Jena Lekhma Mata Madi Hoy by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Ashok Thakor |
Label: | Maa Meldi Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-09-10 |
Lyrics (English)
LYRICS OF JENA LEKHMA MATA MADI HOY IN GUJARATI: જેના લેખમાં માતા મળી હોય, The song is sung by Ashok Thakor from Maa Meldi Official . "JENA LEKHMA MATA MADI HOY" is a Gujarati Devotional song, composed by Vishal Vagheshwari , with lyrics written by Ashok Thakor . The music video of the track is picturised on Chintan Thakor, Riya Thakar, Jyanti Vagh, Sharmaji, Heena Upadhyay and Utpalbhai. એ જેના લેખમાં માતા મળી હોય એ જેના પડખે માતા ઉભી હોય એ જેના લેખમાં માતા મળી હોય જેના પડખે માતા ઉભી હોય પછી રંક હોય કે રાજા મોન બધે એના ઝાઝા રંક હોય કે રાજા મોન બધે એના ઝાઝા ખોટું એનું ભૂલથી ના કરાય, ના કરાય અરે વેણે વધાવે હિસાબ લેશે એની માતા અડધી રાતે લ્યા ઘૃણાવે એની માતા એ વેણે વધાવે હિસાબ લેશે એની માતા અડધી રાતે લ્યા ઘૃણાવે એની માતા, માતા એ માતાનો ન્યાય ને માતાનો કાયદો સતની વાતોનો હોય છે પેઢી દર પેઢી ની ભૂલ એક હોય તો હિસાબ એનો માં લેશે એ સતની વાટે જો ચાલવું જ હોય તો ખુલ્લો એનો દરબાર છે માની લેજે જે મનથી માતાને એનો થઇ જાય બેડો પાર રે એ દુઃખમથી તારનારી માં સુખ આલનારી દુઃખમથી તારનારીમાં સુખ આલનારી કરે કામ માતા લેજે ધારી, ધારી અરે વેણે વધાવે હિસાબ લેશે એની માતા અડધી રાતે લ્યા ઘૃણાવે એની માતા એ વેણે વધાવે હિસાબ લેશે એની માતા અડધી રાતે લ્યા ઘૃણાવે એની માતા અલ્યા માતાની ઝપટમાં જો કોઈ આવે તો પલમાં પૂરો થઇ જાય છે જેના માથે માતા હાથ મૂકી દેતો ચારે કોર ચર્ચા એની હોય છે ભારતલીરીક્સ.કોમ એ જીવનમાં કોઈનું ખોટું ના વિચારે તો માતા એની વારે વેલી આવશે મનથી ખાલી માનો દીવડો જે કરે તો સુખનો સૂરજ એના ઓગણે એ એતો મોડવે ધ્રુણનારી માં જબરી રે જોરાળી મોડવે ધ્રુણનારી માં જબરી રે જોરાળી જબરા માડી પરચા પૂરનારી, પૂરનારી અરે વેણે વધાવે હિસાબ લેશે એની માતા અડધી રાતે લ્યા ઘૃણાવે એની માતા એ વેણે વધાવે હિસાબ લેશે એની માતા અડધી રાતે લ્યા ઘૃણાવે એની માતા. Ae jena lekhma mata madi hoy Ae jena padkhe mata ubhi hoy Ae jena lekhma mata madi hoy Jena padkhe mata ubhi hoy Pachhi rank hoy ke raja mon badhe aena zaza Rank hoy ke raja mon badhe aena zaza Khotu aenu bhulthi na karay, na karay Are vene vadhave hisab leshe aeni mata Adadhi rate lya dhrunave aeni mata Ae vene vadhave hisab leshe aeni mata Adadhi rate lya dhrunave aeni mata, mata Ae matano nyay ne matano kaydo Satni vatono hoy chhe Pedhi dar pedhi ni bhul aek hoy to Hisab aeno maa leshe Ae satni vate jo chalvu ja hoy to Khullo aeno darbar chhe Mani leje je manthi matane Aeno thai jay bedo paar Ae dukhmathi tarnari maa sukh aalnari Dukhmathi tarnari maa sukh aalnari Kare kam mata leje dhari, dhari Are vene vadhave hisab leshe aeni mata Adadhi rate lya dhrunave aeni mata Ae vene vadhave hisab leshe aeni mata Adadhi rate lya dhrunave aeni mata Alya matani zapatma jo koi aave to Palma puro thai jay chhe Jene mathe mata hath muki deto Chare kor charcha aeni hoy chhe Ae jeevanma koinu khotu na vichare Mata aeni vare veli aavse Manthi khali mano divdo je kare to Sukhno sooraj aena aogane atozlyric.com Ae aeto modave dhrunnarimaa jabari re joradi Modave dhrunnari maa jabari re joradi Jabara maa parcha purnari, purnari Are vene vadhave hisab leshe aeni mata Adadhi rate lya dhrunave aeni mata Ae vene vadhave hisab leshe aeni mata Adadhi rate lya dhrunave aeni mata. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jena Lekhma Mata Madi Hoy lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.