O Mara Kana by Geeta Rabari song Lyrics and video
Artist: | Geeta Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Geeta Ben Rabari Official |
Genre: | Love |
Release: | 2020-11-04 |
Lyrics (English)
ઓ મારા કાના | O MARA KANA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Geeta Rabari under Geeta Ben Rabari Official label. "O MARA KANA" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this Love song stars Sanjay Maura and Marjina Diwan. હે દૂધમાં દહીંને દહીંમાં માખણ દૂધમાં દહીંને દહીંમાં મોખણ ઓ મારા વ્હાલા તમે છો ચોકણ હે વાટ જોવે આંખોને વાટ જોવે પોપણ હે વાટ જોવે આંખ્યોને વાટ જોવે પાંપણ ઓ મારા કાના તમે છો ચોકણ હે ગોકુળમાં પૂછ્યું કે મથુરામાં જાશો મથુરામાં પૂછ્યું કે દ્વારિકામાં જાશો ગોકુળમાં પૂછ્યું કે મથુરામાં જાશો મથુરામાં પૂછ્યું કે દ્વારિકામાં જાશો મહીની મટકીને ઉપર સે ઢાંકણ મહીની મટકીને ઉપર સે ઢોકણ ઓ મારા કાના તમે છો ચોકણ હે દૂધમાં દહીંને દહીંમાં માખણ દૂધમાં દહીંને દહીંમાં મોખણ હે મારા વ્હાલા તમે છો ચોકણ દ્વારિકાવાળા તમે છો ચોકણ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો હૃદયમાં તારું રાજ છે હૃદયમાં તારું રાજ છે હામ્ભરવો તારો અવાજ સે હો દુનિયા નો તું સરતાજ છે દુનિયા નો તું સરતાજ છે તારું કામ પડ્યું મારે આજ છે હે પ્રેમની ભાષા મળવાની આશા જો જો ન આલો ખોટા દિલાશા પ્રેમની ભાષા મળવાની આશા જો જો ન આલો ખોટા દલાહા હાચી મારી મૂડીને હાચી તું થાપણ હાચી મારી મૂડીને હાચી તું થોપણ ઓ મારા કાના તમે છો ચોકણ હો દૂધમાં દહીંને દહીંમાં મોખણ દૂધમાં દહીંને દહીંમાં મોખણ ઓ મારા કાના તમે છો ચોકણ ઓ મારા વ્હાલા તમે છો ચોકણ હો પંખી પવન ની જેમ ફરો પંખી પવન ની જેમ ફરો આવું કાના તમે સિદને કરો હે કોક દાડો અમને યાદ કરો કોક દાડો અમને યાદ કરો એક વાર ગોકુળમાં પાછા ફરો હે ગોમ બદલાયા નોમ બદલાયા કાનુડામાંથી ઠાકર કેવાયા ગામ બદલાયા નામ બદલાયા કાનુડામાંથી ઠાકર કેવાયા એ કાયા સરનામે મળશુ આપણ કાયા સરનામે મળશુ આપણ ઓ મારા કાના તમે છો ચોકણ હો દૂધમાં દહીંને દહીંમાં મોંખણ દૂધમાં દહીંને દહીંમાં માખણ રાજન ધવલ કે તમે છો ચોકણ હે જશોદાના જાયા તમે છો ચોકણ ઓ મારા લાલા તમે છો ચોકણ હે મારા ઠાકર તમે છો ચોકણ તારા શ્વાસમાં હૂં છું, તારા વિશ્વાસમાં હું છું તું મેહસૂસ કરીને તો જો, તારી આસપાસ હું જ છું. He doodh ma dahi ne dahi ma makhan Doodh ma dahi ne dahi ma mokhan O mara vahla tame chho chokan He vaat jove ankhyo ne vaat jove popan He vaat jove ankhyo ne vaat jove pampan O mara kana tame chho chokan He gokul ma puchhyu ke mathura ma jasho Mathura ma puchhyu ke dwarika ma jasho Gokul ma puchhyu ke mathura ma jasho Mathura ma puchhyu ke dwarika ma jasho Mahi ni matki ne upar se dhakan Mahi ni matki ne upar se dhokan O mara kana tame chho chokan He doodh ma dahi ne dahi ma makhan Doodh ma dahi ne dahi ma mokhan He mara vahla tame chho chokan Dwarikawala tame chho chokan He hriday ma taru raj chhe He hriday ma taru raj chhe Hambhravo taro awaaz se Ho duniya no tu sartaaz chhe Ho duniya no tu sartaaz chhe Taru kaam padyu mare aaj chhe He prem ni bhasha madvani asha Jo jo na aalo khota dilasha Prem ni bhasha madvani aasha Jo jo na aalo khota dalaha Hachi mari moodi ne hachi tu thapan Hachi mari moodi ne hachi tu thopan O mara kana tame chho chokan Ho doodh ma dahi ne dahi ma mokhan Doodh ma dahi ne dahi ma mokhan O mara kana tame chho chokan O mara vahla tame chho chokan atozlyric.com Ho pankhi pawan ni jem pharo Pankhi pawan ni jem pharo Aavu kana tame sidne karo He kok dado amne yaad karo Kok dado amne yaad karo Ek vaar gokul ma pachha pharo He gom badlaya nom badlaya Kanuda ma thi thakar kevaya Gaam badlaya naam badlaya Kanuda mathi thakar kevaya Ae kaya sarnaame malsu aapan Kaya sarnaame malsu aapan O mara kana tame chho chokan Ho doodh ma dahi ne dahi ma mokhan Doodh ma dahi ne dahi ma mokhan Rajan dhawal ke tame chho chokan He jashoda na jaaya tame chho chokan O mara lala tame chho chokan He mara thakar tame chho chokan Tara swasma hoon chhu tara vishwas ma hoon chhu Tu mehsoos kari ne to jo tari aaspas hoon j chhu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: O Mara Kana lyrics in Gujarati by Geeta Rabari, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.