Sasariye Janu Tane Cham Favse by Aakash Thakor song Lyrics and video
Artist: | Aakash Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Gunvant Thakor |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-11-09 |
Lyrics (English)
એ….ચમ ફાવશે રે જાનુ ચમ ફાવશે હો..હો…ચમ ફાવશે રે જાનુ ચમ ફાવશે ચમ ફાવશે રે જાનુ ચમ ફાવશે હાહરીએ જાનુ તન ચમ ફાવશે એ….પૈણવાનું તને બહુ હારું લાગશે પૈણવાનું તને બહુ હારું લાગશે પછી તન મારી બહુ યાદ આવશે હો તમે રે ભલે આજ છોડી રે જવાના તારી યાદ મ અમે રોજ રોવાના તમે રે ભલે આજ છોડી રે જવાના તારી યાદ મ અમે રોજ રોવાના એ ચમ ફાવશે રે જાનુ ચમ ફાવશે અરે રે ચમ ફાવશે રે જાનુ ચમ ફાવશે ચમ ફાવશે રે જાનુ ચમ ફાવશે હાહરીએ મારા વગર ચમ ફાવશે હાહરીયા ની શેરીએ તન ચમ ફાવશે હો તારા રે પ્રેમ માં અમે ચોય ના ના રયા તારા જેવા તો મેં કોય ના જોયા હો…હો…ખબર નઈ કે તને ચમ અમે મોયા તને ખુશ રાખવા મારા મોન પોણ ખોયા હો હાથ ના કર્યા તારા હૈયે રે વાગશે એ દારે સોણ તારી ઠેકોને આવશે હાથ ના કર્યા તારા હૈયે રે વાગશે એ દારે સોણ મારી ઠેકોને આવશે ચમ ફાવશે રે જાનુ ચમ ફાવશે અરે અરે રે..ચમ ફાવશે રે જાનુ ચમ ફાવશે ચમ ફાવશે રે બકા ચમ ફાવશે હાહરીએ મારા વગર ચમ ફાવશે હાહરીએ મારા વગર ચમ ફાવશે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો વર્ષે દારે તારું મુઢુ તો બતાવજે જરૂર પડે તો મને યાદ તું કરજે હો ભલે મજબૂરી તારી મને તું ના કેજે તારા હાહરીએ હવે સુખી તું રેજે હો મારા પર શું વીતી કોઈને ના કેસુ ભગવાન ભરોસે હવે જીવી રે લેશુ હો મારા પર શું વીતી કોઈને ના કેસુ ભગવાન ભરોસે હવે જીવી રે લેશુ એ..ચમ ફાવશે રે જાનુ ચમ ફાવશે અરે અરે રે..ચમ ફાવશે રે જાનુ ચમ ફાવશે ચમ ફાવશે રે બકા ચમ ફાવશે હાહરીએ મારા વગર ચમ ફાવશે હાહરીએ મારા વગર ચમ ફાવશે Ae…cham favashe re janu cham favashe Ho…ho…cham favashe re janu cham favashe Cham favshe re jaanu cham favshe Hahariye janu tan cham favashe Ae painvanu tane bau haru lagashe Painvanu tane bau saru lagase Pasi tan mari bau yaad aavashe Ho tame re bhale aaj sodi re javana Tari yaad ma ame roj rovana Tame re bhale aj chhodi re javana Tari yad ma ame roj rovana Ae cham favshe re jaanu cham favashe Are re cham favashe re janu cham favashe Cham favashe re janu cham favashe Hahariye mara vagar cham favashe Hahariya ni sheriye tan cham favashe Ho tara re prem ma ame choy na na rahya Tara jeva to me koi na joya Ho…ho…khabar nahi ke tane cham ame mohya Tane khush rakhva mara mon pon khoya Ho hath na karya tara haiye re vagashe Ae dade shon tari thekone aavashe Hath na karya tara haiye re vagshe Ae dade shon tari thekone avashe Ae…cham favashe re janu cham favashe Are are re…cham favashe re janu cham favashe Cham favashe re baka cham favashe Hahariye mara vagar cham favashe Hahariye mara vagar cham favashe atozlyric.com Ho varashe dade taru mudhu to batavaje Jarur pade to mane yaad tu karaje Ho bhale majburi tari mane tu na kehaje Tara hahariye have sukhi thi tu rehaje Ho mara par shu viti koine na kehashu Bhagvan bharose have jivi re leshu Mara par su viti koine na kesu Bhagwan bharose have jivi re lesu Ae…cham favashe re janu cham favashe Are are re…cham favashe re janu cham favashe Cham favashe re baka cham favashe Hahariye mara vagar cham favashe Hahariye mara vagar cham favashe Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sasariye Janu Tane Cham Favse lyrics in Gujarati by Aakash Thakor, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.