Adhuva Adhuva by Sooraj Santhosh, Shweta Mohan song Lyrics and video
Artist: | Sooraj Santhosh, Shweta Mohan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Justin Prabhakaran |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Sony Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-14 |
Lyrics (English)
Adhuva Adhuva lyrics, அதுவா அதுவா the song is sung by Sooraj Santhosh, Shweta Mohan from Naadodigal 2. Adhuva Adhuva soundtrack was composed by Justin Prabhakaran with lyrics written by Yugabharathi. Enakku oru thadava thonuchu Eppo Athuva athuva Naduvasal koothula Manasa paricha Mayil thoga pechula Ethukum thunichi Adhu pora pokkala Nadathum unaipol Oru aazha pakkala atozlyric.com Enakkum oru thadava thonuchu Eppo Athuva athuva Oru naalu roatula Mariyal mudinchu Una naanum veetula Vidavum erandu Vizhiyoda veechula Ethaiyo tholachen Theriyama aambala Engirundhu vanthadhoo Kaadhal thozharae Solla ingu yaarum illai Unmai thozharae Ullirundhu kaadhal vandhu Mugathai kaatudhoo Nammai ondru serndhu Vaazha solli malarai neetudhoo Edhaiyoo nee pesa naan Adhai kekka nadaiyae maariduthae Manamae kaana sugam Neeyaaga usirae ooriduthae Naalum un nyaabagam Thooralai thoovuthae Veyillum neeyena kadhai pesuthae…hae Vaanoli yaavilum Un kural kekkuthae Ovvoru neramum Unai sera yengum Medhuvaa medhuvaa Nuzhanchaayae moochila Nuzhancha piragu Koraichaaiyae kaichala Pozhuthum azhaga Uyir mela neechala Adikkum una naan Padichenae paatula Engirundhu vanthadhoo Kaadhal thozharae Solla ingu yaarum illai Unmai thozharae Ullirundhu kaadhal vandhu Mugathai kaatudhoo Nammai ondru serndhu Vaazha solli malarai neetudhoo எனக்கு ஒரு தடவ தோனுச்சு எப்போ அதுவா அதுவா நெடுவாசல் கூத்துல மனச பறிச்ச மயில் தோகை பேச்சுல எதுக்கும் துணிஞ்சு அது போற போக்குல நடத்தும் உனைப்போல் ஒரு ஆளை பாக்கல எனக்கு ஒரு தடவ தோனுச்சு எப்போ அதுவா அதுவா ஒரு நாளு ரோட்டுல மறியல் முடிஞ்சு உன்ன நானும் வீட்டுல விடவும் இரண்டு விழியோட வீச்சுல எதையோ தொலைச்சேன் தெரியாம ஆம்பள எங்கிருந்து வந்ததோ காதல் தோழரே சொல்ல இங்கு யாரும் இல்லை உண்மை தோழரே உள்ளிருந்து காதல் வந்து முகத்தை காட்டுதோ நம்மை ஒன்று சேர்ந்து வாழ சொல்லி மலரை நீட்டுதோ எதையோ நீ பேச நான் அதை கேட்க நடையே மாறிடுதே மனமே காணா சுகம் நீயாக உசிரே ஊறிடுதே நாளும் உன் ஞாபகம் தூறலை தூவுதே வெயிலும் நீயென கதை பேசுதே…..ஹே பரத்கிரிக்.காம் வானொலி யாவிலும் உன் குரல் கேட்குதே ஒவ்வொரு நேரமும் உன்னை சேர ஏங்கும் மெதுவா மெதுவா நுழைஞ்சாயே மூச்சில நுழைஞ்ச பிறகு கொறைச்சாயே காயச்சல பொழுது அழகா உயிர் மேல நீச்சல அடிக்கும் உன நான் படிச்சேனே பாட்டுல எங்கிருந்து வந்ததோ காதல் தோழரே சொல்ல இங்கு யாரும் இல்லை உண்மை தோழரே உள்ளிருந்து காதல் வந்து முகத்தை காட்டுதோ நம்மை ஒன்று சேர்ந்து வாழ சொல்லி மலரை நீட்டுதோ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Adhuva Adhuva lyrics in Tamil by Sooraj Santhosh, Shweta Mohan, music by Justin Prabhakaran. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.