Koththa Koththudhu Boadha by Santhosh Narayanan, Govind Vasantha (Govind Menon) song Lyrics and video
Artist: | Santhosh Narayanan, Govind Vasantha (Govind Menon) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vijay Narain (Vijaynarain) |
Lyricist: | Subu |
Label: | Star Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-02-15 |
Lyrics (English)
KOTHTHA KOTHTHUDHU BOADHA LYRICS IN TAMIL: Koththa Koththudhu Boadha (கொத்தா கொத்துது போதை) is a Tamil song from the film Dagaalty , starring Santhanam, Rittika Sen and Yogi Babu, directed by Vijay Anand. "KOTHTHA KOTHTHUDHU BOADHA" song was composed by Vijay Narain (Vijaynarain) and sung by Santhosh Narayanan and Govind Vasantha (Govind Menon) , with lyrics written by Subu . கொத்தா கொத்துது போதை என் பாதை இனி மேல மேல கொத்தா கொத்துது போதை என் பாதை இனி மேல மேல கத்தா கத்துது கூட்டம் பின்னால ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் பச்சை பசுந் தோட்டம் பொக மூட்டம் அதில் ஆட்டம் பாட்டம் எங்க போயி சேரும் தெரியாதே தாக்குறேன் பொருள தூக்குறேன் கரையில் சேக்குறேன் அட வழியில பழிகள குழிகள பழகிட பாக்குறேன் தேடுறேன் திரும்பி பாக்குற டைம் இல்ல ஓடுறேன் தாமதமா ஞானம் பொறந்தா படுறேன் பள பளக்குற பொருள கண்டாலே பல் இழிச்சு தொலைக்கிறியே பொன்னுக்கும் பொருளுக்கும் இடையில நீ தவிக்கிறியே கொத்தா கொத்துது போதை என் பாதை இனி மேல மேல கத்தா கத்துது கூட்டம் பின்னால ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் பச்சை பசுந் தோட்டம் பொக மூட்டம் அதில் ஆட்டம் பாட்டம் எங்க போயி சேரும் தெரியாதே ஓஒ….ஓ….ஓ….ஓ….ஓ…. ஓஒ….ஓ….ஓ….ஓ….ஓ…. ஊஉ…..ஊஉ…..ஊஉ…..ஊஉ….ஊ….. ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ…. ஓ ஒட்டாமலே….சேராமலே…. கல் மனசா இருந்தாலும் அப்பாவியா பொண்ண கண்டா பேயும் இறங்கும் பெரும்பாலும் சிக்கலுன்னு வந்தாக்காதான் பச்சோந்தியும் நிறம் மாறும் டகால்டி நீ காச கண்டா மாறுவியே தினம் தோறும் புரியுதுடா மாமே ரைட் எது ராங் எது வெளங்குது அட சில பல கருந்துங்களால மயகத்த நீ கலைக்கிறியே எனக்குள்ள தூங்குற லைன்னதான் நீ எழுப்புறியே…..ஹேய்….ஆ…. கொத்தா கொத்துது போதை என் பாதை இனி மேல மேல கத்தா கத்துது கூட்டம் பின்னால ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் பச்சை பசுந் தோட்டம் பொக மூட்டம் அதில் ஆட்டம் பாட்டம் எங்க போயி சேரும் தெரியாதே தெளிஞ்சிச்சா….உண்மை வெளங்கிச்சா உள்ள இறங்கிச்சா…. உன் வருந்துற மனசுக்கு விருந்துல மருந்துல புரிஞ்சுச்சா காயபட்ட என் மனசோட நீ வெலக பாத்திருந்த திரும்ப வரும் வரையில கரையில நான் காத்திருப்பேன்….ஓ….. பரத்கிரிக்.காம் புத்தம் புது பாதை என் பாதை இனி மேல மேல கட்டம் கட்டும் ஆட்டம் இனி மேல சொல்லி அடிக்கும் நேரம் இனி வீரம் அது ஏறும் ஏறும் பேரம் பேச யாரும் கிடையாதே கொத்தா கொத்துது போதை மேல மேல…. புத்தம் புது பாதை போதை….. ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் கொத்தா கொத்துது போதை மேல மேல…. புத்தம் புது பாதை மேல மேல……. Koththa koththudhu boadha En paadha ini mela mela Koththa koththudhu boadha En paadha ini mela mela Kaththa kaththudhu koottam pinnaala Heyy heyy heyy heyy Pacha pasun thoottam Poga moottam adhil aattam paattam Enga poyi serum theriyadhae Thaakkuren porula thookkuren Karaiyil sekkuren Ada vazhiyila pazhigala kuzhigala Pazhagida paakkuren Thaeduren thirumbi paakkura Time illa oduren… Thaamadhamaa nyaanam porandha Paaduren… atozlyric.com Pala palakkura porula kandaalae Pal izhichu tholaikkiriyae Ponnukkum porulukkum edaiyila Nee thavikkiriyae Koththa koththudhu boadha En paadha ini mela mela Kaththa kaththudhu koottam pinnala Heyy heyy heyy heyy Pacha pasun thoottam Poga moottam adhil aattam paattam Enga poyi serum theriyadhae Ooo…oo…oo..oo…oo… Ooo…oo…oo..oo…oo Uuu….uuu….uuu….uuu…uu… Haaa…..aa…..aa…aa… Ottamalae…seramalae… Kal manasa irundhaalum Appaviya ponna kanda Peiyum erangum perumbaalum Sikkalunnu vanthakka thaan Pachondhiyum niram maarum Dagaalty nee kaasa kanda Maaruviyae dhinam dhoram Puriyudhu da maamae Right edhu wrong edhu Velangudhu… Ada sila pala karunthungalaala Mayakaththa nee kalaikkiriyae Enakkula thoongura lion-ah thaan Nee ezhuppuriyae…heyyyy Koththa koththudhu boadha En paadha ini mela mela Kaththa kaththudhu koottam pinnala Heyy heyy heyy heyy Pacha pasun thoottam Poga moottam adhil aattam paattam Enga poyi serum theriyadhae Thelinjicha…unmai velangicha… Ulla erangicha… Un varundhura manasukku Virundhula marundhiila purinjichaa Kaaya patta en manasoda Nee velaga paathirunthen Thirumba varum varaiyila karaiyila Naan kaathiruppen… Putham pudhu paadha En paadha ini mela mela Kattam kattum aattam ini mela Solli adikkum neram ini veeram Adhu yerum yerum Baeram pesa yaarum kidaiyathae Koththa koththudhu boadha Mela mela… Putham pudhu paadha Boadha… Heyy heyy heyy heyy Koththa koththudhu boadha Mela mela… Putham pudhu paadha Mela mela… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Koththa Koththudhu Boadha lyrics in Tamil by Santhosh Narayanan, Govind Vasantha (Govind Menon), music by Vijay Narain (Vijaynarain). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.