Man Sayba Ni Mediye by Vatsala Patil, Arvind Barot song Lyrics and video
Artist: | Vatsala Patil, Arvind Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Brij Joshi |
Lyricist: | Jaswant Gangani |
Label: | |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-12-04 |
Lyrics (English)
MAN SAYBA NI MEDIYE LYRICS IN GUJARATI: "મન સાયબા ની મેડિયે", The song is sung by Vatsala Patil and Arvind Barot from the soundtrack album for the film Man Sayba Ni Mediye , directed by Jaswant Gangani, starring Naresh Kanodia and Roma Manek. "MAN SAYBA NI MEDIYE" is a Gujarati Happy song, composed by Brij Joshi , with lyrics written by Jaswant Gangani . મન સાયબા ની મેડિયે હો દલ ગોરી ની ડેલીએ હો લીલા તોરણીયા બંધાયો મારા માંડવે લીલા તોરણીયા બંધાયો મારા માંડવે ઓ સાયબા હવે મૈયરીયા માં મનડું નથી લાગતું હવે મૈયરીયા માં મનડું નથી લાગતું મન સાયબા ની મેડિયે હો મન સાયબા ની મેડિયે હો તુજ ને પરણી ને લઇ જાઉં મારી મેડિયે તુજ ને પરણી ને લઇ જાઉં મારી મેડિયે હો સાજણા તારું જળહળ તું જોબનયું જાલી રાખતું તારું જળહળ તું જોબનયું જાલી રાખતું દલ ગોરી ની ડેલીએ હો મન સાયબા ની મેડિયે હો ઊંચા ટીંબે રોજ ચડીને તારી વાટ્યો જોતી લાંબી નજરે તાકી તાકી આંખલડી આ થાકી મારી આંખલડી આ થાકી ભારતલીરીક્સ.કોમ હે સુરજ સાથે બાંધી શું ભવ ભવ ની છેડા છેડી મન ની વાત્યો મન ગમતી પાલવડે રાખો બાંધી હા પાલવડે રાખો બાંધી હો મારા રામ મેડી આયો હો રોમાળી ઘેલુડી હો કે બાંધ્યો કોયલડી એ બર્યો તારી રાની કે બાંધ્યો કોયલડી એ બર્યો તારી રાની ઓ સાયબા હવે મૈયરીયા માં મનડું નથી લાગતું હવે મૈયારીયા માં મનડું નથી લાગતું મન સાયબા ની મેડિયે હો દલ ગોરી ની ડેલીએ હો જોબન આખું મોર્ય મન ની કોયલ બોલે કુ કુ વસમી લાગે રાત્યો સાયબા કરવું કેને શું હવે મારે કરવું કેને શું હે થનગનતા ઘોડલિયે રુડી જાન્યો લઈને આવું માંડવડા માં પાલવ બાંધી મંગલ વર્તાવું રૂપાળા મંગલ વર્તાવું વગડાવો ઢોલ શરણાયું હો મન ગમતા ગીત ગવડાવું હો રૂડું પાનેતર ઓઢાળો મારા અંગ રે કે રૂડું પાનેતર ઓઢાળો મારા અંગ રે ઓ સાયબા હવે મૈયરીયા માં મનડું નથી લાગતું હવે મૈયરીયા માં મનડું નથી લાગતું મન સાયબા ની મેડિયે હો દલ ગોરી ની ડેલીએ હો લીલા તોરણીયા બંધાવો મારા માંડવે હે તુજ ને પરણી ને લઇ જાઉં મારી મેડિયે ઓ સાયબા હવે મૈયરીયા માં મનડું નથી લાગતું તારું જરહરતું જોબનયું જાલી રાખતું મન સાયબા ની મેડિયે હો દલ ગોરી ની ડેલીએ હો મન સાયબા ની મેડીએ હો Man sayba ni mediye ho Dal gori ni deliye ho Lila toraniya bandhavo mara mandve Lila toraniya bandhavo mara mandve O sayba Have maiyariya ma mandu nathi lagtu Have maiyariya ma mandu nathi lagtu Man sayba ni mediye ho Man sayba ni mediye ho Tuj ne parni ne lai jaau mari mediye Tuj ne parni ne lai jaau mari mediye Ho sajna Taru jarhat tu jobanyu jali rakhtu Taru jarhat tu jobanyu jali rakhtu Dal gori ni deliye ho Man sayba ni mediye ho Uncha tibe roj chadine tari vatyo joti Lambi najre taki taki aankhldi aa thaki Mari aankhldi aa thaki He suraj sathe bandhi shu bhav bhav ni chheda chhedi Man ni vatyo man gamti palavde rakho bandhi Ha palavde rakho bandhi Ho mara raam medi aayo Ho romari gheludi ho atozlyric.com Ke bandhyo koyaldi ae baryo tari rani Ke bandhyo koyaldi ae baryo tari rani O sayba Have maiyariya ma mandu nathi lagtu Have maiyariya ma mandu nathi lagtu Man sayba ni mediye ho Dal gori ni deliye ho Joban aakhu morya man ni koyal bole ku ku Vasmi lage ratyo sayba karvu kene shu Have mare karvu kene shu He thanganta ghodaliye rudi janyo laine aavu Mandavda ma palav bandhi mangal vartavu Rupada mangal vartavu Vagdavo dhol sharnayu ho Man gamta geet gavdavu ho.. Rudu panetar odhado mara ang re Ke rudu panetar odhado mara ang re O sayba Have maiyariya ma mandu nathi lagtu Have maiyariya ma mandu nathi lagtu Man sayba ni mediye ho Dal gori ni deliye ho Lila toraniya bandhavo mara mandve He tuj ne parni ne lai jaau mari mediye O sayba Have maiyariya ma mandu nathi lagtu Taru jarhartu jobnyu jali rakhtu Man sayba ni mediye ho Dal gori ni deliye ho Man sayba ni mediye ho Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Man Sayba Ni Mediye lyrics in Gujarati by Vatsala Patil, Arvind Barot, music by Brij Joshi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.