Achyutam Keshavam by Shital Thakor song Lyrics and video
Artist: | Shital Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Treditional |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Devotional, Bhajan, Krishna Bhajan Lyrics |
Release: | 2024-08-10 |
Lyrics (English)
અચ્યુતમ કેશવમ | ACHYUTAM KESHAVAM LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Shital Thakor under Studio Saraswati Official label. "ACHYUTAM KESHAVAM" Gujarati song was composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Treditional . The music video of this Devotional , Bhajan and Krishna Bhajan Lyrics song stars Shital Thakor. અચ્યુતમ કેશવમ કૃષ્ણ દામોદરમ અચ્યુતમ કેશવમ કૃષ્ણ દામોદરમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ અચ્યુતમ કેશવમ કૃષ્ણ દામોદરમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ કૌન કહેતે હૈં ભગવાન આતે નહીં કૌન કહેતે હૈં ભગવાન આતે નહીં તુમ મીરા કે જૈસે બુલાતે નહી તુમ મીરા કે જૈસે બુલાતે નહી અચ્યુતમ કેશવમ કૃષ્ણ દામોદરમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ કૌન કહેતે હૈં ભગવાન ખાતે નહીં કૌન કહેતે હૈં ભગવાન ખાતે નહીં બૈર શબરી કે જૈસે ખિલતે નહીં બૈર શબરી કે જૈસે ખિલતે નહીં અચ્યુતમ કેશવમ કૃષ્ણ દામોદરમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ કૌન કહેતે હૈં ભગવાન સોતે નહીં કૌન કહેતે હૈં ભગવાન સોતે નહીં મા યશોદા કે જૈસે સુલાતે નહી મા યશોદા કે જૈસે સુલાતે નહી અચ્યુતમ કેશવમ કૃષ્ણ દામોદરમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ કૌન કહેતે હૈં ભગવાન નાચતે નહીં કૌન કહેતે હૈં ભગવાન નાચતે નહીં ગોપીયોં કી તરહ તુમ નચાતે નહી ગોપીયોં કી તરહ તુમ નચાતે નહી અચ્યુતમ કેશવમ કૃષ્ણ દામોદરમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ રાધે કૃષ્ણ રાધે કૃષ્ણ તુમ કહેતે ચલો રાધે કૃષ્ણ રાધે કૃષ્ણ તુમ કહેતે ચલો હર સમય કૃષ્ણ કા નામ ઝપતે રહો હર સમય કૃષ્ણ કા નામ ઝપતે રહો અચ્યુતમ કેશવમ કૃષ્ણ દામોદરમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ યાદ આયેગી ઉનકો કભી ના કભી યાદ આયેગી ઉનકો કભી ના કભી કૃષ્ણ દર્શન તો દેંગે કભી ના કભી કૃષ્ણ દર્શન તો દેંગે કભી ના કભી અચ્યુતમ કેશવમ કૃષ્ણ દામોદરમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ નામ નારાયણમ જાનકી વલ્લભમ Achyutam keshavam krishna damodaram Achyutam keshavam krishna damodaram Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Achyutam keshavam krishna damodaram Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Kaun kehte hain bhagwan aate nahin Kaun kehte hain bhagwan aate nahin Tum meera ke jaise bulate nahin Tum meera ke jaise bulate nahin Achyutam keshavam krishna damodaram Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Kaun kehte hain bhagwan khate nahin Kaun kehte hain bhagwan khate nahin Bair sabari ke jaise khilate nahin Bair sabari ke jaise khilate nahin Achyutam keshavam krishna damodaram Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Kaun kehte hain bhagwan sote nahin Kaun kehte hain bhagwan sote nahin Maa yashoda ke jaise sulate nahin Maa yashoda ke jaise sulate nahin Achyutam keshavam krishna damodaram Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Kaun kehte hain bhagwan nachate nahin Kaun kehte hain bhagwan nachate nahin Gopiyon ki tarah tum nachate nahin Gopiyon ki tarah tum nachate nahin Achyutam keshavam krishna damodaram Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Radhey krishna radhey krishna tum kehte chalo Radhey krishna radhey krishna tum kehte chalo Har samay krishna ka naam jhapte raho Har samay krishna ka naam jhapte raho Achyutam keshavam krishna damodaram Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Yaad aayegi unko kabhi na kabhi Yaad aayegi unko kabhi na kabhi Krishna darshan to denge kabhi na kabhi Krishna darshan to denge kabhi na kabhi Achyutam keshavam krishna damodaram Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Naam naraynam janki vallabham Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Achyutam Keshavam lyrics in Gujarati by Shital Thakor, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.