Ra Ra Rakkamma by Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan song Lyrics and video
Artist: | Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | B Ajaneesh Loknath |
Lyricist: | Palani Bharathi |
Label: | Lahari Music |
Genre: | Item Songs |
Release: | 2024-10-09 |
Lyrics (English)
RA RA RAKKAMMA SONG LYRICS IN TAMIL: Ra Ra Rakkamma (ரா ரா ராக்கம்மா) is a Tamil song from the film Vikrant Rona, starring Kichcha Sudeep, Nirup Bhandari, Neetha Ashok and Jacqueline Fernandez, directed by Anup Bhandari. "RA RA RAKKAMMA" song was composed by B Ajaneesh Loknath and sung by Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan, with lyrics written by Palani Bharathi. கடங் ராக்கம்மா நா கோலி சோடா பாட்டில்-லு கடங் ராக்கம்மா நா பல்லே பல்லே மாடலு ரிங்கா ரிங்கா ரோசா பூவா தொட்டு பாரேன்டா பட்ட சரக்கு பக்கா கிக்கு ஏத்தி போயேன்டா ரா ரா ராக்கம்மா ரா ரா ராக்கம்மா அடி எக்க சக்கா எக்க சக்கா ஏக்கா சக்கா ஹா எக்க சக்கா எக்க சக்கா எக்கா சக்கா நாளை காலை வரை நான் உன் விருந்தாளிதான் என்னை பக்குவமா பத்திரமா வச்சுக்கோ மின்னும் கண்ணை கண்டா துள்ளும் இடையை கண்டா போதை தாறுமாறா ஏறுதடி அச்சச்சோ சோடாவே வேணாம் வா கிக்கா ராக்கம்மா ரா ரா ராக்கம்மா ரா ரா ராக்கம்மா அடி எக்க சக்கா எக்க சக்கா எக்கா சக்கா ஹா எக்க சக்கா எக்க சக்கா எக்கா சக்கா எனை நாடி துழாவி தீண்டாத பேர் யாரும் உண்டு என் மேனி தாய் லாடா நீ வந்து எனை தாங்கி கொண்டாய் ஹய்யோ கண்ணை மூடி கள் குடிக்கும் பூனை நீயடா அங்குசனே கையில் இல்லை யானை பாகனடா வாடி நாட்டு கோழி நல்லா பாத்துக்கோடி பாயும் காளை இங்கு என்னை விட்டால் யாரம்மா நீயென் ஹார்ட்டின் ராணி சொர்க்கம் என்றும் இனி இந்த காலம் மீண்டும் கையில் வந்து சேருமா கொக்கோகம் படிக்கலாம் கிக்கா ராக்கம்மா ரா ரா ராக்கம்மா ரா ரா ராக்கம்மா குடி எக்க சக்கா எக்க சக்கா ஏக்கா சக்கா ஹா எக்க சக்கா எக்க சக்கா எக்கா சக்கா ராக்கம்மா ரா ரா ராக்கம்மா குடி எக்க சக்கா எக்க சக்கா ஏக்கா சக்கா ஹா எக்க சக்கா எக்க சக்கா எக்கா சக்கா Gadang rakkamma Gadang rakkamma Naan goli soda bottle-lu Gadang rakkamma Na balle balle model-u Ringa ringa rosa poova Thottu paarendaa Patta sarakku pakka kick-u Yethi poyendaa Ra ra Rakkamma Ra ra Rakkamma Kudi yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Naalai kaalai varai Naan un virundhalidhaan Ennai pakkuvama Badhirama vachukko Minnum kannai kanda Thullum idayai kanda Bodhai thaarumaaraa Eruthadi achacho Sodave venam va kikka Rakkammaa Ra ra Rakkamma Ra ra Rakkamma Adi yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Enai naadi thuzhavi Theendaadha Per yaarum unda En meni thallada nee vandhu Enai thaangikondaai Hayyo kannai moodi Kal kudikkum Poonai neeyada Angusame kayyil illaa Yaanai paaganda Vaadi naattu kozhi Nalla paathukkodi Paayum kaalai ingu Ennai vittaal yaarammaa Nee en heart-in raani Sorgam yettrum yeni Indha kaalam meendum Kaiyyil vandhu serumaa Kokkogam padikkalaam Kikka rakkammaa Ra ra Rakkamma Ra ra Rakkamma Kudi yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Humming Rakkamma Ra ra Rakkamma Kudi yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Yekka sakka Humming Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ra Ra Rakkamma lyrics in Tamil by Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan, music by B Ajaneesh Loknath. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.