Gori Radha Ne Kalo Kaan by Kirtidan Gadhvi song Lyrics and video
Artist: | Kirtidan Gadhvi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sachin-Jigar |
Lyricist: | Niren Bhatt |
Label: | Wrong Side Raju |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-07-24 |
Lyrics (English)
GORI RADHA NE KALO KAAN LYRICS IN GUJARATI: Gori Radha Ne Kalo Kaan (ગોરી રાધા ને કાળો કાન) is a Gujarati song from the Dhollywood film Wrong Side Raju , starring Pratik Gandhi, Kimberley Louisa McBeath, Asif Basra, Kavi Shastri, Hetal Puniwala, Siddharth Randeria and Ragi Jani, directed by Mikhil Musale. "GORI RADHA NE KALO KAAN" song was composed by Sachin–Jigar and sung by Kirtidan Gadhvi , with lyrics written by Niren Bhatt . હૈ થનગનતો આ મોરલો એક એની પરદેશી છે ઢેલ ખમ્મા રે વાલમજી મારા ખરો કરાવ્યો મેળ રે ખરો કરાવ્યો મેળ ગોરી રાધા ને કાળો કાન ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન ગોરી રાધા ને કાળો કાન ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન રાધા નું રૂપ છે કાનુડાં ની પ્રીત છે જગની રીતનું સુ કામ રાધા નું રૂપ છે કાનુડા ની પ્રીત છે આંખો માંડી ને જુવે ગામ ગોરી રાધા ને કાળો કાન ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન ગોરી રાધા ને કાળો કાન ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન પચ્છમના રાધા રાણી પૂરવનો કાનુડો કેવી આ હંસલા ની જોડ રે નવરંગી રાતો મા રૂમે ઝૂમે બેલડી ને ખાટાં મીઠા એના બોલ રે પચ્છમના રાધા રાણી પૂરવનો કાનુડો કેવી આ હંસલા ની જોડ રે નવરંગી રાતો મા રૂમે ઝૂમે બેલડી ને ખાટાં મીઠા એના બોલ રે રાધા નું તનડું નાચે મનડું નાચે કાન્હા ની મુરલી ભુલાવે જો ને સહુના ભાન ગોરી રાધા ને કાળો કાન ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન ગોરી ગોરી રાધા ને કાળો કાન ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન રાધા નું રૂપ છે કાનુડા ની પ્રીત છે જગની રીત નું સુ કામ રાધા નું રૂપ છે કાનુડા ની પ્રીત છે આંખો માંડી ને જુવે ગામ હે….કાના…..હો…..કાના ભારતલીરીક્સ.કોમ રંગે ચંગે જુવાન હૈયા રંગ જમાવે મનગમતા ફેર ફરતા વેર ઘુમનતા જોબનવંતા થનગનતા ચમ ચમ કરતા તારલિયા આ નવલી રાતે ચમકતા ખેલ કરતા સહેલ કરતા રાસે રમતા ખેલનતા રે જી રે રાસે રમતા ખેલનતા રે જી રે રાસે રમતા ખેલનતા Hai thanganto aa morlo Ke eni pardeshi chhe dhel Khamma re vaalmji mara Kharo karavyo mel re Kharo karavyo mel Gori radha ne kaado kaan Garbe ghume bhuli bhaan Gori radha ne kaado kaan Garbe ghume bhuli bhaan Radha nu rup chhe Kanuda ni preet chhe Jagni reetnu su kaam Radha nu rup chhe to Kanuda ni preet chhe Aankho maandi ne juve gaam Gori radha ne kaado kaan Garbe ghume bhuli bhaan Gori radha ne kaado kaan Garbe ghume bhuli bhaan Pachhamna radha rani purvno kanudo Kevi aa hansla ni jod re Navrangi raato ma rume-jhume beldi ne Khata mitha aena bol re Pachhamna radha rani purvno kanudo Kevi aa hansla ni jod re Navrangi raato ma rume-jhume beldi ne Khata mitha aena bol re Radha nu tandu naache Mandu naache kanha ni murli Bhulave jo ne sahuna bhaan Gori radha ne kalo kaan Garbe ghume bhuli bhaan Gori gori radha ne kalo kaan Garbe ghume bhuli bhaan Radha nu rup chhe Kanuda ni preet chhe Jagni reet nu su kaam Radha nu rup chhe Kanuda ni preet chhe Aankho maandi ne juve gaam atozlyric.com He….kaana…ho….kaana Range change juvan haiyaa Rang jamave mangamta Fer farta ver ghumta Jobnvanta thanganta Hai cham cham karta tarliya aa Navli raate chamkta Hai khel karta sahel karta Raase ramta khelanta re ji re Raase ramta khelanta re ji re Raase ramta khelanta re Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Gori Radha Ne Kalo Kaan lyrics in Gujarati by Kirtidan Gadhvi, music by Sachin-Jigar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.