Aarasur Ma Amba Kare Killol by Kinjal Dave song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Alpesh Panchal |
Lyricist: | Traditional |
Label: | KD Digital |
Genre: | Garba, Tran Tali (3 Tali) |
Release: | 2020-10-10 |
Lyrics (English)
LYRICS OF AARASUR MA AMBA KARE KILLOL IN GUJARATI: આરાસુર માં અંબા કરે રે કિલ્લોલ, The song is recorded by Kinjal Dave from album Killol . "Aarasur Ma Amba Kare Killol" is a Gujarati Garba and Tran Tali (3 Tali) song, composed by Alpesh Panchal , with lyrics written by Traditional . હા આરાસુર માં અંબા કરે રે કિલ્લોલ હા આરાસુર માં અંબા કરે રે કિલ્લોલ હે કરે રે કિલ્લોલ મધરા મધરા બોલે મોર કરે રે કિલ્લોલ મધરા મધરા બોલે મોર આરાસુર માં અંબા કરે રે કિલ્લોલ આરાસુર માં અંબા કરે રે કિલ્લોલ ભારતલીરીક્સ.કોમ હા ચોટીલામાં માતા ચામુંડા કેવાણા હે ચોટીલામાં માતા ચામુંડા કેવાણા એ સિંહ ઉપર બેઠીને માડી કરે રે કિલ્લોલ સિંહ ઉપર બેઠીને માડી કરે રે કિલ્લોલ આરાસુર માં અંબા કરે રે કિલ્લોલ આરાસુર માં અંબા કરે રે કિલ્લોલ. Ha aarasur ma amba Kare re killol Ha aarasur ma amba Kare re killol He kare re killol Madhara madhara bolr mor Kare re killol Madhara madhara bole mor Aarasur ma amba Kare re killol Aarasur ma amba Kare re killol Ha chotilama mata chamunda kevana He chotilama mata chamunda kevana atozlyric.com Ae sinh upar bethine maadi Kare re killol Sinh upar bethine maadi Kare re killol Aarasur ma amba Kare re killol Aarasur ma amba Kare re killol. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aarasur Ma Amba Kare Killol lyrics in Gujarati by Kinjal Dave, music by Alpesh Panchal. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.