Kannamma by Anirudh Ravichander song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sam C. S. |
Lyricist: | Sam C. S. |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Kannamma lyrics, கண்ணம்மா the song is sung by Anirudh Ravichander from Ispade Rajavum Idhaya Raniyum. Kannamma soundtrack was composed by Sam C. S. with lyrics written by Sam C. S.. Hmm ..mm…mm…mmm.. Hmm…mm…mm…mmm…mm… Kannamma unna Manasil ninaikkiren Paarva paaradi Pennae… Ennenamoo konji Pesa thudikkiren Neeyum pesinaa Kannae… Kannamma unna Manasil ninaikkiren Paarva paaradi Pennae… Ennenamoo konji Pesa thudikkiren Neeyum pesinaa Kannae… Enakkulla pudithaaga Pudhu kaadhal nee thantha.. Manasaagum valikooda Sugamthaanae nee sonna Sokkatha sokkatha Yaar pathum sikkaatha En nenjil yen vandhu Ennoda thikkaana Ara paarva nee paathu Adi nenja kollaatha Nizhalkooda nadakindra Sugamkooda nee thantha Kannamma unna Manasil ninaikkiren Paarva paaradi Pennae… Ennenamoo konji Pesa thudikkiren Neeyum pesinaa Kannae… Kannamma unna Manasil ninaikkiren Paarva paaradi Pennae… Ennenamoo konji Pesa thudikkiren Neeyum pesinaa Kannae… Hmm ..mm…mm…mmm.. Hmm…mm…mm…mmm…mm… Hmm ..mm…mm…mmm.. Hmm…mm…mm…mmm…mm… atozlyric.com Oh…mounam pesum Mozhikooda azhagadi Aayul neela adhu pothum varudi Unthan udhadin orangal maraikum Pudhu mozhi adhai udaitheri Vellai poovae Nee endhan nilavadi Endhan vaanai maraikindra azhagi Undhan uyirai en swasam Thoduthena kooradi vandhu kooradi Nilavae… malare… Kaviyae…azhagae… Anaiyaa ozhiyae… En nenjukulla vaa vaa… Nilavae… malare… Kaviyae…azhagae… En nenjukulla nee vaa…aa.. Aaa…aaa….aa…aaa…aaa…aaa… Aaa..aaa..aaa..aaa.. Aaa..aaa…haa…aaa..aaa.. Kannamma unna Manasil ninaikkiren Paarva paaradi Pennae… Ennenamoo konji Pesa thudikkiren Neeyum pesinaa Kannae… Aaa..aaa..aaa..aaa.. Pennae… Aaa..aaa..aaa..aaa.. Kannae… Aaa..aaa..aaa..aaa.. Aaa..aaa..aaa..aaa.. Hmm ..mm…mm… ஹ்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்ம்…. ஹ்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்…. கண்ணம்மா உன்ன மனசில் நினைக்கிறேன் பார்வை பாரடி பெண்ணே என்னென்னமோ கொஞ்சி பேச துடிக்கிறேன் நீயும் பேசினா கண்ணே…. கண்ணம்மா உன்ன மனசில் நினைக்கிறேன் பார்வை பாரடி பெண்ணே என்னென்னமோ கொஞ்சி பேச துடிக்கிறேன் நீயும் பேசினா கண்ணே…. எனக்குள்ள புதிதாக புது காதல் நீ தந்த மனசாகும் வலிகூட சுகம்தானே நீ சொன்னா சொக்காத சொக்காத யார் பாத்தும் சிக்காத என் நெஞ்சில் ஏன் வந்து என்னோட திக்கான அர பார்வை நீ பாத்து அடி நெஞ்ச கொல்லாத நிழல்கூட நடக்கின்ற சுகம் கூட நீ தந்த கண்ணம்மா உன்ன மனசில் நினைக்கிறேன் பார்வை பாரடி பெண்ணே என்னென்னமோ கொஞ்சி பேச துடிக்கிறேன் நீயும் பேசினா கண்ணே…. கண்ணம்மா உன்ன மனசில் நினைக்கிறேன் பார்வை பாரடி பெண்ணே என்னென்னமோ கொஞ்சி பேச துடிக்கிறேன் நீயும் பேசினா கண்ணே…. ஹ்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்ம்…. ஹ்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்…. ஹ்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்ம்…. ஹ்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்…. ஓ….மௌனம் பேசும் மொழிகூட அழகடி ஆயுள் நீல அது போதும் வருடி உந்தன் உதட்டின் ஓரங்கள் மறைக்கும் புது மொழி அதை உடைத்தெறி வெள்ளை பூவே நீ எந்தன் நிலவடி எந்தன் வானை மறைகின்ற அழகி உந்தன் உயிரை என் சுவாசம் தொடுதேனா கூறடி வந்து கூறடி நிலவே….மலரே…. கவியே….அழகே….. அணையா ஒளியே… என் நெஞ்சுக்குள்ள வா வா…. பரத்கிரிக்.காம் நிலவே….மலரே…. கவியே….அழகே….. என் நெஞ்சுக்குள்ள வா வா…. ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ…. ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ…ஆஅ… ஆஅ….ஆஅ…ஹா…ஆஅ…ஆஅ…. கண்ணம்மா உன்ன மனசில் நினைக்கிறேன் பார்வை பாரடி பெண்ணே என்னென்னமோ கொஞ்சி பேச துடிக்கிறேன் நீயும் பேசினா கண்ணே…. ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…. பெண்ணே…. ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…. கண்ணே….. ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…. ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…. ஹ்ம்ம்….ம்ம்ம்….ம்ம்…. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kannamma lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, music by Sam C. S.. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.