Me To Tane Prem karyo Chhe by Umesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Umesh Barot |
Label: | Beldar Brother's Film |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-12-13 |
Lyrics (English)
મે તો તને પ્રેમ કર્યો છે | ME TO TANE PREM KARYO CHHE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Umesh Barot under Beldar Brother's Film label. "ME TO TANE PREM KARYO CHHE" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Umesh Barot . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Umesh Barot, Shunaya Solanki, Pooja Rai, Naran Rabari and Payal Trivedi. હો જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે ઓ જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે હો જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે ભારતલીરીક્સ.કોમ દિલ ને દિલાસો આપી ખુદને મનાવું છું પ્રેમ ના નામે તે ખેલ ખેલ્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે હો કાલી વાલી બોલી તારી બહુ યાદ આવતી હું કાંઈ પૂછું ને તું કેવી શરમાતી હો હો હો મીઠી મીઠી વાતો માં મને તું મનાવતી આપું મારા સોગન તો હોઠે હાથ રાખતી હો સાચા મારા પ્રેમ પર તે વેમ કર્યો છે સાચા મારા પ્રેમ પર તે વેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે હો શ્વાસ મારો મેં તો તારા વિશ્વાસે રાખ્યો એકલો મને મેલી તમે રડતો રે રાખ્યો હો હો હો જિંદગી થી હારી હવે મોત ને હું શોધું દર્દ આપી દિલ ને તમે ઘાવ માર્યા લાખો હો આવી જાને છેલ્લો હવે શ્વાસ રહ્યો છે આવી જાને છેલ્લો હવે શ્વાસ રહ્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે હો જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે Ho janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe O janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe Ho janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe Are me to tane prem karyo chhe Dil ne dilaso aapi khudne manavu chhu Prem na name te khel khelyo chhe Are me to tane prem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe Ho kali vali boli tari bahu yaad aavti Hu kaai puchhu ne tu kevi sarmati Ho ho ho mithi mithi vato ma mane tu manavti Aapu mara sogan to hothe hath rakhti Ho sacha mara prem par te vem karyo chhe Sacha mara prem par te vem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe Are me to tane prem karyo chhe Ho swas maro me to tara vishwase rakhyo Aeklo mane meli tame radto re rakhyo Ho ho ho jindagi thi hari have mot ne hu shodhu Dard aapi dil ne tame ghav marya lakho atozlyric.com Ho aavi jane chhello have swas rahyo chhe Aavi jane chhello have swas rahyo chhe Me to tane prem karyo chhe Are me to tane prem karyo chhe Ho janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe Are me to tane prem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe Are me to tane prem karyo chhe Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Me To Tane Prem karyo Chhe lyrics in Gujarati by Umesh Barot, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.