Pakkurappo Pakkurappo by Neeti Mohan, Ilaiyaraaja song Lyrics and video
Artist: | Neeti Mohan, Ilaiyaraaja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ilaiyaraaja |
Lyricist: | ARP Jayaram |
Label: | Divo |
Genre: | Romantic |
Release: | 2020-05-17 |
Lyrics (English)
பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ | PAKKURAPPO PAKKURAPPO SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Neeti Mohan and Ilaiyaraaja from the Tamil film Thamezharasan , directed by Babu Yogeswaran. The film stars Vijay Antony and Remya Nambeesan in the lead role. The music of "PAKKURAPPO PAKKURAPPO" song is composed by Ilaiyaraaja , while the lyrics are penned by ARP Jayaram . Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellaam Manmadhanin vela Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellaam Manmadhanin vela Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Dhaegamidhu theanaa Thaedi vandhadhaa Mohanangal alai modha Moga dhaagam theeraadho Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellaam Manmadhanin vela Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Dhaegamidhu theanaa Thaedi vandhadhaa Mohanangal alai modha Moga dhaagam theeraadho Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Oruvar podum aadaikkul Iruvar pogalaam Iruvar podum jadhigalil Isaiyai thaedalaam Palli kaala kadhaigalai Madiyil pesalaam Vishamam seidha vishayangal Ninaithu magizhalaam Sella sandai podumbodhu Kaadhal koodudhae Chinna chinna anbalippil Maiyal yerudhae Kolusai konjam sinunga vaithu Nottam paarkiraai Veppa moochil soodu yetri Uruga vaikiraai Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellam Manmadhanin vela Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Malargalum kondaadidum Koodal kaalamae Pazhagugindra vaibavam Kaadhal payanamae atozlyric.com Unarvugal ondraagidum Inba yaagamae Kalandha andha anubavam Kaama vedhamae Idhazhai thaandi pogumbodhu Aasai solluven Inba raagam neeyum meetta Veenai aaguven Paadhi vizhigal moodum azhagu Moondru naal pirai Paavai udalil pongi vazhiyum Kaadhal naal mazhai Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellaam Manmadhanin vela Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Dhaegamidhu theanaa Thaedi vandhadhaa Mohanangal alai modha Moga dhaagam theeraadho Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Paakkurappo paakkurappo Pachcha pulla pola Maththapadi saettai ellaam Manmadhanin vela Naa naa na naa Naa na naa naa na naa Dhaegamidhu theanaa Thaedi vandhadhaa Mohanangal alai modha Moga dhaagam theeraadho Naa naa na naa Naa na naa naa na naa. னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா பரத்கிரிக்.காம் ஒருவர் போடும் ஆடைக்குள் இருவர் போகலாம் இருவர் போடும் ஜதிகளில் இசையை தேடலாம் பள்ளி கால கதைகளை மடியில் பேசலாம் விஷமம் செய்த விஷயங்கள் நினைத்து மகிழலாம் செல்ல சண்டை போடும்போது காதல் கூடுதே சின்ன சின்ன அன்பளிப்பில் மையல் ஏறுதே கொலுசை கொஞ்சம் சிணுங்க வைத்து நோட்டம் பார்க்கிறாய் வெப்ப மூச்சில் சூடு ஏற்றி உருக வைக்கிறாய் பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா மலர்களும் கொண்டாடிடும் கூடல் காலமே பழகுகின்ற வைபவம் காதல் பயணமே உணர்வுகள் ஒன்றாகிடும் இன்ப யாகமே கலந்த அந்த அனுபவம் காம வேதமே இதழை தாண்டி போகும் போது ஆசை சொல்லுவேன் இன்ப ராகம் நீயும் மீட்ட வீணை ஆகுவேன் பாதி விழிகள் மூடும் அழகு மூன்று நாள் பிறை பாவை உடலில் பொங்கி வழியும் காதல் நாள் மழை பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா பாக்குறப்போ பாக்குறப்போ பச்ச புள்ள போல மத்தபடி சேட்டை எல்லாம் மன்மதனின் வேலை னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா தேகமிது தேனா தேடி வந்ததா மோகனங்கள் அலை மோத மோக தாகம் தீராதோ னா னா ன னா னா ன னா னா ன னா Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pakkurappo Pakkurappo lyrics in Tamil by Neeti Mohan, Ilaiyaraaja, music by Ilaiyaraaja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.