Tara Jevo Bhaibandh Malse Nahi by Rajan Kapra song Lyrics and video
Artist: | Rajan Kapra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Sanjay Odhva, Viram Jorvada, D.M. Rabari |
Label: | Rayka Digital |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-01-11 |
Lyrics (English)
TARA JEVO BHAIBANDH MALSE NAHI LYRICS IN GUJARATI: તારા જેવો ભાઈબંધ મળશે નહિ, This Gujarati Sad song is sung by Rajan Kapra & released by Rayka Digital . "TARA JEVO BHAIBANDH MALSE NAHI" song was composed by Jackie Gajjar , with lyrics written by Sanjay Odhva , Viram Jorvada and D.M. Rabari . દાડો દુશ્મન ને રાત વેરી થઇ વીરા તારી યાદ રહી ગઈ હો દાડો દુશ્મન ને રાત વેરી થઇ વીરા તારી યાદ રહી ગઈ હો તારા જેવો ભઈબંધ મળશે નહિ વીરા તારી યાદ રહી ગઈ હો ભરત રોજીયા નામ જાવંત્રી ગામ તારા વિના હવે સુજે નહિ કામ ભરત રોજીયા નામ જાવંત્રી ગામ તારા વિના હવે સુજે નહિ કામ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો મને જીવ થી વાલો હતો મારો ભઈ ભૈલું તારી યાદ રહી ગઈ હો દાડો દુશ્મન ને રાત વેરી થઇ વીરા તારી યાદ રહી ગઈ હો આયખું થોડું ને ઉમર રે થોડી હતી જતા રેશો છોડી ખબર્યું અમને નોતી હો જાણે એ દાડે કેવી ઘડી રે વીતી હતી ભાઇ ની યાદ બેની હેતુ રહી ગઈ રોતી માં-બાપ કરે સાદ દીકરા ની આવે યાદ છીનવી લીધો એવી કરે ફરિયાદ માં-બાપ કરે સાદ દીકરા ની આવે યાદ છીનવી લીધો એવી કરે ફરિયાદ હવે ક્યારે મળશે મારો ભઈ ભરત તારી યાદ રહી ગઈ હો દાડો દુશ્મન ને રાત વેરી થઇ વીરા તારી યાદ રહી ગઈ ભઈ જીગર બેન હેતલ ઘણું જોવે તારી વાટડી યાદ કરી તને રોવે દિવસ અને રાતડી પિતા માધા ભઇ માં જસી બેન ને યાદ ઘણી આવતી યાદ કરી તને રોવે એમની રે આંખડી બહુ સુનુ લાગે ઘર, ભરત ભઈ વગર કોણ જાણે એને લાગી કોની રે નજર સુનુ લાગે ઘર, ભરત ભઈ વગર કોણ જાણે એને લાગી કોની રે નજર હો લખણ સાથલી ને વાલો હતો ભઈ ભૈલું તારી યાદ રહી ગઈ હો મને જીવ થી વાલો હતો મારો ભઈ ભરત તારી યાદ રહી ગઈ હો દાડો દુશ્મન ને રાત વેરી થઇ વીરા તારી યાદ રહી ગઈ હો દાડો દુશ્મન ને રાત વેરી થઇ વીરા તારી યાદ રહી ગઈ Daaro dushman ne raat veri thai Veera tari yaad rahi gai Ho daaro dushman ne raat veri thai Veera tari yaad rahi gai Ho tara jevo bhaibandh malse nahi Veera tari yaad rahi gai atozlyric.com Ho bharat rojiya naam jaavantri gaam Tara vina have suje nahi kaam Bharat rojiya naam jaavantri gaam Tara vina have suje nahi kaam Ho mane jiv thi walo hato maro bhai Bhailu tari yaad rahi gai Ho daaro dushman ne raat veri thai Veera tari yaad rahi gai Aaykhu thodu ne umar re thodi hati Jata reso chhodi khabryu amne noti Ho jane ae dare kevi ghadi re viti hati Bhai ni yaad beni hetu rahi gai roti Maa-baap kare saad, Dikara ni aave yaad Chinvi lidho aevi kare fariyaad Maa-baap kare saad, Dikara ni aave yaad Chinvi lidho aevi kare fariyaad Aevi kare fariyaad Have kyare malse maro bhai Bharat tari yaad rahi gai Ho daaro dushman ne raat veri thai Veera tari yaad rahi gai Bhai jigar beb hetal ghanu jove tari vatdi Yaad kari tane rove divas ane raatdi Pita madhaa bhai maa jasi ben ne Yaad ghani aavti Yaad kari tane rove aemni re aakhdi Bahu sunu lage ghar, Bharat bhai vagar Kon jane aene lagi koni re najar Sunu lage ghar, Bharat bhai vagar Kon jane aene lagi koni re najar Koni re najar Ho lakhan saathli ne walo hato bhai Bhailu tari yaad rahi gai Ho mane jiv thi walo hato maro bhai Bharat tari yaad rahi gai Ho daaro dushman ne raat veri thai Veera tari yaad rahi gai Ho daaro dushman ne raat veri thai Veera tari yaad rahi gai Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tara Jevo Bhaibandh Malse Nahi lyrics in Gujarati by Rajan Kapra, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.