Roshomon by Ashwin Gopakumar, Arun Kamath, Niranj Suresh, Sachin Raj, Rakesh Kishore, Alfred Eby Issac song Lyrics and video
Artist: | Ashwin Gopakumar, Arun Kamath, Niranj Suresh, Sachin Raj, Rakesh Kishore, Alfred Eby Issac |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Prashanth Pillai |
Lyricist: | Mohan Raj |
Label: | TrendMusic |
Genre: | |
Release: | 2020-06-28 |
Lyrics (English)
'ரோஷோமோன்' | ROSHOMON LYRICS IN TAMIL: The song "Roshomon" is sung by Ashwin Gopakumar , Arun Kamath , Niranj Suresh , Sachin Raj , Rakesh Kishore and Alfred Eby Issac from Dulquer Salmaan, Dhansika and Sai Tamhankar starrer Tamil film Solo , directed by Bejoy Nambiar. ROSHOMON song was composed by Prashanth Pillai , with lyrics written by Mohan Raj . ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோ ரோஷோ ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ஆச்சா போச்சா வச்ச குறி தப்புச்சா வானம்கூட மண்ணில் கிடக்கும் ராஜா ராஜா ராஜனுக்கு ராஜன்தான் உலகத்தில் பொறந்திருப்பான் ஹேய் ஹே ஹே ஹேய் ஹேய் ஹே ஹேயே போட்டி போட்டு முந்திகிட்டு ஓடுடா உன்ன இங்க எவன்தடுப்பான் ஜா ஜா எனக்கு ராஜா அடடா நான்தான் தெரியுமா ஜா ஜா உனக்கு ராஜா அதுவும் நான்தான் முடியுமா ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோ ரோஷோ ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ஆச்சா போச்சா வச்ச குறி தப்புச்சா வானம்கூட மண்ணில் கிடக்கும் ரோஷோமோன் ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ ரோஷோமோன் ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ ரோஷோமோன் ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ ஓ உன்னால் எது முடியும் அதை நீ செய் தினமும் வருவதை எதிர்கொள்ள பழகிவிடு இந்த உலகமே உனதடா திமிராய் நீ இருந்தால் அட எதிரிதான் உன் எதிரிடா குழந்தையாய் நீயும் குழைந்தாள் நண்பன் ஆகலாம் துரோகிடா ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோ ரோஷோ ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ஆச்சா போச்சா வச்ச குறி தப்புச்சா வானம்கூட மண்ணில் கிடக்கும் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோ ரோஷோ ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோ ரோஷோ ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் பரத்கிரிக்.காம் ராஜா ராஜா ராஜனுக்கு ராஜன்தான் உலகத்தில் பொறந்திருப்பான் ஜா ஜா எனக்கு ராஜா அடடா நான்தான் தெரியுமா ஜா ஜா உனக்கு ராஜா அதுவும் நான்தான் முடியுமா ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோ ரோஷோ ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ஆச்சா போச்சா வச்ச குறி தப்புச்சா வானம்கூட மண்ணில் கிடக்கும் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோ ரோஷோ ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ரோஷோமோன் ஆச்சா போச்சா வச்ச குறி தப்புச்சா வானம்கூட மண்ணில் கிடக்கும் atozlyric.com Roshomon roshomon Rosho rosho roshomon Roshomon roshomon roshomon Aachchaa pochaa Vachcha kuri thappuchchaa Vaanamkooda mannil kidakkum Raja raja rajanukku rajanthaan Olagaththil porandhiruppaan Hei hey hey Hei hei hey heyaeh Potti pottu Mundhikittu odudaa Onna inga evanthaduppaan Jaa jaa enakku raja Adadaa naandhaan theriyuma Jaa jaa unakku raja Adhuvum naandhaan mudiyuma Roshomon roshomon Rosho rosho roshomon Roshomon roshomon roshomon Aachchaa pochaa Vachcha kuri thappuchchaa Vaanamkooda mannil kidakkum Roshomon Aaa aa aaa aaa Roshomon Aaa aa aaa aaa Roshomon Aaa aa aaa aaa Ohh unnaal Edhu mudiyum Adhai nee Sei thinamum Varuvathai edhirkolla pazhagividu Indha ulagamae unadhadaa Thimiraai Nee irunthaal Ada edhirithaan Un edhiridaa Kuzhanthaiyaai neeyum kuzhainthaal Nanban aagalaam throgidaa Roshomon roshomon Rosho rosho roshomon Roshomon roshomon roshomon Aachchaa pochaa Vachcha kuri thappuchchaa Vaanamkooda mannil kidakkum Roshomon roshomon Rosho rosho roshomon Roshomon roshomon roshomon Roshomon roshomon Rosho rosho roshomon Roshomon roshomon roshomon Roshomon roshomon Roshomon Raja raja rajanukku rajanthaan Olagaththil porandhiruppaan Jaa jaa enakku raja Adadaa naandhaan theriyuma Jaa jaa unakku raja Adhuvum naandhaan mudiyuma Roshomon roshomon Rosho rosho roshomon Roshomon roshomon roshomon Aachchaa pochaa Vachcha kuri thappuchchaa Vaanamkooda mannil kidakkum Roshomon roshomon Rosho rosho roshomon Roshomon roshomon roshomon Aachchaa pochaa Vachcha kuri thappuchchaa Vaanamkooda mannil kidakkum Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Roshomon lyrics in Tamil by Ashwin Gopakumar, Arun Kamath, Niranj Suresh, Sachin Raj, Rakesh Kishore, Alfred Eby Issac, music by Prashanth Pillai. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.