Thimiranumda by Jithin Raj song Lyrics and video
Artist: | Jithin Raj |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Vignesh Shivan |
Label: | Sony Music South VEVO |
Genre: | |
Release: | 2020-06-07 |
Lyrics (English)
Thimiranumda lyrics, திமிரணும்டா the song is sung by Jithin Raj from NGK. The music of Thimiranumda track is composed by Yuvan Shankar Raja while the lyrics are penned by Vignesh Shivan. atozlyric.com Nadakkura valiyila Narigala paaththa Kadakkura pozhuthellaam Katharala ketta Padukkara edathula Paambunga puguntha Thimiranumdaa.. thimiranumdaa.. Odukkara yosanai Udaiyavan vantha Sirikkara mugathula Keeralai potta Alugara saththamae Adikkadi ketta Thimiranumdaa..thimiranumdaa.. Veedhi vellathula Mithakkira pothu Maadi veettil ninnu Paaththa paththaathu Angirunthae namma Kaaththuna ketkaathu Eranganum daa …uthavanum daa.. Vattam pottu inga Adakki vechaalum Thittam pottu neenga Mudakki vechaalum Poiya solla solli Madakki vechaalum Thimiranumdaa..thimiranumdaa.. Nadakkura valiyila Narigala paaththa Kadakkura pozhuthellaam Katharala ketta Padukkara edathula Paambunga puguntha Thimiranumdaa.. thimiranumdaa.. Odukkara yosanai Udaiyavan vantha Sirikkara mugathula Keeralai potta Alugara saththamae Adikkadi ketta Thimiranumdaa..thimiranumdaa.. Thimiranumdaa…. Thimiranumdaa….thimiranumdaa…. Odura Hei Dhooraththa Hei Alakkavae alakkaatha Modhura Hei Palakkaththa Hei Izhakkavae izhakkaatha Ethukku poranthonnu Oru naalu Unakkum puriyum nanba Athukku appuram ellaamae Theriyum paaru themba Thorkkum nerathil odaiyaatha Hei hei hei hei Jeikkum nerathil olaraatha Hei hei hei hei Thorkkum nerathil odaiyaatha Jeikkum nerathil olaraatha Oru naal maarum ellaam maarum Antha nodi varum daa hei Nadakkura valiyila Narigala paaththa Kadakkura pozhuthellaam Katharala ketta Padukkara edathula Paambunga puguntha Thimiranumdaa.. thimiranumdaa.. Odukkara yosanai Udaiyavan vantha Sirikkara mugathula Keeralai potta Alugara saththamae Adikkadi ketta Thimiranumdaa..thimiranumdaa.. Thimiranumdaa…. Thimiranumdaa….thimiranumdaa…. நடக்குற வழியில நரிகள பாத்தா கடக்குற பொழுதெல்லாம் கதறல கேட்டா படுக்குற இடத்துல பாம்புங்க புகுந்தா திமிரனும்டா….திமிரனும்டா ஒடுக்கற யோசனை உடையவன் வந்தா சிரிக்குற முகத்துல கீறலை போட்டா அழுகுற சத்தமே அடிகடி கேட்டா திமிரனும்டா….திமிரனும்டா வீதி வெள்ளத்துல மிதக்கிற போது மாடி வீட்டில் நின்னு பாத்தா பத்தாது அங்கிருந்தே நம்ம கத்துனா கேட்காது எறங்கணும்டா….உதவனும்டா வட்டம் போட்டு இங்க அடக்கி வச்சாலும் திட்டம் போட்டு நீங்க முடக்கி வச்சாலும் போய்ய சொல்ல சொல்லி மடக்கி வச்சாலும் திமிரனும்டா….திமிரனும்டா நடக்குற வழியில நரிகள பாத்தா கடக்குற பொழுதெல்லாம் கதறல கேட்டா படுக்குற இடத்துல பாம்புங்க புகுந்தா திமிரனும்டா….திமிரனும்டா ஒடுக்கற யோசனை உடையவன் வந்தா சிரிக்குற முகத்துல கீறலை போட்டா அழுகுற சத்தமே அடிகடி கேட்டா திமிரனும்டா….திமிரனும்டா பரத்கிரிக்.காம் திமிரனும்டா…. திமிரனும்டா…..திமிரனும்டா…. ஓடுற ஹேய் தூரத்த ஹேய் அளக்கவே அளக்காத மோதுற ஹேய் பழக்கத்த ஹேய் இழுக்கவே இழுக்காத எதுக்கு பொறந்தோன்னு ஒரு நாலு உனக்கும் புரியும் நண்பா அதுக்கு அப்புறம் எல்லாமே தெரியும் பாரு தெம்பா தோற்க்கும் நேரத்தில் ஒடையாத ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஜெய்க்கும் நேரத்தில் ஒளராத ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் தோற்கும் நேரத்தில ஒடையாத ஜெய்க்கும் நேரத்தில ஒளராத ஒரு நாள் மாறும் எல்லாம் மாறும் அந்த நொடி வரும்டா ஹேய் நடக்குற வழியில நரிகள பாத்தா கடக்குற பொழுதெல்லாம் கதறல கேட்டா படுக்குற இடத்துல பாம்புங்க புகுந்தா திமிரனும்டா….திமிரனும்டா ஒடுக்கற யோசனை உடையவன் வந்தா சிரிக்குற முகத்துல கீறலை போட்டா அழுகுற சத்தமே அடிகடி கேட்டா திமிரனும்டா….திமிரனும்டா திமிரனும்டா…. திமிரனும்டா…..திமிரனும்டா…. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thimiranumda lyrics in Tamil by Jithin Raj, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.