Mohabbat Khape Biju Kai Na Khape by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Vijaysinh Gol |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Love |
Release: | 2020-08-10 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MOHABBAT KHAPE BIJU KAI NA KHAPE IN GUJARATI: મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે, The song is sung by Vijay Suvada from Studio Saraswati Official . "MOHABBAT KHAPE BIJU KAI NA KHAPE" is a Gujarati Love song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Vijaysinh Gol . The music video of the track is picturised on Yuvraj Suvada, Priyanka Nadiyadvala and Shashi Parekh. ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે અરે હઠીલા બનશો તો નઈ ગમે મને હઠીલા બનશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને ભારતલીરીક્સ.કોમ તમારા નખરા સર આંખો પર કરતા શીખો તમે પ્રેમ ની કદર લૂંટાવી દઇશુ જાન તમારા ઉપર પાછો નહિ પડું ઓરે હમસફર ઓ હમસફર ઓરે હમસફર હોશિયારી મારશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને ઝીંદગી મા એકવાર થાય છે આ પ્યાર નિભાવી શકોતોજ કરજો મારા યાર આવી રમત તમે રમશો નહિ યાર તમારો આશિક છે મરવા ને તૈયાર મરવા ને તૈયાર ઓહ્હ મરવા ને તૈયાર સો બાજી કરશો તો નઈ ગમે મને સો બાજી કરશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત વાત કરશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત વાત કરશો તો નઈ ગમે મને ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને તમારો પ્રેમી છે દિલનો દિલદાર પણ પ્રેમ ની તમને પરવા નથી યાર દેખાડો કરવાની વસ્તુ નથી યાર તમારા જેવા ને સુ ખબર પડે યાર સુ ખબર પડે યાર સુ ખબર પડે યાર પાગલ પ્રેમી આવો નઈ મળે તમને પાગલ પ્રેમી આવો નઈ મળે તમને મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે રે Khoti vaat karso to nai game mane Khoti vaat karso to nai game mane Khoti vaat karso to nai game mane Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Are hathila banso to nai game mane Hathila banso to nai game mane Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Khoti vaat karso to nai game mane Tamara nakhra sar aakho par Karta sikho tame prem ni kadar Lutavi daisu jaan tamara upaer Pacho nahi padu ore hamsafar O hamsafar ore hamsafar Hosiyari marso to nai game mane Hosiyari marso to nai game mane Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Khoti vaat karso to nai game mane Zindagi ma ekvaar thay chhe aa pyaar Nibhavi sakotoj karjo mara yaar Aavi ramat tame ramso nahi yaar Tamaro aashik chhe marva ne tayiyar Marva ne tayiyar ohh marva ne tayiyar So baji karso to nai game mane So baji karso to nai game mane Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Khoti vaat karso to nai game mane atozlyric.com Tamaro premi chhe dilno dildaar Pan prem ni tamne parva nathi yaar Dekhado karvani vastu nathi yaar Tamara jeva ne su khabar pade yaar Su khabar pade yaar Su khabar pade yaar Pagal premi aavo nai male tamne Pagal premi aavo nai male tamne Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Khoti vaat karso to nai game mane Khoti vaat karso to nai game mane Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape re Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mohabbat Khape Biju Kai Na Khape lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.