Sona No Mor by Rajal Barot song Lyrics and video
Artist: | Rajal Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Vishnu Thakor-Adalaj |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-01-28 |
Lyrics (English)
SONA NO MOR LYRICS IN GUJARATI: સોના નો મોર, The song is sung by Rajal Barot and released by Ram Audio label. "SONA NO MOR" is a Gujarati Happy song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Vishnu Thakor-Adalaj . The music video of this song is picturised on Pinki Parikh, Rajal Barot and Sarojini Saaho. હે વીરા હોના નો મોર બોલસ હે વીરા હોના નો મોર બોલસ હા વીરા હોના નો મોર બોલસ ભારતલીરીક્સ.કોમ એ..હે હૂતો નહિ જઉ સાસરિયે હો હોના નો મોર બોલસ હૂતો નઈ જઉ સાસરિયે હો હોના નો મોર બોલસ હે હે વીરા હોના નો મોર બોલસ વીરા હોના નો મોર બોલસ હો પગ કેરા કંડલા સિદને હોર્યા સે હાથ કેરા ચૂડલા સિદને હોર્યા સે હો હો પગ કેરા કંડલા સિદને હોર્યા સે હાથ કેરા ચૂડલા સિદને હોર્યા સે એ…હે..મારી કોબીયુનો શું મોલ હોના નો મોર બોલસ મારે કોબીયુનો શું મોલ હોના નો મોર બોલસ એ હે વીરા હોના નો મોર બોલસ વીરા હોના નો મોર બોલસ નારે મનાવો હૂતો નઈ રે માનું હું પીઠી ચોરી મોડવે નઈ રે બેસું ના ના ના ના નારે મનાવો હૂતો નઈ રે માનું હું લગન નું ઘરજોડું નઈ રે પેરુ એ હે..મીઠા લાગે દાદા જી ના બોલ હોના નો મોર બોલસ વાલી લાગે સાહેલી ઓ ની જોડ હોના નો મોર બોલસ હે વીરા હોના નો મોર બોલસ હો..હો..હો વીરા હોના નો મોર બોલસ એ હે…હૂતો નઈ જઉ સાસરિયે હો હોના નો મોર બોલસ હૂતો નઈ જઉ સાસરિયે હો હોના નો મોર બોલસ એ હે..હૂતો જટ જઉ સાસરિયે હો હોના નો મોર બોલસ હૂતો જટ જઉ સાસરિયે હો હોના નો મોર બોલસ એ..હે વીરા હોના નો મોર બોલસ એ..હે હાવ હોના નો મોર બોલસ He veera hona no mor bolas Ae veera hona no mor bolas Haa veera hona no mor bolas Ae…he huto nahi jau saasariye ho Hona no mor bolas Huto nai jau saasariye ho Hona no mor bolas He he veera hona no mor bolas Veera hona no mor bolas Ho pag kera kadla sidne horya se Haath kera chudla sidne horya se Ho ho pag kera kadla sidne horya se Haath kera chudla sidne horya se Ae he..mari kobyu no shu mol Hona no mor bolas Maare kobyu no shu mol Hona no mor bolas Ae he veera hona no mor bolas Veera hona no mor bolas Naare manavo huto nai re maanu hu Pithi chori modve nai re besu Naa naa naa naa Naare manavo huto nai re maanu hu Lagan nu ghar jodu nai re peru Ae he..mitha laage dada ji na bol Hona no mor bolas Vaali lage saaheli o ni jod Hona no mor bolas He veera hona no mor bolas Ho ho ho veera hona no mor bolas Ae he..huto nai jau saasariye ho Hona no mor bolas Huto nai jau saasariye ho Hona no mor bolas Ae he..huto jat jau saasariye ho Hona no mor bolas Huto jat jau saasariye ho Hona no mor bolas atozlyric.com Ae..he veera hona no mor bolas Ae he haav hona no mor bolas Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sona No Mor lyrics in Gujarati by Rajal Barot, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.