Mara Ghat Ma Birajta Shrinathji by Hemant Chauhan song Lyrics and video
Artist: | Hemant Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Soormandir |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-10-14 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MARA GHAT MA BIRAJTA SHRINATHJI IN GUJARATI: મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી, The song is sung by Hemant Chauhan from Soormandir . "MARA GHAT MA BIRAJTA SHRINATHJI" is a Gujarati Bhajan song, composed by Appu , with lyrics written by Traditional . હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન મારા તનના આંગિણયાંમાં તુલસીના વન મારા પ્રાણ જીવન હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી મારા આતમના આંગણે શ્રીમહાપ્રભુજી મારા આતમના આંગણે શ્રીમહાપ્રભુજી મારી આંખો દીસે ગિરધારી રે ધણી મારી આંખો દીસે ગિરધારી રે ધણી મારુ તન મન ગયું છે જેને વારી રે વારી હે મારા શ્યામ મોરારિ મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી હે મારા પ્રાણ થકી મને વૈષ્ણવ વ્હાલા હે મારા પ્રાણ થકી મને વૈષ્ણવ વ્હાલા નિત્ય કરતા શ્રીનાથજી ને કાલા રે વાલા નિત્ય કરતા શ્રીનાથજી ને કાલા રે વાલા મે તો વલ્લભ પ્રભુજી ના કીધાં છે દર્શન મારું મોહી લીધું મન હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી હું તો નિત્ય વિઠ્ઠલવર ની સેવા રે કરું હું તો નિત્ય વિઠ્ઠલવર ની સેવા રે કરું હું તો આઠે સમા કેરી ઝાંખી રે કરું હું તો આઠે સમા કેરી ઝાંખી રે કરું મેં તો ચિતડું શ્રીનાથજી ને ચરણે ધર્યું જીવન સફળ કર્યું મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી મેં તો ભક્તિ મારગ કેરો સંગ રે સાધ્યો મેં તો પુષ્ટિ રે મારગ કેરો સંગ રે સાધ્યો મને ધોળ કિર્તન કેરો રંગ રે લાગ્યો મને ધોળ કિર્તન કેરો રંગ રે લાગ્યો મેં તો લાલાની લાલી કેરો નંગ રે માંગ્યો હીરલો હાથ લાગ્યો મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી મારી અંત સમય કેરી સુણો રે અરજી મારી અંત સમય કેરી સુણો રે અરજી લે જો શ્રીજીબાવા શરણોમાં દયા રે કરી લે જો શ્રીજીબાવા શરણોમાં દયા રે કરી મને તેડાં રે યમ કેરાં કદી ન આવે મારો નાથ તેડાવે ભારતલીરીક્સ.કોમ મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન મારુ મનડું છે ગોકુળ વનરાવન મારા તનના આંગિણયાંમાં તુલસીના વન મારા પ્રાણ જીવન હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી હે મારા ઘટમાં બિરાજતા શ્રીનાથજી યમુનાજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી મહાપ્રભુજી. He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji Maru mandu chhe gokul vanravan Maru mandu chhe gokul vanravan Mara tanna aanganiyama tulsina van Mara praan jeevan He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji Mara aatamna aangane srimahaprabhuji Mara aatamna aangane srimahaprabhuji Mari aankho dishe girdhari re dhani Mari aankho dishe girdhari re dhani Maru tan mann thayu jene vaari re vaari He mara shyam morari Mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji Mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji He mara praan thaki mane vaishnav vhala He mara praan thaki mane vaishnav vhala Nitya karta srinathji ne kaala re vaala Nitya karta srinathji ne kaala re vaala Mein to vallabh prabhujina kidha chhe darshan Maru mohi lidhu mann He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji Hu to nitya vitthalavarni seva re karu Hu to nitya vitthalavarni seva re karu Hu to aathe sama keri jhaanki re karu Hu to aathe sama keri jhaanki re karu Me to chitadu srinathjine charane dharyu Jeevan safal karyu Mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji Me to bhakti marag kero sang re sadhyo Me to pushti re marag kero sang re sadhyo Mane dhod kirtan kero rang re lagyo Me to lalani lali kero nang re magyo Hirlo hath lagyo Mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji Mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji Maari ant samay keri suno re arji Maari ant samay keri suno re arji Le jo shrijibaba sharno daya re kari Le jo shrijibaba sharno daya re kari Mane teda re yam kera kadi na aave Maro nath tedaave atozlyric.com Mara ghat ma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji Mara ghat ma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji Maru mandu chhe gokul vanravan Maru mandu chhe gokul vanravan Mara tanna aanganiyama tulsina van Mara praan jeevan He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji He mara ghatma birajta srinathji yahmunaji mahaprabhuji Mahaprabhuji mahaprabhuji mahaprabhuji mahaprabhuji Mahaprabhuji mahaprabhuji mahaprabhuji mahaprabhuji. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mara Ghat Ma Birajta Shrinathji lyrics in Gujarati by Hemant Chauhan, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.