Ranaji by Kinjal Dave song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Zee Music Gujarati |
Genre: | Motivational |
Release: | 2020-04-03 |
Lyrics (English)
Ranaji lyrics, રાણાજી the song is sung by Kinjal Dave from Zee Music Gujarati. The music of Ranaji Motivational track is composed by Mayur Nadiya while the lyrics are penned by Manu Rabari. A dushmano re foj ma rona fare moj ma Dushmano re khoj ma rona fare moj ma Dushmano re khoj ma bahi fare moj ma Loko jame loj ma rona to ac holl ma Dushmano re khoj ma rana fare moj ma Loko jame loj ma rona ac hall ma Royal zindgi ek dum gret Kadi pade na rona to let Laine fare jovo bike bullet Laine fare aa rona bullet Dushmano re khoj rona fare moj ma Loko jame loj ma rona ac holl ma atozlyric.com Rola pade bhai na ubhi bajar ma Joine pade sau loko vichar ma Rola pade bhai na ubhi bajar ma Joine pade sau loko vichar ma Vagar vake ae koine na nade Same aave to rono pachho na pade Dushmani kare aene kadi na chhode Laine fare ae rona bullet Bhibando ni fojma bhai fare moj ma Dushmano re khoj rona fare moj ma Bhai ne joine olya dushmano kape Hami chhatiye koi javab na aape Bhai ne jove to dushmno kape Hami chhatiye koi javab na aape Chhel kapat aena kur ma nahi Dago gadari aena mud ma nahi Khumari aena khoon ma bhai Laine fare ae bike bullet Rajvada na raj ma rona fare moj ma Dushmano re khoj ma bahi fare moj ma એ દુશ્મનો રે ફોજ માં રોણાં ફરે મોજ માં દુશ્મનો રે ખોજ માં રોણાં ફરે મોજ માં દુશ્મનો રે ખોજ માં ભાઈ ફરે મોજ માં લોકો જમે લોજ માં રોણાં તો એસી હોલ માં દુશ્મનો રે ખોજ માં રોણાં ફરે મોજ માં લોકો જમે લોજ માં રોણાં તો એસી હોલ માં રોયલ ઝીંદગી એકદમ ગ્રેટ કદી પડે ના રોણા તો લેટ લઈને ફરે જોવો બાઈક બુલેટ લઈને ફરે આ રોણાં બુલેટ દુશ્મનો રે ખોજ માં રોણાં ફરે મોજ માં લોકો જમે લોજ માં રોના એસી હોલ માં રોલા પડે ભાઈ ના ઉભી બજાર માં જોઈને પડે સૌ લોકો વિચાર માં રોલા પડે ભાઈ ના ઉભી બજાર માં જોઈને પડે સૌ લોકો વિચાર માં વગર વાંકે એ કોઈને ના નડે સામે આવે તો રોણો પાછો ના પડે દુશ્મની કરે એને કદી ના છોડે લઈને ફરે એ રોણાં બુલેટ ભઈબંદો ની ફોજ માં ભાઈ ફરે મોજ માં દુશ્મનો રે ખોજ માં રોણાં ફરે મોજ માં ભારતલીરીક્સ.કોમ ભાઈ ને જોઈને ઓલ્યા દુશ્મનો કાપે હામી છાતિયે કોઈ જવાબ ના આપે ભાઈ ને જોવે તો દુશ્મનો કાપે હામી છાતિયે કોઈ જવાબ ના આપે છેલ કપટ એના કુળ માં નહિ દગો ગદારી એના મૂળ માં નહિ ખુમારી એના ખૂન માં ભઈ લઈને ફરે એ બાઈક બુલેટ રજવાડા ના રાજ માં રોણાં ફરે મોજ માં દુશ્મનો રે ખોજ ના ભાઈ ફરે મોજ માં Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ranaji lyrics in Gujarati by Kinjal Dave, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.