Yethi Yethi by Benny Dayal, Naresh Iyer, Solar Sai song Lyrics and video
Artist: | Benny Dayal, Naresh Iyer, Solar Sai |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Na. Muthukumar |
Label: | Sony Music South Vevo |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-11-13 |
Lyrics (English)
LYRICS OF YETHI YETHI IN TAMIL: 'ஏத்தி ஏத்தி' The song is sung by Benny Dayal , Naresh Iyer and Solar Sai from the Tamil film Vaaranam Aayiram , directed by Gautham Vasudev Menon. The film stars Suriya, Sameera Reddy, Simran and Divya Spandana in the lead role. "YETHI YETHI" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Na. Muthukumar . மச்சி மச்சி மொறச்சிட்டான்டா மிரட்டி மிரட்டி அடிச்சிட்டான்டா அண்ணாநகரம் டவரு நீடா மம்முகட்டி அடிடா சக்க போடு போட்டுடான்டா சைக்கிள் கேப்பில் கவுத்துட்டாண்டா ஆர்த்தி இப்போ உனக்குதாண்டா தம்மு கட்டி புடிடா ஹான் ஹான் ஏத்தி ஏத்தி ஏத்தி என் நெஞ்சில் தீய ஏத்தி மாத்தி மாத்தி மாத்தி என் ஸ்டைல கொஞ்சம் மாத்தி ஏத்தி ஏத்தி ஏத்தி என் நெஞ்சில் தீய ஏத்தி மாத்தி மாத்தி மாத்தி என் ஸ்டைல கொஞ்சம் மாத்தி சூது வாது தெரியாது சொக்க தங்கம் ராசா சுத்தம் பத்தம் கிடையாது முகத்த கழுவு லேசா ராஜா நான் ராஜா என் பேட்டைக்கு என்றுமே ராஜா ராஜா நான் ராஜா என் சாலை எங்கிலும் ரோஜா ராஜா நான் ராஜா உன் திமிருக்கு எடுப்பேண்டா காஜா ராஜா நான் ராஜா என்னை தாங்கி புடிங்கடா தாஜா ஏத்தி ஏத்தி ஏத்தி என் நெஞ்சில் தீய ஏத்தி மாத்தி மாத்தி மாத்தி என் ஸ்டைல கொஞ்சம் மாத்தி ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ பங்க் அடிச்சி திரிஞ்சிக்குவோமே கடைசியில படிச்சுக்குவோமே சன் ரைஸ பார்த்ததில்லை கண்ணின்மணி எங்களுக்கு ஏர்லி மார்னிங் பத்து மணி லைட் ஹவுசு உயரத்தையும் எங்க லவ் லெட்டர் தாண்டும் பரிச்சையில பதில் எழுத பாதி பேப்பர்ல நொண்டும் சுட்டாதான் நெருப்பு பட்டாதான் பொறுப்பு ஏத்தி ஏத்தி ஏத்தி என் நெஞ்சில் தீய ஏத்தி மாத்தி மாத்தி மாத்தி என் ஸ்டைல கொஞ்சம் மாத்தி சூது வாது தெரியாது சொக்க தங்கம் ராசா சுத்தம் பத்தம் கிடையாது முகத்த கழுவு லேசா போலி போலி ஹா ஹா ஹா ஹா போலி தண்டாலு தினம் எடுப்போமே பஸ்கிந்த பல அடிப்போமே அர்னால்ட போல ஏத்தி ஆர்ம்ஸ பாப்போம் ஆ ஏதாச்சு சண்டை வந்தா அப்சென்ட் ஆவோம் ரௌண்டு கட்டி கெளப்புங்கடா ரத்தம் சூடாக இருக்கு பவரு கட்டி நொறுக்குங்கடா பறக்க ரெக்கைகள் எதுக்கு காத்தாடி போல போவோம்டா மேல ஏத்தி ஏத்தி ஏத்தி மாத்தி மாத்தி மாத்தி சூது வாது தெரியாது சொக்க தங்கம் ராசா சுத்தம் பத்தம் கிடையாது முகத்த கழுவு லேசா ராஜா நான் ராஜா என் பேட்டைக்கு என்றுமே ராஜா ராஜா நான் ராஜா என் சாலை எங்கிலும் ரோஜா ராஜா நான் ராஜா உன் திமிருக்கு எடுப்பேண்டா காஜா ராஜா நான் ராஜா என்னை தாங்கி புடிங்கடா தாஜா Machi machi morachitaanda Meraki meraki adichitaanda Annanagaram towerru needa Mammukatti adida Sakkapodu potutaanda Cycle-gapil kavthutaanda Aarthi-ippo unakkuthaanda Dammu-kattipudida Haan haan Yethi yethi yethi En nenjil theeya yethi Maathi maathi maathi En style-ah konjam maathi Yethi yethi yethi En nenjil theeya yethi Maathi maathi maathi En style-ah konjam maathi Soodhu vaathu theriyathu Sokka thangam raasa Sutham paththam kidaiyathu Mugatha kaluvu lesa Raja nan raja En pettaikku endrumae raja Raja nan raja En salai engilum roja Raja nan raja Un thimiruku edupenda gaja Raja nan raja Enai thaangi pudingaada thaaja Yethi yethi yethi En nenjil theeya yethi Maathi maathi maathi En style-ah konjam maathi Ho ho ho ho ho ho hoohoo hoo Ho ho ho ho ho ho hoohoo hoo Bunk adichi thirinjikuvomae Kadasiyilae padichikuvomae Sunrise-ai paarthathillai kanninmani Engalukku early morning pathu mani Light-housu uyarathaiyum Enga love letter thaandum Parichaiyila bathil ezhutha Paathi paper-la nondum Suttathan nerupu pattathan porupu Yethi yethi yethi En nenjil theeya yethi Maathi maathi maathi En style-ah konjam maathi Soodhu vaathu theriyathu Sokka thangam raasa Sutham paththam kidaiyathu Mugatha kaluvu lesa Boli boli Ha ha ha ha boli Dandallu thinam edupomae Basskintha pala adipomae Arnold-eh pola yethi arms-ah papom ah Yethachu sandai vantha abscond aavom Roundu katti kelapungada Ratham sudaagu irukku Poweru-katti norrukkangada Paraka rekkaigal ethuku Kaathadi pola povomda mela Yethi yethi yethi Paba paba paa baa Maathi maathi maathi Paba paba paa baa Soodhu vaathu theriyathu Sokka thangam raasa Sutham paththam kidaiyathu Mugatha kaluvu lesa Raja nan raja En pettaikku endrumae raja Raja nan raja En salai engilum roja Raja nan raja Un thimiruku edupenda gaja Raja nan raja Enai thaangi pudingaada thaaja Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yethi Yethi lyrics in Tamil by Benny Dayal, Naresh Iyer, Solar Sai, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.