Hatu Ae Hari Gayo by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-12-31 |
Lyrics (English)
HATU AE HARI GAYO LYRICS IN GUJARATI: Hatu Ae Hari Gayo (હતું એ હારી ગયો) is a Gujarati Sad song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Jigar Studio . The song is composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the song features Jignesh Barot, Neha Suthar, Nirav Brahmbhatt, Sharmaji and Heer Chauhan. He… Mara dil ne puchho ne shu thay chhe He… Mara dil ne puchho ne shu thay se He… Mara dil ne pucho ne su thay che Hatu ae hari gayo Ae koi prem kari kem bhuli jay chhe He… Koi prem kari kem bhuli jay se Hatu ae hari gayo He… Mara prem na khajana ni vat Lutavavala luti gaya Jena mate na joya divas rat Bhulavavala bhuli gaya He… Sacho prem kya koine samjay chhe Hatu ae haari gayo He… Mara dil ne puchho ne shu thay chhe Hatu ae hari gayo Ho… Jene mane prem re karta shikhvadyu Ae j bhuli gai aenu me shu hatu bagadyu Ho… Divo re karine ame ghar re dekhadyu Khabar nai kai vat nu khotu re lagadyu Have kono karvo vishvas Hachu koi maltu nathi Aena vina thai faru chhu udas Biju koi gamtu nathi He… Aena vishvase vhan dubi jay re Hatu ae hari gayo He… Mara dil ne puchho ne shu thay chhe Hatu ae hari gayo Ho… Dariya ne taras hoy mitha re pani ni Jiga ne khot chhe aeni mena rani ni Ho… Yaad roj aave najuk dil vali ni Hastu mukhadu ne vhali ae vani ni He… Mara mathe ugya dukh na re jhad Koi aene kejo re jai Kon karse mane aena jeva lad, Mone to manavi lejo Ae… Pankhi udya ne pagla rahi jay re, He… Pankhi udya ne pagala rai jay re Hatu ae hari gayo He… Mara dil ne puchho ne shu thay chhe Jiga na dil ne puchho ne shu thay chhe Hatu ae hari gayo Have hatu ae hari gayo Hatu ae hari gayo. હે… મારા દિલને પૂછો ને શું થાય છે હે… મારા દિલને પૂછો ને શું થાય છે હે… મારા દિલને પૂછો ને શું થાય છે હતું એ હારી ગયો એ કોઈ પ્રેમ કરી કેમ ભૂલી જાય છે હે… કોઈ પ્રેમ કરી કેમ ભૂલી જાય છે હતું એ હારી ગયો હે… મારા પ્રેમ ના ખજાનાની વાત લુંટાવાવાળા લૂંટી ગયા જેના માટે ના જોયા દિવસ રાત ભુલવાવાળા ભૂલી ગયા હે… સાચો પ્રેમ ક્યાં કોઈને સમજાય છે હતું એ હારી ગયો હે… મારા દિલને પૂછો ને શું થાય છે હતું એ હારી ગયો હો… જેને મને પ્રેમ રે કરતા શીખવાડયું એ જ ભૂલી ગઈ એનું મેં શું હતું બગાડયું હો… દીવો રે કરીને અમે ઘર રે દેખાડયું ખબર નઈ કઈ વાતનું ખોટું રે લગાડયું હવે કોનો કરવો વિશ્વાસ હાચુ કોઈ મળતું નથી એના વિના થઇ ફરું છું ઉદાસ બીજું કોઈ ગમતું નથી હે… એના વિશ્વાસે વ્હાણ ડૂબી જાય રે હતું એ હારી ગયો હે… મારા દિલને પૂછો ને શું થાય છે હતું એ હારી ગયો હો… દરિયા ને તરસ હોય મીઠા રે પાણીની જીગા ને ખોટ છે એની મેના રાણીની હો… યાદ રોજ આવે નાજુક દિલ વાળીની હસતું મુખડું ને વ્હાલી એ વાણીની atozlyric.com હે… મારા માથે ઉગ્યા દુઃખ ના રે ઝાડ કોઈ એને કેજો રે જઈ કોણ કરશે મને એના જેવા લાડ મોને તો મનાવી લેજો એ… પંખી ઉડયા ને પગલાં રહી જાય રે હે… પંખી ઉડયા ને પગલાં રહી જાય રે હતું એ હારી ગયો હે… મારા દિલને પૂછો ને શું થાય છે જીગા ના દિલને પૂછો ને શું થાય છે હતું એ હારી ગયો હવે હતું એ હારી ગયો હતું એ હારી ગયો. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hatu Ae Hari Gayo lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.