Bewafa Jode Rai Chetarti by Vikram Thakor song Lyrics and video
Artist: | Vikram Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sanjay Thakor |
Lyricist: | Sanjay Thakor (Sardhav) |
Label: | Bansari Films |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-07-07 |
Lyrics (English)
બેવફા જોડે રઈ છેતરતી | BEWAFA JODE RAI CHETARTI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Vikram Thakor from Bansari Films label. The music of the song is composed by Sanjay Thakor , while the lyrics of "Bewafa Jode Rai Chetarti" are penned by Sanjay Thakor (Sardhav) . The music video of the Gujarati track features Vikram Thakor and Neha Suthar. Man prem mo khabar noti padti ho Ho…man prem mo khabar noti padti ho Man prem mo khabar noti padti ho Bewafa jode rai chetarti ho Bewafa jode rai chetarti Dago kem thaay khabar noti padti ho Dago kem thaay khabar noti padti ho Bewafa jode rai chetarti ho Bewafa jode rai chetarti Mari aankhe aasu joi radti ho Mane manava mate muj thi ladti Mari aankhe aasu joi radti ho Mane manava mate muj thi ladti ho ho ho Same rove ane pachad thi hasti ho Same rove ane pachad thi hasti ho Bewafa jode rai chetarti ho Bewafa jode rai chetarti Man prem mo khabar noti padti ho Man prem mo khabar noti padti ho Bewafa jode rai chetarti ho.. Bewafa jode rai chetarti Ho mari hati toye mari na rahi Me kari wafa bewafai te kari Ho ho mara re prem ma shu khot re padi Tane kai vaat ni na khushiyo mali Mara dil ma renara fari gya chhe ho Mane tadapto muki chhodi gya chhe Mara dil ma renara fari gya chhe ho Mane tadapto muki chhodi gya chhe ho ho ho Mari hachi mohabbat nati gamti ho Mari hachi mohabbat nati gamti ho.. Bewafa jode rai chetarti ho.. Bewafa jode rai chetarti Man prem mo khabar noti padti ho Man prem mo khabar noti padti ho Bewafa jode rai chetarti ho.. Bewafa jode rai chetarti Ho barbaad karva ma puro taro haath chhe Hu tuti jau aevi tari saajish chhe Tane to tari manjil mali gai chhe Tari duniya tu rangin kari rahi chhe Jedi joyu ae dade badhu khoyu ho Maru dil tara mate bahu royu Jedi joyu ae dade badhu khoyu ho.. Maru dil tara mate bahu royu ho ho ho atozlyric.com Vishwas jiti aej todi jaati ho Vishwas jiti aej todi jaati ho Bewafa jode rai chetarti ho.. Bewafa jode rai chetarti Man prem mo khabar noti padti ho Man prem mo khabar noti padti ho Bewafa jode rai chetarti ho ho Bewafa jode rai chetarti Bewafa…bewafa ho…ho…ho…bewafa મન પ્રેમ મા ખબર નોતી પડતી હો હો..મન પ્રેમ મા ખબર નોતી પડતી હો મન પ્રેમ મા ખબર નોતી પડતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી દગો કેમ થાય ખબર નોતી પડતી હો દગો કેમ થાય ખબર નોતી પડતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી ભારતલીરીક્સ.કોમ મારી આંખે આંસુ જોઈ રડતી હો મને મનાવા માટે મુજ થી લડતી મારી આંખે આંસુ જોઈ રડતી હો મને મનાવા માટે મુજ થી લડતી હો હો હો સામે રોવે અને પાછળ થી હસ્તી હો સામે રોવે અને પાછળ થી હસ્તી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી મન પ્રેમ મા ખબર નોતી પડતી હો મન પ્રેમ મા ખબર નોતી પડતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી હો મારી હતી તોયે મારી ના રહી મેં કરી વફા બેવફાઈ તે કરી હો હો મારા રે પ્રેમ માં શું ખોટ રે પડી તને કઈ વાત ની ના ખુશીયો મળી મારા દિલ માં રહેનારા ફરી ગયા છે હો મને તડપતા મૂકી છોડી ગ્યા છે મારા દિલ માં રહેનારા ફરી ગ્યા છે હો મને તડપતો મૂકી છોડી ગ્યા છે હો હો હો મારી હાચી મોહબ્બત નતી ગમતી હો મારી હાચી મોહબ્બત નતી ગમતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી હો.. બેવફા જોડે રઈ છેતરતી મન પ્રેમ મા ખબર નોતી પડતી હો મન પ્રેમ મા ખબર નોતી પડતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી હો… બેવફા જોડે રઈ છેતરતી હો બરબાદ કરવા માં પૂરો તારો હાથ છે હું ટુટી જઉં એવી તારી સાજીશ છે તને તો તારી મંજિલ મળી ગઈ છે તારી દુનિયા તું રંગીન કરી રહી છે જેદી જોયું એ દાડે બધું ખોયું હો મારુ દિલ તારા માટે બહુ રોયું જેદી જોયું એ દાડે બધું ખોયું હો મારુ દિલ તારા માટે બહુ રોયું હો હો હો વિશ્વાસ જીતી એજ તોડી જાતી હો વિશ્વાસ જીતી એજ તોડી જાતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી મન પ્રેમ મા ખબર નોતી પડતી હો મન પ્રેમ મા ખબર નોતી પડતી હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી હો હો બેવફા જોડે રઈ છેતરતી બેવફા…બેવફા…હો…હો…હો…બેવફા Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bewafa Jode Rai Chetarti lyrics in Gujarati by Vikram Thakor, music by Sanjay Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.