Asvaar by Aishwarya Majmudar song Lyrics and video
Artist: | Aishwarya Majmudar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mehul Surti |
Lyricist: | Saumya Joshi |
Label: | Hellaro |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-01-30 |
Lyrics (English)
"અસવાર" | ASVAAR LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aishwarya Majmudar from Shraddha Dangar, Jayesh More, Tejal Panchasara starrer Gujarati film Hellaro , directed by Abhishek Shah. "ASVAAR" Gujarati song was composed by Mehul Surti , with lyrics written by Saumya Joshi . આવ્યો આવ્યો આવ્યો રે જેના હાથમા રમે છે મારા મનની ઘૂઘરીઓ ઓ.. જેના ઢોલથી ઝબુકે મારા પગની વીજળીઓ ઓ.. જેના હાથમા રમે છે મારા મનની ઘૂઘરીઓ ઓ.. જેના ઢોલથી ઝબુકે મારા પગની વીજળીઓ ઓ.. એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે, એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે, હું એની ડમરીની ધૂળ બની જઉં એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં. તના તના પલક વઠી સારીયા હે તના તના પલક વઠી સારીયા હે મુજા પખી છલડે આઈ રૂલાઈ મૂકે યાદ સજણ જી આયી છલડે આઈ રૂલાઈ મૂકે યાદ સજણ જી આયી જીંજલ જીંજલ જીંજલ જીંજલ જીંજલ જીંજલ જીંજલ જીંજલ જીંજલ જીન્જલડિ મુજી મા મૂકે છલડે આઈ રૂલાઈ આયલડી મુજી મા મૂકે છલડે આઈ રૂલાઈ હો ઓ એણે મૂંગા ભૂંગામાં પાડી ધાડ રે એણે મીઠાના રણમાં વાવ્યું ઝાડ રે એણે મૂંગા ભૂંગામાં પાડી ધાડ રે એણે મીઠાના રણમાં વાવ્યું ઝાડ રે એણે મૂંગા ભૂંગામાં પાડી ધાડ રે એણે મીઠાના રણમાં વાવ્યું ઝાડ રે એણે સપના રાંધ્યા હું બેઠી ખઉં એણે સપના રાંધ્યા હું બેઠી ખઉં એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે, હું એની ડમરીની ધૂળ બની જઉં એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં. ડમરીની ધૂળ બની જઉં એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં. આવ્યો આવ્યો આવ્યો રે આવ્યો આવ્યો આવ્યો રે આવ્યો આવ્યો આવ્યો રે અસવાર ભારતલીરીક્સ.કોમ એણે ચાલતી ન’તી હું તોય આંતરી મારે છેતરાવું’તું એવી છેતરી ચાલતી ન’તી હું તોય આંતરી મારે છેતરાવું’તું એવી છેતરી હો ઓ એણે ચાલતી ન’તી હું તોય આંતરી મારે છેતરાવું’તું એવી છેતરી એણે પગલી પાડી હું કેડી થઉં. કેડી થઉં. એણે પગલી પાડી હું કેડી થઉં એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે, હું એની ડમરીની ધૂળ બની જઉં એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં. તાલ દે અને હું તાલી દઉં. તાલ દે અને હું તાલી દઉં. Aavyo aavyo aavyo re Jena hath ma rame chhe maara manni ghughario oo.. Jena dhol thi jabuke mara pag ni vijari o oo.. Jena hath ma rame chhe maara manni ghughario Jena dhol thi jabuke mara pag ni vijari o Aevo aavyo re aavyo re asvaar re Aevo aavyo re aavyo re asvaar re Hu aeni damri ni dhoor bani jaaun Ae taal de ane hu taali daun atozlyric.com Tanaa tanaa palak vathi saariya he Tanaa tanaa palak vathi saariya he Mujha pakhi.. Chhalde aai rulaai muje yaad sajan ji aai Chhalde aai rulaai muje yaad sajan ji aai Jijal jijal jijal jijal Jijal jijal jijal jijal jijal Jijaldi muji ma muke chhalde aai rulaai Aayldi muji ma muke chhalde aai rulaai Ho o..aene munga bhunga ma paadi dhaad re Aene meetha na ranma vavyu jhad re Aene munga bhunga ma paadi dhaad re Aene meetha na ranma vavyu jhad re Aene munga bhunga ma paadi dhaad re Aene meetha na ranma vavyu jhad re Aene sapna randhya hu bethi khau Aene sapna randhya hu bethi khau Aevo aavyo re aavyo re asvaar re Hu aeni damri ni dhoor bani jaaun Ae taal de ane hu taali daun Damri ni dhoor bani jaaun Ae taal de ane hu taali daun Aavyo aavyo aavyo re Aavyo aavyo aavyo re Aavyo aavyo aavyo re asvaar Aene chalti nati hu toe aantari Mare chhetravu tu aevi chhetari Chalti nati hu toe aantari Mare chhetravu tu aevi chhetari Ho oo aene chalti nati hu toe aantari Mare chhetravu tu aevi chhetari Aene pagali paadi hu kedi thau kedi thau Aene pagali paadi hu kedi thau Aevo aavyo re aavyo re asvaar re Hu eni damri ni dhool bani jaaun Ae taal de ane hu taali daun.. Ae taal de ane hu taali daun.. Ae taal de ane hu taali daun.. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Asvaar lyrics in Gujarati by Aishwarya Majmudar, music by Mehul Surti. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.