Ma Mane Bharoso Taro by Mittal Rabari song Lyrics and video
Artist: | Mittal Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-12-15 |
Lyrics (English)
MA MANE BHAROSO TARO LYRICS IN GUJARATI: માં મને ભરોસો તારો, The song is sung by Mittal Rabari and released by Soorpancham Beats label. "MA MANE BHAROSO TARO" is a Gujarati Sad song, composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this song is picturised on Sushil Shah, Priyank Soni and Paresh Advaryu. હો આજ સમય ખરાબ કાલ થઇ જાશે હારો આજ સમય ખરાબ કાલ થઇ જાશે હારો એટલો છે માં મને ભરોહો તારો હો બદલાઈ જાશે કિસ્મત નો સિતારો બદલાઈ જાશે કિસ્મત નો સિતારો એટલો છે માં મને ભરોહો તારો ઓ આપણો પણ ટાઈમ આવશે માતા મારી એવો દાડો લાવશે એટલો છે માં મને ભરોહો તારો હો આજ સમય ખરાબ કાલ થઇ જાશે હારો આજ સમય ખરાબ કાલ થઇ જાશે હારો એટલો છે માં મને ભરોહો તારો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો જેના ઉપર અમે ભરોહા કર્યા એને માલ મિલકત એના નોમે કર્યા હો અમને પાડવાના કાવતરા કર્યા એ હાચા ને અમે ખોટા ઠર્યા હો માથાના વાળ એટલા પારકા થઇ જ્યાં વ્હાલા બધા વેરી થઇ જ્યાં જો જે ના તૂટે માડી ભરોહો તારો હો આજ સમય ખરાબ કાલ થઇ જાશે હારો આજ સમય ખરાબ કાલ થઇ જાશે હારો એટલો છે માં મને ભરોહો તારો હો સુખમાં હો હગા દુઃખમાં ન કોઈ મારી દશા ને માં રહી છે તું જોઈ હો કીડી કે મકોડો માર્યા નથી કોઈ તોયે મારી વેળા વીતે રોઈ રોઈ હો છોડી જનારા કગરતા આવશે મારી માતા ન્યાય મારો લાવશે એટલો છે માં મને ભરોહો તારો હો આજ સમય ખરાબ કાલ થઇ જાશે હારો આજ સમય ખરાબ કાલ થઇ જાશે હારો એટલો છે માં મને ભરોહો તારો હો રાજન ધવલ કે માં ભરોસો છે તારો એટલો છે માં મને ભરોહો તારો. atozlyric.com Ho aaj samay kharab kal thai jashe haro Aaj samay kharab kal thai jashe haro Aetlo chhe maa mane bharoho taro Ho badlai jashe kismat no sitaro Badlai jashe kismat no sitaro Aetlo chhe maa mane bharoho taro Ao apano pan time aavshe Mata mari aevo dado lavshe Aetlo chhe maa mane bharoho taro Ho aaj samay kharab kal thai jashe haro Aaj samay kharab kal thai jashe haro Aetlo chhe maa mane bharoho taro Ho jena upar ame bharoha karya Aene mal milkat aena nome karya Ho amne padvana kavtara karya Ae hacha ne ame khota tharya Ho mathana val aetla parka thai jya Vhala badha veri thai jya Jo je na tute maadi bharoho taro Ho aaj samay kharab kal thai jashe haro Aaj samay kharab kal thai jashe haro Aetlo chhe maa mane bharoho taro Ho sukhma ho haga ne dukhma na koi Mari dasha ne maa rahi chhe tu joi Ho kidi ke makodi marya nathi koi Toye mari vela vite roi roi Ho chhodi janara kagarta aavshe Mari mata nyay maro lavshe Aetalo chhe maa mane bharoho taro Ho aaj samay kharab kal thai jashe haro Aaj samay kharab kal thai jashe haro Aetalo chhe maa mane bharoho taro Ho rajan dhaval ke maa bharoso chhe taro Aetalo chhe maa mane bharoho taro. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ma Mane Bharoso Taro lyrics in Gujarati by Mittal Rabari, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.