Raja Raja Kula by Anirudh Ravichander, Swagatha S. Krishnan song Lyrics and video

Artist: | Anirudh Ravichander, Swagatha S. Krishnan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sam C. S. |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | T-Series Tamil |
Genre: | Romantic |
Release: | 2025-01-11 |
Lyrics (English)
'ராஜா ராஜா குலா' | RAJA RAJA KULA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Raja Raja Kula" is sung by Anirudh Ravichander and Swagatha S. Krishnan from Vijay Devarakonda and Mehreen Pirzada starrer Tamil film Nota , directed by Anand Shankar. RAJA RAJA KULA song was composed by Sam C. S. , with lyrics written by Madhan Karky . தா னா ஆ னா ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ போதை உந்தன் மேலே ராஜா சொர்கம் உந்தன் கீழே ராஜா பெண்கள் உந்தன் பின்னே ராஜா தேசம் உந்தன் முன்னே ராஜா ஆசை ஆசை துரத்துது ராஜா ஆட சொல்லி துடிக்குது ராஜா ஆஹா இன்னும் இழுக்குது ராஜா ஆட்சி உன்னை அழைக்குது ராஜா ஆடை கொஞ்சம் நழுவுது ராஜா ஆனா நெஞ்சம் மகிழுது ராஜா ஆயிரம் ஆண்டு ஆடுக வென்று ஆணை ஒன்று போடுங்க ராஜா ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா கரிச கரிச நிசதசனிதபமப கரிச கரிச நிசத கமப கரிச கரிச நிசதசனிதபமப கரிச கரிச நிசத கமப ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா ஓஹோ ஓ ஆ ஆ ஓஹோ ஓ ஆத்துல மிதக்க காத்து அடிக்க ஓடுது ஓடுது ஓடம் டம் டம் ஓடம் ஓடட்டும் நான் அத வெறுக்க ஏத்துக்க மறுக்க ஏறுது ஏறுது கிரீடம் டம் டம் பாரம் கூடட்டும் அரசு ஒரு புறம் சகசம் ஒரு புறம் நடுவினில் குழம்பும் ராஜா தடை ஒரு புறம் இலைகள் ஒரு புறம் எதுவென முழிக்கும் ராஜா சொல்வது கேளா நெஞ்சுடனே வாழ்ந்தவனே இந்த ராஜா ஆசைகள் என்னும் அம்புகளால் வீழ்ந்தவனே இந்த ராஜா இங்கு எத்தனை பேராசைகள் நான் கேடயம் ஏந்திட ஏந்திட ஏந்திட அம்புகள் பாயுதே அலைபாயும் ராஜ ராஜன் இவன் அதி வீர ராஜ ராஜன் இவன் அழகான ராஜ ராஜன் இவன் ராஜ ராஜ குல ராஜன் ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா கரிச கரிசரிகரி கரிச கரிசரிகரி கரிச கரிச நிசதசனிதபமப ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜ ராஜ குல ராஜா ராஜா Thaaa naaaa aaa naa Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Aaa aaaa aa aa aa aa Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Aaa aaaa aa aa aa aa Bodhai unthan melae raja Sorgam unthan keezhae raja Pengal unthan pinnae raja Dhesam unthan munnae raja Aasai aasai thurathuthu raja Aada solli thudikuthu raja Aaha innum izhukkuthu raja Aatchi unnai azhaikuthu raja Aadai konjam nazhuvuthu raja Aana nenjam magizhiluthu raja Aayiram aandu aaduga vendru Aanai ondru podunga raja Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Garisa garisa Nisadhasanidhapamapa Garisa garisa Nisadha gamapa Garisa garisa Nisadhasanidhapamapa Garisa garisa Nisadha gamapa Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Ohooo ooo Aaa aaa Ohooo oooo Aathula methakka Kaathathu adikka Oduthu oduthu Odam dam dam Odam oodattum Naan atha verukka Yethukka marukka Yeruthu yeruthu Kireedam dam dam Baaram koodatum Arasu oru puram Sagasam oru puram Naduvinil kuzhambum raja Thadai oru puram Ilaigal oru puram Ethuvena muzhikkum raja Solvathu kelaa nenjudanae Vazhthavanae intha raja Aasaigal ennum ambugalal Veezhthavanae intha raja Ingu ethanai perasaigal Naan kedayam yenthida Yenthida yenthida Ambugal paayuthae Alaipayum raja rajan ivan Athi veera raja rajan ivan Azhagana raja rajan ivan Raja raja kula rajan Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Garisagarisarigari Garisagarisarigari Garisa garisa Nisadhasanidhapamapa Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Raja raja kula Raja raja kula Raja raja kula raja raja Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Raja Raja Kula lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, Swagatha S. Krishnan, music by Sam C. S.. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.