Vihat Maa Ni Chundadi by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Jignesh Barot |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-09-10 |
Lyrics (English)
VIHAT MAA NI CHUNDADI LYRICS IN GUJARATI: વિહત માઁ ની ચુંદડી, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and released by Jignesh Barot label. "VIHAT MAA NI CHUNDADI" is a Gujarati Devotional song, composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Manu Rabari . એ ઓરો ઓરો વિહતમાંની ચુંદડી એ ઓરો ઓરો વિહતમાંની ચુંદડી એ ચુંદડી મૂલવું તો મુલ ના મુલવાય વિહતમાંની ચુંદડી ચુંદડી મુલવું તો મુલ ના મુલવાય વિહતમાંની ચુંદડી ઓરો ઓરો વિહતમાંની ચુંદડી એ ઓરો ઓરો વિહતમાંની ચુંદડી ઓ ખળ ખળતી યમુના ગંગા પગ પખાળે એના ઝરણાં નસીબ સંજોગે મળ્યા માડી પાવન કર્યા મારા આંગણા ઓ ખળ ખળતી યમુના ગંગા પગ પખાળે એના ઝરણાં નસીબ સંજોગે મળ્યા માડી પાવન કર્યા મારા આંગણા પાવન કર્યા મારા આંગણા એ ઓઢી આવ્યા પારકરથી ગુજરાત વિહતમાંની ચુંદડી એ આવ્યા ગોદરની ગાયોની સાથ વિહતમાંની ચુંદડી ઓરો ઓરો વિહતમાંની ચુંદડી એ વિસ ભુજાળી વિહતમાની ચુંદડી લાલમ લાલ છે હાથે ચૂડલો કાને કુંડળ હૈયે ઝાઝું આલશે હો મારી વિસ ભુજાળી વિહતમાની ચુંદડી લાલમલાલ છે હાથે ચૂડલો કાને કુંડળ હૈયે ઝાઝું આલશે હૈયે ઝાઝું આલશે એ ચુંદડી ઓઢીને મુખ મલકાય વિહતમાંની ચુંદડી એ મેરુ લૂનીના ભાગ્યની વિધાતા વિહતમાંની ચુંદડી ઓરો ઓરો વિહતમાંની ચુંદડી એ મનુ રબારી ગુણલા રે ગાય વિહતમાંની ચુંદડી ઓરો ઓરો વિહતમાંની ચુંદડી ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓરો ઓરો વિહતમાંની ચુંદડી ઓરો ઓરો વિહતમાંની ચુંદડી. Ae aoro aoro vihatmani chundadi Ae aoro aoro vihatmani chundadi Ae chundadi mulvu to mul na mulvay Vihatmani chundadi Chundadi mulvu to mul na mulvay Vihatmani chundadi Aoro aoro vihatmani chundadi Ae aoro aoro vihatmani chundadi Ao khad khadti yanuna ganga Pag pankhade aena zarna Naseeb sanjoge madya maadi Pavan karya mara angana Ao khad khadti yanuna ganga Pag pankhade aena zarna Naseeb sanjoge madya maadi Pavan karya mara angana Pavan karya mara angana Ae odhi aavya parkarthi gujrat Vihatmani chundadi Ae avya godardni gayoni sath Vihatmani chundadi Aoro aoro vihatmani chundadi Ae vish bhujadi vihat mani Chundadi lalam lal chhe Hathe chudlo kane kundal Haiye zazu alashe Ho mari vis bhujadi vihatmani Chundadi lalam lal chhe Hathe chudlo kane kundal Haiye zazu alashe Haiye zazu alashe Ae chundadi odhine mukh malkay Vihatmani chundadi Ae meru lunina bhagyani vidhata Vihatmani chundadi atozlyric.com Aoro aoro vihatmani chundadi Ae manu rabari gunla re gay Vihatmani chundadi Aoro aoro vihatmani chundadi Aoro aoro vihatmani chundadi Aoro aoro vihatmani chundadi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vihat Maa Ni Chundadi lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.