Unkoodave Porakkanum (Male Version) by Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | GKB (G. K. B.) |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-23 |
Lyrics (English)
Unkoodave Porakkanum (Male Version) lyrics, உன்கூடவே பொறக்கணும் (ஆண் வேர்சின்) the song is sung by Sid Sriram from Namma Veettu Pillai (2019). The music of Unkoodave Porakkanum (Male Version) track is composed by D. Imman while the lyrics are penned by GKB (G. K. B.). Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae atozlyric.com Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae En vaazhka varamaaga Ada neeyum porandhaaiyae En uyirae uravaaga En nenjil karainjaayae Pasi thookaththa marandhu Neeyum Adi paasaththa pozhinjaaiyae Dhenam un mugam paarthu pookum Pudhu vidiyalum thandhaaiyae Nee enakku saami indha boomi Ada ellam nee thaanae Un sirippu pothum nee kettaa En usura thaarenae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae Haa….aaa……aaa……aaa…..aa…. Un koodaavae porakkanum….. Anju viralgala korthu naama Paththu viralaa aanom Manakolathil paarthaa Andha chinna ponna kaanom Sila naalil nee en thaayae Sila naalil nee en seiyae Nee madimel ssayum bothu Andha vaanam virikkum paayae Eppodhumae enkooda thaan Naetru nenachen Ippo nee pogum bothu Sethu polachen Nee thaanae kolasaami Oru varamum thaayen Magalaaga porappennu Nee solli poyen Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae Un koodavae porakkanum Un koodavae porakkanum Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae Haa….aaa……aaa……aaa…..aa…. Un koodaavae porakkanum….. Hooo ooo ooo hoo oo oooo Hoo hoo hooo ooo oooo பரத்கிரிக்.காம் உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே என் வாழ்க்க வரமாக அட நீயும் பொறந்தாயே என் உயிரே உறவாக என் நெஞ்சில் கரைஞ்சாயே பசி தூக்கத்த மறந்து நீயும் அடி பாசத்த பொழிஞ்சாயே தெனம் உன் முகம் பார்த்து பூக்கும் புது விடியலும் தந்தாயே நீ எனக்கு சாமி இந்த பூமி அட எல்லாம் நீ தானே உன் சிரிப்பு போதும் நீ கேட்டா என் உசுர தாரேனே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே ஹா…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….. உன் கூடவே பொறக்கணும்…….. அஞ்சு விரல்கள கோர்த்து நாம பத்து விரலா ஆனோம் மணகோலத்தில் பார்த்தா அந்த சின்ன பொண்ண காணோம் சில நாளில் நீ என் தாயே சில நாளில் நீ என் சேயே நீ மடிமேல் சாயும்போது அந்த வானம் விரிக்கும் பாயே எப்போதுமே என்கூடத்தான் நேற்று நினைச்சேன் இப்போ நீ போகும் போது செத்து பொலச்சேன் நீதானே கொலசாமி ஒரு வரமும் தாயேன் மகளாக பொறப்பேன்னு நீ சொல்லி போயேன் உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே… உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே உன் கூடவே பொறக்கணும் உன் கூடவே பொறக்கணும் தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே உன் கூடவே…….பொறக்கணும் உன் கூடவே……….பொறக்கணும்……ம்ம்ம்……. ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஓஒ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unkoodave Porakkanum (Male Version) lyrics in Tamil by Sid Sriram, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.