Bani Gayi Aaj Aakhri Mulakat by Aryan Barot song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejash-Dhaval |
Lyricist: | Chetan Ranela |
Label: | Somnath Digital |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-02-27 |
Lyrics (English)
BANI GAYI AAJ AAKHRI MULAKAT LYRICS IN GUJARATI: બની ગઈ આજ આખરી મુલાકાત, The song is sung by Aryan Barot and released by Somnath Digital label. "BANI GAYI AAJ AAKHRI MULAKAT" is a Gujarati Sad song, composed by Tejash-Dhaval , with lyrics written by Chetan Ranela . હો પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત હો પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત બની ગઈ આજ આખરી મુલાકાત હો પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત બની ગઈ આજ આખરી મુલાકાત હો દિલ ને દીધા ઝખમ, પણ અમે ના બોલ્યા દિલ ને દીધા ઝખમ, પણ અમે ના બોલ્યા કરતા તા પ્રેમ માટે ચૂપ રે રહ્યા હો વાતો મીઠી કરી તમે ભોળવી ગયા વાતો મીઠી કરી તમે ભોળવી ગયા પ્રેમ ના નામે તમે રમત રમ્યા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત બની ગઈ આજ આખરી મુલાકાત બની ગઈ આજ આખરી મુલાકાત હો આપ્યું છે દિલ તને સાચવી ને રાખજે દગો મળે ત્યારે મને યાદ કરજે હો સાચું કહું છું હું કેવું મારુ માનજે દિલ થી કર્યો પ્રેમ યાદ મને રાખજે હો સાચી કરી પ્રીત છતાં તું ના સમજી સાચી કરી પ્રીત છતાં તું ના સમજી હવે તમે શું કહું તારી મરજી હો પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત બની ગઈ આજ આખરી મુલાકાત બની ગઈ આજ આખરી મુલાકાત હો મારી આંખે તમને બીજાના થતા જોયા શું હતી મજબૂરી કહેવા ના રહ્યા હો કિસ્મત નો સાથ નથી માટે હું રડતો પહેલો પ્યાર આજ વિખૂટો રે પડતો હો કિસ્મતે મારી જો ને કેવી મને લાત કિસ્મતે મારી જો ને કેવી મને લાત જેને વાગે પૂછો કેવી જાય રાત હો પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત બની ગઈ આજ આખરી મુલાકાત હો પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત પહેલા મારા પ્યારની પહેલી મુલાકાત બની ગઈ આજ આખરી મુલાકાત બની ગઈ આજ આખરી મુલાકાત. Ho pahela mara pyar ni paheli mulakat atozlyric.com Ho pahela mara pyar ni paheli mulakat Pahela mara pyar ni paheli mulakat Bani gayi aaj aakhri mulakat Ho pahela mara pyar ni paheli mulakat Pahela mara pyar ni paheli mulakat Bani gayi aaj aakhri mulakat Ho dil ne didha zakham, pan ame na bolya Dil ne didha zakham, pan ame na bolya Karta ta prem mate chup re rahya Ho vaato meethi kari tame bhodvi gaya Vaato meethi kari tame bhodvi gaya Prem na naame tame ramat ramya Ho pahela mara pyar ni paheli mulakat Pahela mara pyar ni paheli mulakat Bani gayi aaj aakhri mulakat Bani gayi aaj aakhri mulakat Ho aapyu chhe dil tane sachavi ne rakhje Dago made tyare mane yaad karje Ho sachu kahu chhu hu kevu maru manje Dil thi karyo prem yaad mane rakhje Ho sachi kari preet chhata tu na samji Sachi kari preet chhata tu na samji Have tame shu kahu tari marji Ho pahela mara pyar ni paheli mulakat Pahela mara pyar ni paheli mulakat Bani gayi aaj aakhri mulakat Bani gayi aaj aakhri mulakat Ho mari aankhe tamne bijana thata joya Shu hati majboori kaheva na rahya Ho kismat no saath nathi mate hu radto Pahelo pyar aaj vikhuto re padto Ho kismate mari jo ne kevi mane laat Kismate mari jo ne kevi mane laat Jene vaage puchho kevi jaay raat Ho pahela mara pyar ni paheli mulakat Pahela mara pyar ni paheli mulakat Bani gayi aaj aakhri mulakat Ho pahela mara pyar ni paheli mulakat Pahela mara pyar ni paheli mulakat Bani gayi aaj aakhri mulakat Bani gayi aaj aakhri mulakat. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bani Gayi Aaj Aakhri Mulakat lyrics in Gujarati by Aryan Barot, music by Tejash-Dhaval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.