Yamuna Jal Ma Kesar Gholi Snan Karavu Shamla by Hemant Chauhan song Lyrics and video
Artist: | Hemant Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Soormandir |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-09-07 |
Lyrics (English)
LYRICS OF YAMUNA JAL MA KESAR GHOLI SNAN KARAVU SHAMLA IN GUJARATI: યમુના જળમાં કેસર ઘોળી સ્નાન કરાવું શામળા, The song is sung by Hemant Chauhan from Soormandir . "YAMUNA JAL MA KESAR GHOLI SNAN KARAVU SHAMLA" is a Gujarati Bhajan song, composed by Appu , with lyrics written by Traditional . યમુના જળમાં કેસર ઘોળી સ્નાન કરાવું શામળા હલકે હાથે અંગો ચોળી લાડ લડાવું શામળા ભારતલીરીક્સ.કોમ ઝીણા વસ્ત્રે અંગ લૂછી પહેરાવું પીતાંબર વ્હાલમાં તેલ સુગંધી નાંખી આપું વાંકડિયા તે વાળમાં યમુના જળમાં કેસર ઘોળી સ્નાન કરાવું શામળા કુમકુમ કેરા તિલક લગાવું ત્રીકમ તારા ભાલમાં કુમકુમ કેરા તિલક લગાવું ત્રીકમ તારા ભાલમાં અલબેલી આંખોમા આજુ અલબેલી આંખોમા આજુ અંજન મારા વ્હાલમાં યમુના જળમાં કેસર ઘોળી સ્નાન કરાવું શામળા હલકે હાથે અંગો ચોળી લાડ લડાવું શામળા યમુના જળમાં કેસર ઘોળી સ્નાન કરાવું શામળા હસ્તી જાઉ વાટે ને ઘાટે નાચી ઉઠું તાલમાં હસ્તી જાઉ વાટે ને ઘાટે નાચી ઉઠું તાલમાં નજર ન લાગે શ્યામ સુંદરને નજર ન લાગે શ્યામ સુંદરને ટપકા કરી દઉ ગાલમાં યમુના જળમાં કેસર ઘોળી સ્નાન કરાવું શામળા હલકે હાથે અંગો ચોળી લાડ લડાવું શામળા યમુના જળમાં કેસર ઘોળી સ્નાન કરાવું શામળા પ્રાણ સ્વરૂપ પ્રીતમજી મારો હાથ સોંપ્યો તમ હાથમાં પ્રાણ સ્વરૂપ પ્રીતમજી મારો હાથ સોંપ્યો તમ હાથમાં ભવ ભવની ભક્તિ આપી ને ભવ ભવની ભક્તિ આપી શામળિયા રેજો સાથમાં યમુના જળમાં કેસર ઘોળી સ્નાન કરાવું શામળા હલકે હાથે અંગો ચોળી લાડ લડાવું શામળા ઝીણા વસ્ત્રે અંગ લૂછી પહેરાવું પીતાંબર વ્હાલમાં તેલ સુગંધી નાંખી આપું વાંકડિયા તે વાળમાં યમુના જળમાં કેસર ઘોળી સ્નાન કરાવું શામળા. Yamuna jal ma kesar gholi snan karavu shamla Halke hathe ango choli laad ladavu shamla Zina vastre ang luchhi paheravu pitambar vhalma Tel sungadhi nakhi aapu vankadiya te vadma Yamuna jal ma kesar gholi snan karavu shamla Kumkum kera tilak lagavu trkam tara bhalma Kumkum kera tilak lagavu trkam tara bhalma Albeli ankhoma aaju Albeli ankhoma aaju anjan mara vhalma atozlyric.com Yamuna jal ma kesar gholi snan karavu shamla Halke hathe ango choli laad ladavu shamla Yamuna jal ma kesar gholi snan karavu shamla Hasti jau vate ne ghate nachi uthu talma Hasti jau vate ne ghate nachi uthu talma Najar na lagae shyam sundarne Na jar na lage shyam sundarne tapka kari dau galma Yamuna jal ma kesar gholi snan karavu shamla Halke hathe ango choli laad ladavu shamla Yamuna jal ma kesar gholi snan karavu shamla Pran svarup pritamji maro hath sopyo tam hathma Pran svarup pritamji maro hath sopyo tam hathma Bhav bhavni bhakti aapi ne Bhav bhavni bhakti aapi shamdiya rejo sathma Yamuna jal ma kesar gholi snan karavu shamla Halke hathe ango choli laad ladavu shamla Zina vastre ang luchhi paheravu pitambar vhalma Tel sungadhi nakhi aapu vankadiya te vadma Yamuna jal ma kesar gholi snan karavu shamla. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yamuna Jal Ma Kesar Gholi Snan Karavu Shamla lyrics in Gujarati by Hemant Chauhan, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.