Pudhu Vidha Anubavam by Pradeep Kumar, Kalyani Nair song Lyrics and video
Artist: | Pradeep Kumar, Kalyani Nair |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pradeep Kumar |
Lyricist: | Muthamil, Arun Prabu Purushothaman |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-07-12 |
Lyrics (English)
PUDHU VIDHA ANUBAVAM SONG LYRICS: The song is sung by Pradeep Kumar and Kalyani Nair from the Tamil film Vaazhl , directed by Arun Prabu Purushothaman. The film stars Aahrav, Pradeep, Banu, Diva and Yathra in the lead role. The music of "Pudhu Vidha Anubavam" song is composed by Pradeep Kumar , while the lyrics are penned by Muthamil and Arun Prabu Purushothaman . Madai thiranthidumo Vidai tharum mazhai pudhidho Madai thiranthidumo Pudhu vidha anubavamo Vinakkale manam thanil Vizhakkale kanakkalil Madai thiranthidumo Pudhu vidha anubavamo Vaanam bhoomi kaatru theeyin thunaiyile Neerai pola nizhai illadha vaazhvile Vaanam bhoomi kaatru theeyin thunaiyile Neerai pola nizhai illadha vaazhvile Aasai theeyil vegum irulin ozhiyile Madai thiranthidumo Pudhu vidha anubavamo atozlyric.com Mazhai veyil paniyil kalanthu vasantham undagumo Mazhai veyil paniyil kalanthu vasantham undagumo Madhi vidhi vizhiyil ulanthu mayakkam kondandumo Madai thiranthidumo Pudhu vidha anubavamo Vinaakkaley manam thanil manam thanil Vinaakkaley kanaakkalil Vinaakkaley manam thanil manam thanil Vinaakkaley kanaakkalil Vinaakkaley manam thanil manam thanil Vinaakkaley kanaakkalil Vidai idhu sariyo Vilanguvadhum yelitho. மடாய் திராந்திடுமோ விதாய் தாரூம் மஜாய் புதிதோ மடாய் திராந்திடுமோ புது விதா அனுபவமோ பரத்கிரிக்.காம் வினக்கலே மனம் தானில் விசாக்கலே கனக்கலீல் மடாய் திராந்திடுமோ புது விதா அனுபவமோ வானம் பூமி காத்ரு தெயீன் துனாயிலே நீராய் போலா நிஜாய் இலதா வாஸ்வில்லே வானம் பூமி காத்ரு தெயீன் துனாயிலே நீராய் போலா நிஜாய் இலதா வாஸ்வில்லே ஆசாய் தீயில் வேகம் இருலின் ஓஷியேல் மடாய் திராந்திடுமோ புது விதா அனுபவமோ மஹாய் வெயில் பனியேல் கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ மஹாய் வெயில் பனியேல் கலந்து வசந்தம் உண்டாகுமோ மதி விதி விசில் உலந்து மயக்கம் கொண்டாண்டுமோ மடாய் திராந்திடுமோ புது விதா அனுபவமோ வினக்கலே மனம் தானில் மனம் தானில் விசாக்கலே கனக்கலீல் வினக்கலே மனம் தானில் மனம் தானில் விசாக்கலே கனக்கலீல் வினக்கலே மனம் தானில் மனம் தானில் விசாக்கலே கனக்கலீல் விதாய் இது சாரியோ விசாகுவதம் இனிதோ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pudhu Vidha Anubavam lyrics in Tamil by Pradeep Kumar, Kalyani Nair, music by Pradeep Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.