Vinnil Vinmeen by Nikitha Harris song Lyrics and video
Artist: | Nikitha Harris |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | Sony Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-05-24 |
Lyrics (English)
Vinnil Vinmeen lyrics, விண்ணில் விண்மீன் the song is sung by Nikitha Harris from Kaappaan (2019). Vinnil Vinmeen soundtrack was composed by Harris Jayaraj with lyrics written by Vairamuthu. Vinnil vinmeen aaiyiraam Vaanam ondru Mannil pookkal aaiyiram Bhoomi ondru Vinnil vinmeen aaiyiraam Vaanam ondru Mannil pookkal aaiyiram Bhoomi ondru atozlyric.com Udal niram maaralaam Uyir niram ondru dhaan Peranbaal ondraai serum Desam nandru dhaan Thozhum murai maaralaam Irai endrum ondru dhaan Nam eshwar allah devan Ellaam ondru dhaan Vinnil vinmeen aaiyiraam Vaanam ondru Haa…aaa…. Mannil pookkal aaiyiram Bhoomi ondru Haa….aaaa…aaa… Vinnil vinmeen aaiyiraam Vaanam ondru Mannil pookkal aaiyiram Bhoomi ondru Ottrai desam endrum Ottrai vaazhkaiyendrum Yaar ninaithaalum thinithaalum Niraiverumaa?…. Pala vannangalaal Seidha oviyam pol Oru niram konda padam endrum Azhagaagumaa?… Vetrumaiyil azhagiyal undu Vetrumaiyil ottrumai nandru Sagippennum panpaadu Padaitha nilam idhu Hmm hmmm hmmmhm Hmmmhmmhmm Hmm hmmm hmmmhm Hmmmhmmhmm Aaah vinnil vinmeen aaiyiraam Vaanam ondru Mannil pookkal aaiyiram Bhoomi ondru Hmm hmmm hmmmhm Hmmmhmmhmm Hmm hmmm hmmmhm Hmmmhmmhmm Hmm hmmm hmmmhm Hmmmhmmhmm Hmm hmmm hmmmhm Hmmmhmmhmm பரத்கிரிக்.காம் விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம் வானம் ஒன்று மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம் பூமி ஒன்று விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம் வானம் ஒன்று மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம் பூமி ஒன்று உடல் நிறம் மாறலாம் உயிர் நிறம் ஒன்றுதான் பேரன்பால் ஒன்றாய் சேரும் தேசம் நன்றுதான் தொழும் முறை மாறலாம் இறை என்று ஒன்றுதான் நம் ஈஸ்வர் அல்லா தேவன் எல்லாம் ஒன்றுதான் விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம் வானம் ஒன்று ஹா….ஆஅ…. மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம் பூமி ஒன்று ஹா….ஆஅ…..ஆ…. விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம் வானம் ஒன்று மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம் பூமி ஒன்று ஒற்றை தேசம் என்றும் ஒற்றை வாழ்க்கை என்றும் யார் நினைத்தாலும் திணித்தாலும் நிறைவேறுமா…… பல வண்ணங்களால் செய்த ஓவியம் போல் ஒரு நிறம் கொண்ட படம் என்றும் அழகாகுமா வேற்றுமையில் அழகியல் உண்டு வேற்றுமையில ஒற்றுமை நன்று சகிப்பென்னும் பண்பாடு படைத்த நிலம் இது ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம் ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம் ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம் ஆஹ் விண்ணில் விண்மீன் ஆயிரம் வானம் ஒன்று மண்ணில் பூக்கள் ஆயிரம் பூமி ஒன்று ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம் ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம் ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம் ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்ம் ஹ்மம்ம்ஹ்மம்ஹ்ம்ம் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vinnil Vinmeen lyrics in Tamil by Nikitha Harris, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.