Minnalai by Yazin Nizar song Lyrics and video
Artist: | Yazin Nizar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Simon K. King |
Lyricist: | Ku. Karthik |
Label: | Aditya Music |
Genre: | Love |
Release: | 2021-06-08 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MINNALAI: The song "Minnalai" is sung by Yazin Nizar from Adith Arun, Shivani Rajashekar, Priyadarshi, Viva Harsha and Satyam Rajesh starrer Tamil film WWW , directed by K V Guhan. MINNALAI is a Love song, composed by Simon K. King , with lyrics written by Ku. Karthik . Minnalal ethirae paarthene Iththanal azhagaa verthene Ayyayyo evalaale meendum piranthene Thannilai maranthe ponene Kangalai nijama endene Nodiyellam nagaraamal irunthida keatene Un koonthai asaigira neram Uyirellaam athil kudiyerum Neethaane eppothum Nenjam ketkum penthaano Punnagaiyil enmanathai thokichelaadhe Minnalal ethirae paarthene Iththanal azhagaa verthene Ayyayyo evalaale meendum piranthene Thannilai maranthe ponene Kangalai nijama endene Nodiyellam nagaraamal irunthida keatene Thaduthidum thiraigalai thaandi Unarchigal urasida kaandaen Ulagame vilaiperum enraal Unakkena muyarchigal seiven Idhayathai inre dhaanam seiven Unai kaattum vizhigal pothum enbeam Neethaane eppothum Nenjam ketkum penthaano Punnagaiyil enmanathai thokichelaadhe Minnalal ethirae paarthene Iththanal azhagaa verthene Ayyayyo evalaale meendum piranthene Thannilai maranthe ponene Kangalai nijama endene Nodiyellam nagaraamal irunthida keatene atozlyric.com Irakkaigal mulaikkuthu unnaal Irakkavum didikkuthu sonnal Uyirvarai inikkithu ellam Adikkadi nadakkuthu anbe Asaiyaatha imaigal vaendum enream Ariyaamal unmel kaadhal konden Neethaane eppothum Nenjam ketkum penthaano Punnagaiyil enmanathai thokichelaadhe Minnalal ethirae paarthene Iththanal azhagaa verthene Ayyayyo evalaale meendum piranthene Thannilai maranthe ponene Kangalai nijama endene Nodiyellam nagaraamal irunthida keatene. மின்னலை எதிரே பார்தீன் இத்தானை அசாகா வெர்தீன் அய்யாயோ எவலாலே மீண்டம் பிராந்தீன் தன்னிலாய் மராந்தே பொனேனே கங்கலை நிஜாமா எண்ட்ரீன் நோடியெல்லம் நாகரமல் இருந்திதா கீட்டீன் பரத்கிரிக்.காம் அன் கூந்தால் அசைகிரா நேரம் உயிரெல்லம் அதில் குடியெரம் நீதானே எப்போத்தம் நெஞ்சம் கெர்கம் பெந்தன்னோ புன்னகாயில் இம்மநாதை தூக்கிச்செலாதே மின்னலை எதிரே பார்தீன் இத்தானை அசாகா வெர்தீன் அய்யாயோ எவலாலே மீண்டம் பிராந்தீன் தன்னிலாய் மராந்தே பொனேனே கங்கலை நிஜாமா எண்ட்ரீன் நோடியெல்லம் நாகரமல் இருந்திதா கீட்டீன் தாதுதிம் திரைகலை தாண்டி உணர்ச்சிகள் உரசிட கண்டேன் உலகமே விலாபெரம் என்ரால் உனக்கெனா முயர்கிகல் சீவன் இடயதாய் இந்திரே தானம் சீவன் யுனை காட்டம் விசிகல் போதம் என்பியன் நீதானே எப்போத்தம் நீஞ்சம் கெட்கம் பெந்தானோ புன்னகாயில் இம்மநாதை தூக்கிச்செலாதே மின்னலை எதிரே பார்தீன் இத்தானை அசாகா வெர்தீன் அய்யாயோ எவலாலே மீண்டம் பிராந்தீன் தன்னிலாய் மராந்தே பொனேனே கங்கலை நிஜாமா எண்ட்ரீன் நோடியெல்லம் நாகரமல் இருந்திதா கீட்டீன் இரிக்கைகல் முலைக்குத்து உன்னால் இரக்காவம் பிடிகுத்து சோனல் உயிருவராய் இனிக்கித்து எல்லம் ஆதிக்காடி நாடக்குத்து அன்பே அசயாதா இமைகல் வெண்டம் என்ரியன் அரியமால் உன்மெல் காதல் கோண்டன் நீதானே எப்போத்தம் நெஞ்சம் கெட்கம் பெந்தானோ புன்னகாயில் என்மநாதை தூக்கிச்செலாதே மின்னலை எதிரே பார்தீன் இத்தானை அசாகா வெர்தீன் அய்யாயோ எவலாலே மீண்டம் பிராந்தீன் தன்னிலாய் மராந்தே பொனேனே கங்கலை நிஜாமா எண்ட்ரீன் நோடியெல்லம் நாகரமல் இருந்திதா கீட்டீன். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Minnalai lyrics in Tamil by Yazin Nizar, music by Simon K. King. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.