Dard Malyu Mane Tane Sahevatu Nathi by Rupal Dabhi song Lyrics and video
Artist: | Rupal Dabhi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rohit Thakor |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Kushma Production |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2024-12-13 |
Lyrics (English)
DARD MALYU MANE TANE SAHEVATU NATHI LYRICS IN GUJARATI: Dard Malyu Mane Tane Sahevatu Nathi (દર્દ મળ્યું મને તને સહેવાતું નથી) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Rupal Dabhi from Kushma Production . The song is composed by Rohit Thakor , with lyrics written by Darshan Bazigar . The music video of the song features Nirav Kalal, Kinjal Patel and Dipika Parmar. હો કહેવું છે ઘણું કહેવાતું નથી કહેવું છે ઘણું કહેવાતું નથી કહેવું છે ઘણું કહેવાતું નથી મને દર્દ મળ્યું તારાથી સહેવાતું નથી હો થયું દુખ દિલને કહેવાતું નથી થયું દુખ દિલને કહેવાતું નથી મને દર્દ મળ્યું તારાથી સહેવાતું નથી સમજાતું નથી રહેવાતું નથી સમજાતું નથી રહેવાતું નથી તને બદનામ કરવાનું મન થાતું નથી કહેવું છે ઘણું કહેવાતું નથી કહેવું છે ઘણું કહેવાતું નથી મને દર્દ મળ્યું તારાથી સહેવાતું નથી મને દર્દ મળ્યું તારાથી સહેવાતું નથી હો માંગ્યો હોત જીવ તો જાન આપી દેતી તારા માટે જીવ કુરબાન કરી દેતી હો સાથ તારો છોડી હું ખુદ તૂટી જાતી કોઈની હામે તારું નામ ના લેતી સમજાતું નથી રહેવાતું નથી સમજાતું નથી રહેવાતું નથી તને બદનામ કરવાનું મન થાતું નથી કહેવું છે ઘણું કહેવાતું નથી કહેવું છે ઘણું કહેવાતું નથી મને દર્દ મળ્યું તારાથી સહેવાતું નથી મને દર્દ મળ્યું તારાથી સહેવાતું નથી હો મને ઠોકર મારીને મારી જિંદગી બગાડી દગો રે કરીને તારી જાત તે બતાવી હો મારા જીવનમાં આગ રે લગાડી દિલ મારુ તોડી મારી દુનિયા ઉજાડી સમજાતું નથી રહેવાતું નથી સમજાતું નથી રહેવાતું નથી તને બદનામ કરવાનું મન થાતું નથી કહેવું છે ઘણું કહેવા તું નથી કહેવું છે ઘણું કહેવાતું નથી મને દર્દ મળ્યું તારાથી સહેવાતું નથી મને દર્દ મળ્યું તારાથી સહેવાતું નથી Ho kahevu che ghanu kahevatu nathi Kahevu che ghanu kahevatu nathi Kahevu che ghanu kahevatu nathi Mane dard malyu tara thi sahevtatu nathi Ho thayu dukh dil ne kahevatu nathi Thayu dukh dilne kahevatu nathi Mane dard malyu tara thi sahevtatu nathi Samjatu nathi rahevatu nathi Samjatu nathi rahevatu nathi Tane badnaam karvanu mann thatu nathi Kahevu che ghanu kahevatu nathi Kahevu che ghanu kahevatu nathi Mane dard malyu tara thi sahevtatu nathi Mane dard malyu tara thi sahevtatu nathi Ho mangyo hot jeev to jaan aapi deti Tara mate jeev kurbaan kari deti Ho saath taro chodi hu khud tuti jaati Koi ni hame taru naam naa leti Samjatu nathi rahevatu nathi Samjatu nathi rahevatu nathi Tane badnaam karvanu mann thatu nathi Kahevu che ghanu kahevatu nathi Kahevu che ghanu kahevatu nathi Mane dard malyu tara thi sahevtatu nathi Mane dard malyu tara thi sahevtatu nathi Ho mane thokar marine mari zindagi bagadi Dago re karine tari jaat te batavi Ho mara jivan ma aag re lagadi Dil maru todi mari duniya ujadi Samjatu nathi rahevatu nathi Samjatu nathi rahevatu nathi Tane badnaam karvanu mann thatu nathi Kahevu che ghanu kahevatu nathi Kahevu che ghanu kahevatu nathi Mane dard malyu tara thi sahevtatu nathi Mane dard malyu tara thi sahevtatu nathi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dard Malyu Mane Tane Sahevatu Nathi lyrics in Gujarati by Rupal Dabhi, music by Rohit Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.