹ் வீட்டுக்கு குருகல புல் துட்ட பார் பார் பார் குமுதுக்க மாம்சு ஊரெல்லா ஆஆ ஆஆஆ டுப்புக்கு ரசிகர்கள் – ஓ துட்ட பார் ஆ பார் ஆ பார் ஓரெல்லா ஆ ஆ ஆ ஓரெல்லா டப்புக்கு ரசிகர்கள்-உஹ் பைசா 100 பைசா ரூபாய் ஃபைவ்ஸ் சில்ரா ஓடுக்கு கூரை பிச்சி தான் கொட்டும் பார் துட்ட மடக்கு விருந்தினர் ஆ வந்தான் வீட்டில் குபேரன் தான் பணக்கார அருப்பன் இனி என் பேரன் தான் சாதா ஹட் ஆ இது sowcarpet ஆ இங்கு சந்தோசம் கண்கூசும் வாங்கிகட்டா எப்போதும் வெள்ளி செட்டா ஆதில் அனுபம் ராஜானு ஆப்பிள் அபூபம் குடிகட்டா டெய்லி ஃப்ரீக் அவுட் கார்’லா முன் இருக்கை மொதலா வணக்கம் அப்பறம் கிளாப்ஸ் காஸ் வந்தா காக்கா வும் குக்கூ காகம் வுதுங்கோ நான் பார்க்கிறேன் துட்ட பார் பார் பார் குமுதுக்க மாம்சு ஓரெல்லா ஆ ஆ ஆ டுப்புக்கு ரசிகர்கள்-உஹ் ஓரெல்லா துட்டா ரசிகர்கள்-ஓ துட்ட பார் கும்டுக்க மாம்சு துட்ட பார் கும்டுக்க மாம்சு ஓரெல்லா ஆ ஆ ஆ ஆஆ டுப்புக்கு ரசிகர்கள்-ஓ கடவுளே நம்ம பணக்காரன் Makkaali makkaali Vaanga pora yannai kutty hey Ara tank petrol uh Adutha varam pooda poren hey Current-uh katta dhasu Pudungamataan peesu hey Sannadhikki kaasu saamy kitta close-uh hai Oh my god Namma panakkaran Oh my dog Unna thodaporen All day chicken-uh chicken-uh Sunday mutton-uh mutton-uh Gang-eh ittunu ittunu One day brittain-uh brittain-uh Next day return-uh return-uh Suitcase vechinu vechinu Bankukke loan tharuvom boss Dhutta paar paar paar Kumtukka mamsu Oorella aa aa aa aa Dubbuku fans-uh Dhutta paar paar paar Kutukka mamsu. Orella aa aa aa Orella dubbuku fans-uh Booomer-uh booomer-uh Uncle-um varuvaar hey Daughter ah daughter Kattika tharuvaar hey Ah signal lula mamsu Sedharavutten kaasu hey Ekkachaka memes-uh Engum namma face-uh hey Oh my god Namma panakkaran Oh my dog Unna thodaporen Face wash paneer-uh paneer-uh Fish fry butter-uh butter-uh Taakking sottar-uh sottar-uh Gym poi fitter-uh fitter-uh Night show theater-uh theater-uh Bathroom heater-uh heater-uh Veetukku kurukala grass Dhutta paar paar paar Kumtukka mamsu Oorella aa aa aa aa Dubbuku fans-uh Dhutta paar aa paar aa paar Orella aa aa aa Orella dubbuku fans-uh Paise 100 paise Rupee fives silra odhukku Roof pichi thaan Kottum paar thutta madakku Guest ah vandhaan Veetil guberan dhaan Rich aaruppan Ini en peran dhaan Saadha hut ah Idhu sowcarpet ah Ingu sandhosam kankoosum Vangikatta Ever silver setta Adhil anubam rajaanu Apple abubam kudikatta Daily freak out car laa front seat Modhala salute Appram claps kaas vandha Kaka vum kuckkoo Crow vudhungo i see Dhutta paar paar paar Kumtukka mamsu Orella aa aa aa dubbuku fans-uh Orella dhutta fans-uh Dhutta paar kumtukka mamsu Dhutta paar kumtukka mamsu Orella aa aa aa aa Dubbuku fans-uh oh my god Namma panakkaran Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Panakkaran lyrics in Tamil by Vadivelu, Santhosh Narayanan, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.