Maaya Bazaaru by Benny Dayal, Nikhita Gandhi song Lyrics and video
Artist: | Benny Dayal, Nikhita Gandhi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Trivedi |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Zee Music Company |
Genre: | Party |
Release: | 2020-06-07 |
Lyrics (English)
MAAYA BAZAARU SONG LYRICS IN TAMIL: 'மாயா பஜார்' The song is sung by Benny Dayal and Nikhita Gandhi from the soundtrack album for the Tamil film The Extraordinary Journey of the Fakir , directed by Ken Scott, starring Dhanush, Bérénice Bejo and Erin Moriarty. "MAAYA BAZAARU" is a Party song, composed by Amit Trivedi , with lyrics written by Madhan Karky . Ong kutti nethi vetti Oo noolu onna katti Oru kaathaadi pannattumaa.. Vaadi en raasaathi Om poli kobam aathi Ong kann renda thinnattumaa… Maayaa basaaru bazaar Maamaa konjam usaarae Mandhiram thoovattumaa… Maayaa basaaru bazaar Maamaa konjam usaarae Mandhiram thoovattumaa…aa… Hae Azhagu roasaa Engitta mullaala pesaadhadee Naan manmadha raasaa Mandhiram pottaennaa Needhaan radhi Vatta vatta vennilaava Maavaraichu maavaraichu Dhosa chuttu oottattumaa Currentu kattu aana vaanil Om moochiya maattivittu Nelavunnu kaattattumaa…aa… Un iduppil thaavi Oru hip hoppu aadattumaa… Un udhatta pootti Semma lip lockku podattumaa… Enna pola vithakkaaran Yaarum illa kettuppaaren Engooril poi keludee… Enga dee un kaadhalgaaran Vandhaa naanum paathukkuren Nee inimae en aaludee.. Bodhai yeravilla Mayakkam kooda illa Ummela naan yen saayuren Nenjil indha tholla – Hae naethu vara illa Un kannaala naan maaruren Maayaa basaaru bazaar Maamaa konjam usaarae Mandhiram …thoovapporen Maayaa basaaru bazaar Maamaa konjam usaarae Mandhiram …thoovapporen atozlyric.com Mandhiram thoovattumaa… Mandhiram thoovattumaa… Mandhiram thoovattumaa… Mandhiram thoovattumaa… ஓங் குட்டி நெத்தி வெட்டி ஓ நூலு ஒன்ன கட்டி ஒரு காத்தாடி பண்ணட்டுமா…. ஏ வாடி என் ராசாத்தி ஓம் போலி கோபம் ஆத்தி ஓங் கண் ரெண்ட தின்னட்டுமா மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம் தூவட்டுமா மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம் தூவட்டுமா….ஆ…. ஹே……. அழகு ரோசா எங்கிட்ட முள்ளால பேசாதடி நான் மன்மத ராசா மந்திரம் போட்டேன்னா நீதான் ரதி வட்ட வட்ட வெண்ணிலாவ மாவரைச்சு மாவரைச்சு தோச சுட்டு ஊட்டட்டுமா கரண்ட் கட்டு ஆனா வானில் ஓம் மூஞ்சிய மாட்டிவிட்டு நெலவுன்னு காட்டட்டுமா….ஆ…. உன் இடுப்பில் தாவி ஒரு ஹிப் ஹாப்பு ஆடட்டுமா உன் உதட்ட பூட்டி செம்ம லிப் லாக்கு போடட்டுமா…. என்ன போல வித்தைக்காரன் யாரும் இல்ல கேட்டுபாரேன் எங்கூரில் போய் கேளுடீ…. எங்க டீ உன் காதல்காரேன் வந்தா நானும் பாத்துக்குறேன் நீ இனிமே என் ஆளுடீ போதை ஏறவில்லை மயக்கம் கூட இல்லை உம்மேல நான் ஏன் சாயுறேன் நெஞ்சில் இந்த தொல்லை ஹே நேத்து வர இல்லை உன் கண்ணால நான் மாறுறேன் பரத்கிரிக்.காம் மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம்……தூவ போறேன் மாயா பசாரு பஜார் மாமா கொஞ்சம் உசாரே மந்திரம்…..தூவ போறேன்…. மந்திரம் தூவட்டுமா….. மந்திரம் தூவட்டுமா….. மந்திரம் தூவட்டுமா….. மந்திரம் தூவட்டுமா….. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maaya Bazaaru lyrics in Tamil by Benny Dayal, Nikhita Gandhi, music by Amit Trivedi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.