Tane Jata Joi by Parthiv Gohil song Lyrics and video
Artist: | Parthiv Gohil |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gaurang Vyas |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Sur Sagar Music |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-09-19 |
Lyrics (English)
તને જાતા જોઈ | TANE JATA JOI LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Garba song is sung by Parthiv Gohil from album Palav . The music of "Tane Jata Joi" song is composed by Gaurang Vyas , while the lyrics are penned by Traditional . તને જાતા જોઈ પનઘટની વાટે મારૂ મન મોહી ગયુ, તારા રૂપાળા ગોરા ગોરા ઘાટે, મારૂ મન મોહી ગયુ, ભારતલીરીક્સ.કોમ મારૂ મન મોહી ગયુ મારૂ મન મોહી ગયુ તને.. તને જાતા જોઈ પનઘટની વાટે મારૂ મન મોહી ગયુ, કેડે કંદોરોને કોટમાં દોરો કેડે કંદોરોને કોટમાં દોરો તારા લહેરિયાની લાલ લાલ ભાતે, મારૂ મન મોહી ગયુ, મારૂ મન મોહી ગયુ મારૂ મન મોહી ગયુ તને.. તને જાતા જોઈ પનઘટની વાટે મારૂ મન મોહી ગયુ, રાસે રમતી આંખને ગમતી રાસે રમતી આંખને ગમતી ઓલી પૂનમની રઢિયાળી રાતે, મારૂ મન મોહી ગયુ, મારૂ મન મોહી ગયુ મારૂ મન મોહી ગયુ તને.. તને જાતા જોઈ પનઘટની વાટે મારૂ મન મોહી ગયુ, તારા રૂપાળા ગોરા ગોરા ઘાટે, મારૂ મન મોહી ગયુ, Tane jata joi panghat ni vate Maru man mohi gayu Tara rupara gora gora ghate Maru man mohi gayu Maru man mohi gayu Maru man mohi gayu Tane.. Tane jata joi panghat vate Maru man mohi gayu Kede kandoro ne kotma doro Kede kandoro ne kotma doro Tara laheriyani laal laal bhate Maru man mohi gayu Maru man mohi gayu Maru man mohi gayu Tane.. Tane jata joi panghat ni vate Maru man mohi gayu atozlyric.com Rase ramti aakh ne gamti Rase ramti aakh ne gamti Aoli poonam ni radhiyari rate Maru man mohi gayu Maru man mohi gayu Maru man mohi gayu Tane.. Tane jata joi panghat vate Maru man mohi gayu Tara rupara gora gora ghate Maru man mohi gayu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tane Jata Joi lyrics in Gujarati by Parthiv Gohil, music by Gaurang Vyas. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.