Aajni Ghadi Te Radhiyamani by Pamela Jain song Lyrics and video
Artist: | Pamela Jain |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Soormandir |
Genre: | Dandiya |
Release: | 2020-10-25 |
Lyrics (English)
LYRICS OF AAJNI GHADI TE RADHIYAMANI IN GUJARATI: આજની ઘડી તે રઢિયામણી, The song is sung by Pamela Jain from Soormandir . "AAJNI GHADI TE RADHIYAMANI" is a Gujarati Dandiya song, composed by Pankaj Bhatt , with lyrics written by Traditional . શ્રાવણ જલ બરસે સુંદર સરસે બાદલ બરસે અંબર સે તરુવર ગિરિ બરસે લતા લહરસે નદિયાં ભરસે સાગર સે દંપતી દુઃખ હરસે સેજ સમરસે લગત જ હરસેં દુખકારી કહે રાધે પ્યારી મે બલિહારી ગોકુળ આવો ગિરધારી રે જીરે ગોકુળ આવો ગિરધારી રે જીરે ગોકુળ આવો ગિરધારી આજની ઘડી તે રઢિયામણી હારે સખી આજની ઘડી તે રઢિયામણી આજની ઘડી તે રઢિયામણી હારે સખી આજની ઘડી તે રઢિયામણી હે જી મારો વ્હાલો આવ્યાની વધામણી જી રે વધામણી જી રે આજની ઘડી તે રઢિયામણી હારે સખી આજની ઘડી તે રઢિયામણી હે જી મારો વ્હાલો આવ્યાની વધામણી જી રે વધામણી જી રે આજની ઘડી તે રઢિયામણી હારે સખી આજની ઘડી તે રઢિયામણી હારે સખી આજની ઘડી તે રઢિયામણી હારે સખી આજની ઘડી તે રઢિયામણી ભારતલીરીક્સ.કોમ પૂર્યો પૂર્યો સુહાગણ સાથિયો હારે સખી પૂર્યો સુહાગણ સાથિયો પૂર્યો પૂર્યો સુહાગણ સાથિયો હારે સખી પૂર્યો સુહાગણ સાથિયો હે જી મારો વ્હાલો આવે મલકતો હાથિયો જી રે હાથિયો જી રે આજની ઘડી તે રઢિયામણી હારે સખી આજની ઘડી તે રઢિયામણી હે જી મારો વ્હાલો આવ્યાની વધામણી જી રે વધામણી જી રે આજની ઘડી તે રઢિયામણી હારે સખી આજની ઘડી તે રઢિયામણી હારે સખી આજની ઘડી તે રઢિયામણી હારે સખી આજની ઘડી તે રઢિયામણી. Shravan jal barse sundar sarse Badal barse ambar se Taruvar giri barse lata laharse Nadiya bharse sagar se Dampati dukh harse sej samrse Lagat ja harse dukhkari Kahe radhe pyari me balihari Gokul aavo girdhari Re ji re gokul aavo girdhari Re ji re gokul aavo girdhari Aajni ghadi te radhiyamani Hare sakhi aajni ghadi te radhiyamani Aajni ghadi te radhiyamani Hare sakhi aajni ghadi te radhiyamani He ji maro vhalo aavyani vadhamani ji re Vadhamani ji re Aajni ghadi te radhiyamani Hare sakhi aajni ghadi te radhiyamani He ji maro vhalo aavyani vadhamani ji re Vadhamani ji re Aajni ghadi te radhiyamani Hare sakhi aajni ghadi te radhiyamani atozlyric.com Hare sakhi aajni ghadi te radhiyamani Hare sakhi aajni ghadi te radhiyamani Puryo puryo suhagan sathiyo Hare sakhi puryo suhagan sathiyo Puryo puryo suhagan sathiyo Hare sakhi puryo suhagan sathiyo He ji maro vhalo aave malkato hathiyo ji re Hathiyo ji re Aajni ghadi te radhiyamani Hare sakhi aajni ghadi te radhiyamani He ji maro vhalo aavyani vadhamani ji re Vadhamani ji re Aajni ghadi te radhiyamani Hare sakhi aajni ghadi te radhiyamani Hare sakhi aajni ghadi te radhiyamani Hare sakhi aajni ghadi te radhiyamani. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aajni Ghadi Te Radhiyamani lyrics in Gujarati by Pamela Jain, music by Pankaj Bhatt. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.